Download và cài đặt Condusiv Diskeeper 18 Server Full Key, Phần mềm hỗ trợ tối ưu và tăng tốc máy chủ.

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 8 Tháng tám 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Condusiv's Diskeeper ® 18 Servervới bộ nhớ đệm DRAM đảm bảo giải quyết các vấn đề hiệu năng khó khăn nhất trên các máy chủ vật lý với tốc độ nhanh hơn hiệu suất mới hoặc hoàn lại tiền trong 90 ngày - không có câu hỏi nào. Thay vì "chống phân mảnh", công cụ được cấp bằng sáng chế của Diskeeper 18 đảm bảo ghi lớn liền kề sạch sẽ từ Windows trong thời gian thực để phân mảnh không còn là vấn đề đối với ổ cứng hoặc SSD. Điều này giúp loại bỏ kịch bản "cái chết bởi một ngàn vết cắt" của các bản ghi quá nhỏ, bị bẻ gãy và đọc rằng ăn cắp cả hiệu năng của ổ cứng và SSD. Diskeeper 18 điện khí Hiệu năng hệ thống Windows hoạt động nhanh hơn mới với việc bổ sung bộ nhớ đệm động - sử dụng DRAM nhàn rỗi, có sẵn để phục vụ các lần đọc nóng mà không gây ra vấn đề đói bộ nhớ hoặc tranh chấp tài nguyên.
  [​IMG]
  Tối ưu hóa hiệu suất máy chủ chủ động và hiệu quả.
  Trong khi các tiện ích chống phân mảnh điển hình tiêu tốn tài nguyên để vận hành và xử lý phân mảnh chỉ sau khi hình phạt hiệu suất đã xảy ra, Diskeeper 18 là giải pháp chủ động duy nhất giải quyết vấn đề trong thời gian thực khi chạy trong suốt trong nền, loại bỏ các vấn đề phân mảnh xảy ra trên Ổ cứng, SSD và hệ thống lưu trữ SAN bằng cách đảm bảo ghi và đọc lớn, liền kề. Diskeeper 18 tăng hiệu năng nhanh hơn mới với bộ nhớ đệm DRAM. Thiên tài thực sự trong các công cụ mới nhất của Diskeeper là không có gì phải phân bổ cho bộ đệm. Diskeeper tự động chỉ sử dụng những gì có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào và các điều tiết theo nhu cầu của ứng dụng. Nhiều hệ thống phục vụ 50% lưu lượng đọc từ DRAM nếu chỉ có 4GB bộ nhớ khả dụng có thể được tận dụng cho bộ đệm.
  Giữ máy chủ Windows và bộ nhớ của bạn chạy nhanh hơn mới với Máy chủ Diskeeper 18:

  Cung cấp hiệu năng I / O tăng tốc cho các máy chủ vật lý Windows.
  Cải thiện năng suất kinh doanh bằng cách đảm bảo các ứng dụng chạy với hiệu suất cao nhất
  Chủ động ngăn chặn sự phân mảnh cướp hiệu năng ở cấp độ HĐH Windows
  Bộ nhớ cache đọc nóng từ nhàn rỗi, DRAM có sẵn
  Hoạt động với quản lý "Đặt và quên nó ® " thực sự
  Chi phí thấp với giám sát tài nguyên để tối ưu hóa liên tục mà không cản trở tài nguyên
  Người dùng có thể chọn sử dụng bảng điều khiển quản lý Diskeeper Administrator nếu cần triển khai tới hàng trăm hoặc hàng nghìn máy chủ vật lý
  Báo cáo bảng điều khiển mới cho thấy lượng I / O được giảm tải từ bộ lưu trữ và thời gian xử lý I / O được lưu để giá trị dễ dàng định lượng và không bao giờ bị nghi ngờ
  Không cần khởi động lại. Chỉ cần cài đặt, cho phép 24 giờ để các thuật toán điều chỉnh, sau đó kéo bảng điều khiển lên sau một vài ngày để xem phần trăm lưu lượng đọc và ghi bị loại bỏ và kết quả là tiết kiệm thời gian.

  Giám sát tài nguyên thông minh của Diskeeper, InvisiTasking ® , đảm bảo tất cả tối ưu hóa xảy ra mà không cản trở tài nguyên hệ thống, do đó máy chủ có thể hoạt động ở mức sản xuất đầy đủ trong khi Diskeeper chạy trong nền. InvisiTasking giám sát mức tiêu thụ tài nguyên trên hệ thống Windows (sử dụng đĩa, bộ nhớ, mạng và CPU) và chỉ sử dụng các tài nguyên không hoạt động, vì vậy Diskeeper chạy vô hình mà không xâm nhập vào tài nguyên hệ thống. InvisiTasking theo dõi âm lượng cho các tệp đang ảnh hưởng đến hiệu suất và triển khai công cụ Instant Defrag ™ để hợp nhất một số đoạn còn lại trên ổ cứng (loại trừ SSD) mà không bị loại bỏ bởi IntelliWrite, nếu có. Với Diskeeper Server, tối ưu hóa là chủ động, liên tục và liền mạch.

  Đối với các chuyên gia CNTT cần triển khai Diskeeper trên nhiều máy chủ, bảng điều khiển Diskeeper Administrator cho phép triển khai mạng liền mạch - không cần khởi động lại. Đối với các máy chủ Windows, Diskeeper là phần mềm chủ động và hiệu quả cao duy nhất cho hiệu suất tối đa, biến nó thành giải pháp số 1 để giữ cho các máy chủ Windows hoạt động tốt hơn mới.

