Download và cài đặt PowerDirector Ultimate 17.6.3125.0 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa và biên tập Video cho mọi người.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 27 Tháng chín 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Download và cài đặt PowerDirector Ultimate 17.6.3125.0 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa và biên tập Video cho mọi người.
  Bạn có một gói các chương trình rất mạnh mẽ, mục đích chính là cung cấp cho người dùng cơ hội chỉnh sửa video chuyên nghiệp ở các định dạng khác nhau, cũng có hỗ trợ đầy đủ để làm việc với video độ phân giải cao, với video 3D. Bạn sẽ có thể tạo phim đầy đủ với số lượng lớn hiệu ứng video, ghi chúng vào phương tiện DVD và Blu-ray, vì điều này bạn chỉ cần tải xuống CyberLink PowerDirector bên dưới với tốc độ tối đa từ dự án của chúng tôi.

  Tất cả các khả năng của chương trình tuyệt vời này không được liệt kê trong đánh giá ngắn gọn này, có thể đặt tên một cách an toàn rằng nếu bạn muốn chỉnh sửa video, tốt hơn là tìm chương trình đủ khó. Hãy để nó và bằng tiếng Anh, để hiểu đơn giản là đủ, tin tôi đi, tôi biết rất rõ ngôn ngữ này, nhưng một cái gì đó có thể làm, cũng có thể đọc tài liệu. Video bạn tạo có thể được chuyển đổi để xem trên thiết bị di động, máy chơi game, v.v.
  [​IMG]

  Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt CyberLink PowerDirector Ultimate 17.6.3125.0 Tải xuống miễn phí, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.
  • Hiệu ứng PiP 6 đường - Tạo hiệu ứng động ấn tượng, hiệu ứng sắc độ và mặt nạ, với tối đa 6 rãnh đối tượng hình ảnh trong ảnh. Chọn từ thư viện đồ họa PiP của chúng tôi hoặc nhập ảnh để tạo lớp phủ hoạt hình của riêng bạn.
  • Hiệu ứng khung hình nâng cao - Thiết kế hình động độc đáo bằng cách đặt khung hình chính cho hiệu ứng và hình động đối tượng.
  • Khung đóng băng video - Tạo các cảnh quay ấn tượng để làm nổi bật mọi người, vật thể và khoảnh khắc trong video của bạn. Thêm văn bản trực tiếp trên màn hình hoặc làm động ảnh của bạn để tăng cường cảm xúc hơn nữa.
  • Nhà thiết kế menu đĩa - Đưa sản xuất đĩa của bạn lên một tầm cao mới. Bao gồm điều hướng menu cung cấp tùy chọn để phát tất cả các cảnh hoặc thực hiện lựa chọn cảnh. Bạn có thể di chuyển các nút, bao gồm hình thu nhỏ chương hoạt hình, thậm chí nhập hình ảnh làm nền. Các thiết kế bạn tạo có thể được tải lên DirectorZone để được chia sẻ với những người tạo khác
  • Phụ đề giống như chuyên nghiệp - Thêm phụ đề video bằng cách nhập tệp txt hoặc srt hoặc nhập thủ công trong Phòng phụ đề. Bạn có thể in phụ đề trực tiếp trên video của mình để xuất hiện như chú thích hoặc đặt chúng làm tính năng có thể chọn trên các DVD đầu ra của bạn.
  • Mã thời gian và dấu ngày - Biến mã thời gian và dấu ngày của bạn thành phụ đề trên video của bạn (yêu cầu camera DV hoặc HDV để hỗ trợ tính năng này). Khác với mã thời gian được lưu trong quá trình chụp, PowerDirector cho phép bạn tắt (ẩn) phụ đề mã thời gian của mình bất cứ lúc nào trước khi sản xuất cuối cùng. Hỗ trợ hiển thị thông tin EXIF cho ảnh.
  • Không gian làm việc thay đổi kích thước - Thay đổi không gian làm việc của bạn để phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Kéo vào thư viện phương tiện, dòng thời gian và cửa sổ xem trước để cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để tạo.
  • Quản lý phương tiện tốt hơn - Điều chỉnh cách bạn truy cập ảnh, video và hiệu ứng theo phong cách làm việc của bạn. Sắp xếp phương tiện của bạn bằng cách tạo các thư mục con mới để sắp xếp và lưu trữ ảnh và video. Lưu thư viện của bạn để sử dụng trong tương lai hoặc tải một thư viện hiện có cho dự án mới của bạn
  • Sắp xếp dễ dàng các tài nguyên phương tiện - Hiển thị nội dung dự án của bạn theo tên, thời lượng, kích thước tệp, ngày hoặc loại. Xem chi tiết các tập tin của bạn, thay vì hình thu nhỏ.
  • Thời gian đáp ứng nhanh hơn - Tận hưởng hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy việc nhập ảnh và video cũng như truy cập các thư viện hiệu ứng và mẫu menu DVD, giờ đây nhanh hơn bao giờ hết.
  • Video độ phân giải cao - Hỗ trợ riêng cho nội dung độ phân giải cao đảm bảo kết quả đặc biệt từ đầu đến cuối. Nhập hoặc chụp, chỉnh sửa và sản xuất, video ở AVCHD, MPEG-2 HD và WMV-HD.
  [​IMG]
  • Chụp từ mọi nơi - PowerDirector hỗ trợ tất cả các loại nguồn nội dung, bao gồm máy quay HDV, thẻ điều chỉnh TV, Đĩa Blu-ray, DVD, webcam, CD, v.v.
  • Đĩa Blu-ray và DVD - Đĩa tác giả là một trong những cách tốt nhất để bảo quản phim gia đình của bạn; bây giờ bạn cũng có thể lưu trữ nội dung AVCHD độ nét cao. Hỗ trợ cho các đĩa Blu-ray cung cấp cho bạn dung lượng lớn hơn cho các video độ phân giải cao của bạn. PowerDirector bổ sung cảm ứng chuyên nghiệp cuối cùng vào đĩa của bạn với các công cụ soạn thảo tích hợp sẵn cho đĩa Blu-ray và DVD.
  • Xuất bản trực tiếp lên YouTube - Đưa phim của bạn trực tuyến nhanh chóng bằng cách tải trực tiếp lên YouTube. Với các bước dễ dàng, bạn có thể đặt tên và gắn thẻ video của mình để hàng triệu người xem trực tuyến dễ dàng tìm thấy.
  • Đầu ra cho iPod, iPhone hoặc PSP - Sản xuất phim mà bạn có thể xem ở mọi nơi thông qua iPod, iPhone hoặc PSP. Các tệp đầu ra được tối ưu hóa ở kích thước và độ phân giải phát tốt nhất cho từng thiết bị.
  • Viết lại băng HDV và DV - Máy quay phim không chỉ ghi, chúng là một cách cực kỳ thuận tiện để kết nối với TV, màn hình PC hoặc máy chiếu, để bạn có thể chiếu phim của mình cho người khác. PowerDirector cho phép bạn viết bộ phim đã hoàn thành của bạn trực tiếp trở lại máy quay.
  • 7 phong cách - 3D, tô sáng, chuyển động, di động, cắt dán, sổ lưu niệm và bình thường cung cấp những cách hay để biến ảnh thành phim. Công cụ 3D của PowerDirector tạo ra hiệu ứng giống như phòng 3D cổ điển. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách trình chiếu ảnh tuyệt đẹp có thể.
  • Trình chiếu có thể chỉnh sửa - Thay đổi thứ tự và vị trí của từng ảnh với kiểu trình chiếu di động.
  • Công nghệ phát hiện nhịp - Tự động đồng bộ hóa ảnh của bạn để hiển thị theo nhịp nhạc của bạn. Thay đổi âm nhạc và bạn ngay lập tức thay đổi tâm trạng trình chiếu của bạn.
  • 4 thư viện hiệu ứng - Khám phá sự sáng tạo của bạn bằng cách làm việc với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng, tiêu đề và đối tượng có sẵn trong các thư viện tích hợp của PowerDirector. Cùng với những gì có sẵn miễn phí trên DirectorZone, bạn có tất cả những gì bạn cần để biến các video clip và ảnh của mình thành những kiệt tác phim.
  • Ghi và trộn âm thanh - Tạo nhạc nền giống cho video của bạn cực kỳ dễ dàng với các công cụ tích hợp để ghi âm giọng nói và các âm thanh khác.
  [​IMG]
  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).
  Link GoogleDrive :

  Link sao lưu khi bị lỗi :
  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhất tại đây .
  Sản phẩm cùng loại

Chia sẻ trang này