Download và cài đặt Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 Full Key, Phần mềm tăng cường, ổn định, khử nhiễu Video chuyên dụng.

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 27 Tháng chín 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Download và cài đặt Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 Full Key, Phần mềm tăng cường, ổn định, khử nhiễu Video chuyên dụng.
  Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro là giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng video của bạn. Ổn định cảnh quay run rẩy siêu dễ dàng, tối ưu hóa độ tương phản và màu sắc hoặc làm sắc nét các clip của bạn. Loại bỏ tiếng ồn kỹ thuật số và nhấp nháy dễ dàng đáng kinh ngạc. Tạo hiệu ứng chuyển động chậm hoặc trôi nhanh thời gian và khắc phục biến dạng ống kính chỉ với một nút bấm. Sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để xoay, cắt hoặc hợp nhất video của bạn.
  [​IMG]
  Lợi ích trong nháy mắt.
  Hoàn hảo cho video điện thoại di động, camera hành động, máy ảnh kỹ thuật số và máy bay không người lái.
  Ổn định hình ảnh hiệu suất caoKhông còn biến dạng ống kính: Tự động loại bỏ mắt cá.
  Độ sắc nét và màu sắc vượt trội cho trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới.
  Chuyển động chậm tiện lợi và hiệu ứng trôi nhanh thời gian cho kết quả dễ thở .
  Cài đặt độ phơi sáng và độ tương phản hoàn hảo ngay cả đối với ảnh không may.
  Hiệu ứng tuyệt đẹp như shift-shift cho cảm giác cá nhân hơn.Giảm nhiễu và làm mờ cho video rõ ràng và sắc nét.
  Xoay và chỉnh sửa video dễ dàng đáng kinh ngạc thông qua trình chỉnh sửa tích hợp.
  Tiết kiệm thời gian với xử lý hàng loạt.
  Nâng cao chất lượng video của bạn và tự động điều chỉnh màu sắc và độ tương phản. Chỉ sau vài cú nhấp chuột, clip của bạn sẽ trông rực rỡ, chân thực và quyến rũ hơn. Tính năng cân bằng trắng có thể làm cho video của bạn cảm thấy ấm hơn hoặc lạnh hơn trong khi các cài đặt độ sáng, độ bão hòa, bóng và ánh sáng riêng lẻ thêm một liên lạc cá nhân vào bản ghi của bạn. Hít thở cuộc sống mới ngay cả vào clip điện thoại di động tầm thường!

  Ổn định và sửa các video bị rung một cách dễ dàng.
  Đoạn phim được chụp bằng điện thoại di động hoặc máy quay hành động (GoPro) có xu hướng bị rung. Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro cung cấp ổn định video vượt trội cho cảnh quay run của bạn! Ngay cả những bức ảnh cầm tay được chụp trong chuyển động cũng sẽ trở nên mượt mà và chân thực hơn. Tăng cường clip của bạn và nói lời tạm biệt với video run rẩy!

  Khắc phục sự cố độ sắc nét, nhiễu và nhấp nháy.
  Các clip được chụp trong môi trường tối luôn phải chịu một số mức độ nhiễu kỹ thuật số và ánh sáng kém thậm chí có thể dẫn đến nhấp nháy. Trong những điều kiện này, đường viền nhanh chóng trở nên mờ. Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro tự động phát hiện và khắc phục các sự cố này cho hình ảnh sắc nét và ổn định. Ban đầu quá tối và các video không tập trung không còn là một sự mất mát hoàn toàn.
  [​IMG]
  Quay và cắt video siêu dễ dàng.
  Ashampoo Video Tối ưu hóa không chỉ có thể nâng cao chất lượng video của bạn mà còn hỗ trợ 90/180/270 và xoay mức độ tùy chỉnh cộng với cắt xén. Xuất video nổi bật của bạn và hợp nhất nhiều ảnh và video thành một clip!

  Áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm tuyệt đẹp và thời gian trôi đi.
  Bạn có thể áp dụng hiệu ứng tốc độ để làm nổi bật các phần video nhất định. Chuyển động chậm giúp thu hút sự chú ý đến từng chi tiết riêng lẻ và giúp làm nổi bật sự kỳ diệu trong clip của bạn trong khi thời gian trôi đi có thể tăng tốc độ cho những đoạn có nhịp độ chậm. Cả hai hiệu ứng đều rất dễ sử dụng trong Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro và khiến các clip của bạn trở nên năng động và sống động hơn.
  Hình ảnh méo mó tự nhiên.
  Nhiều mẫu máy ảnh mang lại ít hơn kết quả thực tế. Đặc biệt là camera hành động có xu hướng sử dụng ống kính góc rộng tạo ra hình ảnh có thể nhanh chóng gây mệt mỏi cho người dùng. Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro sửa các biến dạng ống kính cho hình ảnh trông thật tự nhiên. Chương trình có một số cài đặt trước cho các mẫu máy ảnh khác nhau có hỗ trợ cho các cấu hình tùy chỉnh.

  Thêm văn bản và hiệu ứng.
  Nhận xét và hiệu ứng thực sự có thể giúp làm cho video của bạn nổi bật. Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro giúp dễ dàng thêm các văn bản hoặc hiệu ứng tuyệt đẹp như dịch chuyển độ nghiêng làm mờ có chọn lọc các phần hình ảnh để tạo hiệu ứng thu nhỏ. Giải phóng sự sáng tạo của bạn!

  Cũng dành cho những người chuyên nghiệp và cầu toàn.
  Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro cũng thêm siêu dữ liệu như tác giả, bản quyền, tiêu đề và nhận xét vào clip của bạn. Chương trình hỗ trợ tất cả các codec và độ phân giải phổ biến (bao gồm HD, 2K, 2.7K, 4K). Tiết kiệm thời gian và công sức với xử lý hàng loạt tích hợp và nâng cao, chỉnh sửa hoặc thêm siêu dữ liệu vào video của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột!
  [​IMG]
  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
  ( Mật khẩu nếu có sẽ nằm trong File nén ).

  Link GoogleDrive :

  Link sao lưu khi bị lỗi :
  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Chia sẻ trang này