  Diskeeper 18 Server chứa bộ công cụ gồm các công nghệ chủ động và hiệu quả cao:

  Công nghệ tối ưu hóa I / O ghi IntelliWrite ® ngăn các tệp bị bẻ gãy và tách thành từng mảnh, với mỗi phần yêu cầu thao tác I / O riêng trước khi ghi vào đĩa hoặc SSD theo cách không tuần tự. Điều này ngăn chặn hiện tượng phân mảnh của Windows xảy ra trước khi nó trở thành một vấn đề.
  IntelliMemory ® đọc công nghệ tối ưu hóa I / O thông minh lưu trữ dữ liệu hoạt động từ các yêu cầu đọc bằng bộ nhớ máy chủ nhàn rỗi. Điều này tiếp tục giảm chi phí I / O cho thiết bị lưu trữ bên dưới, cho phép các tổ chức có được hiệu suất và tuổi thọ cao hơn từ phần cứng họ đã có.
  Công nghệ giám sát thông minh InvisiTasking ® cho phép tất cả các hoạt động "nền" trong hệ thống chạy với tác động tài nguyên gần như bằng không đối với các hoạt động hiện tại.
  Bảng điều khiển Báo Cáo Lợi Ích hiển thị thời gian thực tế được lưu trong lợi ích trên mọi hệ thống, vì vậy giá trị này dễ dàng định lượng và không bao giờ bị nghi ngờ. Nó cũng cho thấy các đoạn bị loại bỏ và điều đó có nghĩa là tỷ lệ phần trăm giảm và ghi I / O giảm và thời gian I / O được lưu trên hệ thống đó do ghi và đọc các tệp ở trạng thái tuần tự trái ngược với trạng thái phân mảnh. Nó cũng cho thấy tỷ lệ phần trăm của tất cả lưu lượng đọc được lưu trong bộ nhớ cache từ DRAM nhàn rỗi và điều đó có nghĩa là thời gian được lưu bằng cách phục vụ các lần đọc từ DRAM thay vì thiết bị lưu trữ bên dưới. Xem màn hình cho các không gian miễn phí được hợp nhất và tổng số I / O được loại bỏ khỏi cả tối ưu hóa ghi và đọc và tổng thời gian lưu trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào.
  Giám Sát Hiệu Suất I / O cho thấy các số liệu hiệu suất chính như IOPS, thông lượng và độ trễ. Nó cho thấy khối lượng công việc được xử lý trên hệ thống cục bộ trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định. Nó cũng cung cấp thông tin sử dụng bộ nhớ quan trọng như tổng bộ nhớ vật lý và tối thiểu / max / avg bộ nhớ khả dụng và bao nhiêu trong số đó đã được sử dụng cho bộ đệm. Điều này giúp quản trị viên tinh chỉnh phân bổ bộ nhớ để tận dụng tối đa công cụ bộ nhớ đệm DRAM IntelliMemory. Nếu không có đủ DRAM, người dùng sẽ không có được hiệu suất tốt nhất có thể từ Diskeeper và www.KeyBanQuyen.VN .
  Analytics cung cấp chế độ xem từng giờ cho bất kỳ khoảng thời gian nào để hiểu chính xác những gì đang xảy ra trên hệ thống cục bộ liên quan đến các số liệu chính như khối lượng công việc, tỷ lệ đọc / ghi, IOPS, thông lượng, thời gian phản hồi I / O và lợi ích như viết I / Giảm O từ IntelliWrite và đọc I / O giảm từ IntelliMemory
  Công nghệ Instant Defrag ™ đã được cải tiến để giám sát khối lượng để giải quyết các tệp bị phân mảnh nghiêm trọng trong thời gian thực được biết là gây ra sự cố về hiệu suất, khiến nó trở nên thân thiện với SAN. Tính năng này bị tắt trong trường hợp ổ đĩa trạng thái rắn. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho IntelliWrite trong trường hợp hiếm hoi rằng không phải tất cả các mảnh vỡ đã bị loại bỏ ngay từ đầu.
  Chế Độ Hiệu Quả ngoài chế độ chống phân mảnh mở rộng, Chế độ hiệu quả mang lại mức tăng ròng lớn nhất trong tiết kiệm tài nguyên I / O của hệ thống từng có. Nó ngay lập tức nhắm mục tiêu và loại bỏ chỉ phân mảnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống trên hệ thống và Diskeeper tự động ngăn chặn hầu hết các phân mảnh sau khi cài đặt.
  Công Cụ hợp nhất không gian miễn phí nhanh chóng hợp nhất không gian trống và tích hợp chặt chẽ với Instant Defrag để xử lý phân mảnh mới ngay khi được tạo. Xử lý hiệu quả các trường hợp hiếm hoi về khối lượng với sự phân mảnh không gian cực lớn.
  Công nghệ Terabyte Volume Engine ® Được thiết kế để phân mảnh nhanh chóng với hàng trăm ngàn tệp.
  Hỗ Trợ Quản Lý Mạng đảm bảo quản lý dễ dàng các cài đặt và chức năng của Diskeeper 18 trên toàn mạng thông qua phiên bản Diskeeper 18 Administrator hoặc Chính sách nhóm. Không cần khởi động lại trong khi cài đặt.

  Hướng dẫn kích hoạt :
  [​IMG]
  Chạy File Patch. ( Nếu Method 1 ko được thì dùng Method 2 hoặc Trial Patch ). Xong bạn khởi động lại máy.
  [​IMG]
  Patch xong bạn reset lại máy. Đôi khi cần bật Services : Diskeeper lên.
  [​IMG]
  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).

  Link GoogleDrive :

  Link sao lưu khi bị lỗi :

  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây:
  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻtại đây:
  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhấttại đây.

Chia sẻ trang này