Download và cài đặt PDF-XChange Editor Plus 7 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa File PDF chuyên nghiệp và nhẹ.

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 2 Tháng mười 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Download và cài đặt PDF-XChange Editor Plus 7 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa File PDF chuyên nghiệp và nhẹ.
  Nếu bạn đang làm việc trong môi trường văn phòng hoặc đơn thuần chỉ là tìm 1 công cụ để biên tập file PDF để phục vụ công việc. Thì hãy nghĩ đến ngay PDF-XChange Editor Plus 7 Full Key . Đây là phần mềm chỉnh sửa File PDF chuyên nghiệp và nhẹ mà www.KeyBanQuyen.VN thường hay giới thiệu tới bạn bè, người thân,các bạn độc giả và chỉnh cả bản thân cũng hay sử dụng.

  Nói một cách đơn giản: phần mềm PDF nhỏ nhất, nhanh nhất, giàu tính năng nhất hiện có. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF - và đó mới chỉ là khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được.
  [​IMG]
  PDF-XChange Editor có thể được sử dụng để tạo tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi tài liệu Microsoft Office thành PDF ** - một tính năng mà nhiều ứng dụng PDF không cung cấp. Có hơn một trăm tính năng có sẵn, bao gồm hơn ba mươi công cụ có thể được sử dụng để hỗ trợ tạo các nhận xét, chú thích và liên kết tài liệu. Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Chức năng thân thiện với người dùng của chúng tôi đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên từ người mới đến chuyên gia. Vui lòng xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ tất cả các tính năng và chức năng có sẵn.

  * Quá trình OCR xác định văn bản trong tài liệu và sử dụng nó để tạo một lớp văn bản vô hình được đặt trên đầu của văn bản hiện có.

  ** Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa.

  Các OCR Tăng cường plugin là bây giờ đã có như một tùy chọn thêm trong PDF-XChange Editor. Nó chính xác, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định và chứa một loạt các tính năng bổ sung

  Tạo tập tin danh mục đầu tư PDF.
  Sử dụng tính năng Tạo danh mục đầu tư PDF để tạo tệp danh mục đầu tư PDF trong PDF-XChange Editor. Các tệp danh mục đầu tư kết hợp một số tệp thành một đơn vị PDF tích hợp để thuận tiện sử dụng.

  Sử dụng ngăn lịch sử để xem / mở tài liệu gần đây.
  Các Lịch sử Pane đã được thêm vào PDF-XChange biên tập viên trong xây dựng này. Cửa sổ này chi tiết các tài liệu mở gần đây và cung cấp các tùy chọn hiển thị / nhóm bổ sung vào danh sách Gần đây hiện có .
  Chữ ký kỹ thuật số được tạo trong PDF-XChange Editor hiện được bật xác thực dài hạn khi tùy chọn Trạng thái hủy bỏ bao gồm chữ ký được chọn.
  PDF-XChange Editor hiện hỗ trợ chú thích nội tuyến cho chú thích dòng / kích thước.
  Chức năng 3D mới đã được thêm vào trong bản dựng PDF-XChange Editor này cho phép bạn tạo và chỉnh sửa chú thích 3D.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hỗ trợ thử nghiệm hình ảnh 3D PRC đã được thêm vào PDF-XChange Editor trong bản dựng này.
  Sử dụng tính năng Xóa Hành động để xóa các hành động khỏi dấu trang, chẳng hạn như đi đến một trang khác trong tài liệu, mở một liên kết web hoặc thực hiện lệnh.
  Sử dụng tính năng Sắp xếp trang theo Dấu trang để sắp xếp các trang theo dấu trang của chúng.
  Sử dụng tính năng Đổi tên tài liệu để đổi tên các tài liệu đang mở trong PDF-XChange Editor.
  Sử dụng Công cụ Typerwriter để thêm nhận xét dựa trên văn bản vào tài liệu.
  Sử dụng tính năng Fit Box by Text Content kết hợp với các công cụ Hộp văn bản, Callout và Máy đánh chữ để phù hợp với kích thước của các hộp mà các chú thích này sử dụng cho văn bản tùy chỉnh mà chúng chứa.
  Sử dụng Hộp văn bản và Công cụ chú thích để thêm hộp văn bản và chú thích chú thích vào tài liệu.
  Sử dụng Công cụ Đường và Mũi tên có thể tùy chỉnh để chú thích tài liệu. Chọn giữa một loạt các kiểu mặc định hoặc tạo các kiểu của riêng bạn.
  Sử dụng Công cụ hình chữ nhật và hình bầu dục để thêm chú thích hình dạng vào tài liệu. Chọn giữa một loạt các kiểu mặc định hoặc tạo các kiểu của riêng bạn.
  Sử dụng Công cụ Đa giác và Đa tuyến để thêm chú thích đa giác và đa tuyến vào tài liệu. Chọn giữa một loạt các kiểu mặc định hoặc tạo các kiểu của riêng bạn.
  Sử dụng Công cụ đám mây để thêm chú thích đám mây vào tài liệu. Chọn giữa một loạt các kiểu mặc định hoặc tạo các kiểu của riêng bạn.
  Sử dụng Bảng kiểu nhận xét để tạo, chỉnh sửa và sử dụng các kiểu nhận xét tùy chỉnh cho hai mươi định dạng nhận xét và chú thích khác nhau. Mỗi định dạng có một loạt các kiểu mặc định có thể được nhân bản và cập nhật theo ý muốn.
  Sử dụng Công cụ Khu vực để đo các khu vực trong tài liệu. Chọn từ một loạt các chú thích có thể tùy chỉnh để thể hiện các khu vực được đo.
  [​IMG]
  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).
  Link GoogleDrive :

  Link sao lưu khi bị lỗi :
  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhất tại đây .
  Sản phẩm cùng loại

Chia sẻ trang này