Download Silkypix Developer Studio Pro 8 Full Key, Phần mềm xứ lý ảnh RAW của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 20 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  SILKYPIX là "phần mềm phát triển RAW" tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao từ dữ liệu RAW của máy ảnh kỹ thuật số và cung cấp màu chính xác từ bóng đến điểm nổi bật. Điều này được làm bằng phần mềm Nhật Bản thuần túy. SILKYPIX tương ứng với hơn 690 mẫu máy ảnh kỹ thuật số khác nhau và được hỗ trợ từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các lỗi màn trập. SILKYPIX được chọn là phần mềm kèm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất máy ảnh kỹ thuật số trên toàn thế giới. Từ năm 2004 khi chúng tôi phát hành “SILKYPIX series”, chúng tôi luôn theo đuổi “Hình ảnh chất lượng cao” và SILKYPIX có thể đại diện cho khách hàng.
  [​IMG]

  SILKYPIX Developer Studio Pro 8 bổ sung thêm “độ rõ nét” giúp tăng cường kết cấu bằng công nghệ xử lý hình ảnh của riêng nó. Ngoài ra, chức năng chỉnh sửa như thêm chức năng cọ vẽ vào công cụ hiệu chỉnh từng phần đã được nâng cao. Sản phẩm này là phần mềm phát triển RAW chuyên nghiệp.
  Nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nhiều người dùng thường xuyên thường sẽ thấy mình cần phải nhanh chóng điều chỉnh các thông số của một hình ảnh nhất định và vì lý do này họ sẽ sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên biệt. Trong số các tiện ích được trang bị tốt, nhưng vẫn có thể truy cập được đối với hầu hết người dùng là SILKYPIX Developer Studio Pro .

  Thông qua giao diện thân thiện, giải pháp phần mềm này cung cấp rất nhiều công cụ và điều chỉnh có sẵn dễ dàng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Các chức năng có sẵn từ các menu chuyên dụng, nhưng tìm hiểu xem mỗi lệnh có thể mất một thời gian và các phím tắt chỉ được cung cấp cho một vài lựa chọn.
  Chỉnh sửa ảnh của bạn với sự trợ giúp của công cụ toàn diện này

  Trong khi đó, SILKYPIX Developer Studio Pro chỉ có thể quản lý ảnh JPEG, TIFF và RAW, vì vậy bạn sẽ phải chuyển đổi các loại ảnh khác thành một trong các định dạng đó nếu bạn muốn đưa chúng vào trong chương trình.

  Mặt khác, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh có nhiều chi tiết hơn và có một số cấu hình tích hợp mà bạn có thể chọn, bao gồm các cài đặt trước như cảnh quan, chân dung, đường phố đẹp, nâu đỏ, đỏ, hoàng hôn và hơn thế nữa.
  Gói rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh

  Độ sáng, màu sắc, độ tương phản, độ sắc nét cũng như giảm tiếng ồn có thể được cấu hình thủ công và chi tiết bằng cách di chuyển một số thanh trượt cho đến khi bạn đạt được hiệu quả mong muốn. Bộ tiện ích mà SILKYPIX Developer Studio Pro đi kèm có các công cụ để phóng to, độ phơi sáng phơi sáng, mức độ màu đen, cân bằng màu xám, màu da, xoay vòng và một vài thứ khác.

  Các tùy chọn xem cho phép bạn xem các thuộc tính hình ảnh, biểu đồ, lịch sử chỉnh sửa và một vài bộ điều khiển phù hợp để tinh chỉnh ảnh đã tải. Bạn có thể lưu các tham số phát triển, vì vậy bạn sẽ được chuẩn bị cho một số kịch bản khi cần một mảng cài đặt cụ thể.
  Trình chỉnh sửa ảnh có thẩm quyền nhưng quá tệ nó không đi kèm với hỗ trợ cho nhiều định dạng

  Tất cả trong tất cả, SILKYPIX Developer Studio Pro cung cấp một loại phong phú các chức năng và có thể chứng minh được một trình soạn thảo thực sự hữu ích cho một số loại hình ảnh, nhưng điểm yếu chính của nó là hỗ trợ giới hạn cho các định dạng đồ họa.

  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1I2kbSjUkyKsjOvOKcrhIJfoFJa2DuC5c?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hmcgidjqaomjgl66nv8h1m3nis7pkpd5

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này