Download Serif Affinity Photo 1.6.4.104 Full Key, Ma thuật dành cho bức ảnh của bạn

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Sự lựa chọn nổi bật cho các chuyên gia
  [​IMG]

  Nhanh hơn, mượt mà hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Affinity Photo tiếp tục đẩy ranh giới cho phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với một bộ công cụ lớn được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia sáng tạo và nhiếp ảnh, cho dù bạn đang chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh hay tạo bố cục nhiều lớp, nó có tất cả sức mạnh và hiệu suất bạn cần.
  Raw editing
  Chỉnh sửa thô
  HDR merge
  Hợp nhất HDR
  Panorama stitching
  Ghép ảnh toàn cảnh
  Focus stacking
  Tập trung xếp chồng
  Professional retouching
  Chỉnh sửa chuyên nghiệp
  Batch processing
  Xử lý hàng loạt
  PSD editing
  Chỉnh sửa PSD
  Digital painting
  Tranh kỹ thuật số
  360° image editing
  Chỉnh sửa ảnh 360 °
  Multi-layered compositions
  Các tác phẩm nhiều lớp
  Professional corrections & adjustments
  Chỉnh sửa và điều chỉnh chuyên nghiệp

  Chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh với các cấp độ, đường cong, đen và trắng, cân bằng trắng, HSL, bóng và điểm nổi bật, cộng với hơn một chục điều chỉnh không phá hủy khác xem trước tức thì và có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Affinity Photo cũng cung cấp hiệu chỉnh ống kính tiên tiến và giảm nhiễu tốt nhất trong lớp để bạn có toàn quyền kiểm soát để thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất trong bất kỳ hình ảnh nào.
  Hoàn thành công cụ chỉnh sửa

  Cho dù bạn muốn chỉnh sửa nhanh hay dành thời gian cho việc chỉnh sửa chi tiết, Ảnh Affinity đã được bạn đề cập đến. Cùng với các công cụ dodge, burn, clone, patch, blemish và red eye thông thường, bạn cũng sẽ tìm thấy một cọ vẽ gần như huyền diệu, khả năng tách tần số, và một bộ đầy đủ các tính năng hóa lỏng được tích hợp sẵn.

  Nhân bản, né tránh, đốt cháy
  Tái chế
  Inpainting

  Liquify
  Tách tần số
  Công cụ chữa bệnh

  Dedicated RAW workspace
  Không gian làm việc RAW chuyên dụng

  Phát triển các tệp RAW của máy ảnh trong không gian làm việc chuyên dụng với tất cả các điều chỉnh và chỉnh sửa chính xác mà bạn cần trong không gian màu tuyến tính không bị chặn.
  EXIF & Siêu dữ liệu
  Được hỗ trợ
  Cấu hình ống kính
  100 giây được hỗ trợ
  HDR Merge with Tone Mapping
  HDR Merge với Tone Mapping

  Không thể đưa ra chi tiết bằng một lần chụp bằng cách hợp nhất nhiều dấu ngoặc phơi sáng với nhau thành một hình ảnh 32 bit không bị chặn.

  Hình ảnh nguồn không giới hạn
  Chỉnh sửa ánh sáng
  Hợp nhất từ RAW
  Căn chỉnh tự động

  Precise selections
  Lựa chọn chính xác

  Đạt được mức độ chính xác mà bạn chưa bao giờ nghĩ có thể với các thuật toán sàng lọc nâng cao của Affinity Photo. Cho dù cắt ra các vật thể, tạo mặt nạ hoặc áp dụng có chọn lọc điều chỉnh, bạn có thể thực hiện lựa chọn cực kỳ chính xác - thậm chí xuống đến từng sợi tóc - dễ dàng.
  Chế phẩm hít thở
  Breath taking compositions

  Cũng như hỗ trợ cho các lớp không giới hạn, Affinity Photo cung cấp một thư viện đầy đủ các lớp điều chỉnh, hiệu ứng lớp và các lớp lọc trực tiếp, tất cả đều có thể được nhóm, cắt, che hoặc trộn với nhau để tạo ra các tác phẩm hình ảnh cực kỳ phức tạp.

  Lớp không giới hạn
  Các lớp điều chỉnh
  Hiệu ứng lớp
  Chế độ hòa trộn
  Công cụ văn bản

  Các lớp lọc trực tiếp
  Đường dẫn Vector
  Lớp mặt nạ
  Nhóm lớp

  Xuất / nhập PSD

  Nhập và chỉnh sửa các tập tin Photoshop trực tiếp trong Affinity Photo, giữ nguyên hiệu chỉnh, hiệu ứng và lớp. Hỗ trợ các tệp PSB lớn, các plugin Photoshop và các tệp cọ ABR cũng được bao gồm.
  Batch processing
  Xử lý hàng loạt

  Dễ dàng định dạng toàn bộ thư mục tệp mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn. Công việc hàng loạt chạy trong nền để bạn thậm chí có thể xử lý hàng trăm tệp trong khi tiếp tục làm việc.
  Full Liquify capabilities
  Khả năng Liquify đầy đủ

  Đẩy và kéo hình ảnh của bạn xung quanh như putty, hoặc sử dụng bàn chải như turbulence, pinch và twirl cùng với một công cụ dọc lưới thời gian thực để định hình lại, điêu khắc hoặc biến dạng hình ảnh.

  Đẩy
  Xoay vòng
  Pinch
  Đấm
  Rối loạn
  Đông cứng
  Thaw

  Hiệu ứng thời gian thực tuyệt đẹp

  Ảnh Affinity đi kèm với một loạt các bộ lọc cao cấp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao gồm ánh sáng, làm mờ, biến dạng, nghiêng-shift, bóng và phát sáng. Nhưng những gì thực sự đặt nó ngoài là khi bạn điều chỉnh các thuộc tính của bộ lọc, bạn luôn thấy bản xem trước có độ phân giải đầy đủ của kết quả, trong thời gian thực.
  Stunning real-time effects
  Bàn chải tự nhiên

  Sơn và phác họa bằng cách sử dụng một thư viện lớn gồm hơn 120 bàn chải được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các hiệu ứng, lông, phương tiện khô, mực, bút dạ và sơn. Affinity Photo tương thích với tất cả các máy tính bảng đồ họa chính và hỗ trợ độ nhạy áp lực và ổn định bàn chải cho siêu mịn, trông tự nhiên.

  Hơn 120 bàn chải
  Động lực bàn chải
  Bàn chải tùy chỉnh

  Hỗ trợ máy tính bảng
  Ổn định bàn chải
  nhập bàn chải .abr

  Khâu ảnh ghép

  Có được ảnh toàn cảnh hoàn hảo mỗi lần với thuật toán ghép nâng cao của Affinity Photo, liên kết hình ảnh tự động và chỉnh sửa toàn cảnh.
  Faultless Photo Stitching
  Focus Merge
  Focus Merge

  Chuyên nghiệp hợp nhất nhiều hình ảnh được chụp ở các khoảng cách tiêu cự khác nhau để có độ sâu trường ảnh lớn hơn. Ảnh Affinity sẽ chăm sóc căn chỉnh và hoàn thành một phân tích chi tiết để xác định các khu vực tốt nhất của mỗi hình ảnh để sử dụng.
  Recordable Macros
  Macro có thể ghi

  Macro cho phép bạn ghi lại số lượng hành động không giới hạn mà bạn có thể lưu và phát lại bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể chơi macro như là một phần của quá trình xử lý hàng loạt, làm cho các tác vụ mất thời gian trước đây có thể thực hiện được trong một vài cú nhấp chuột.
  Không gian làm việc của bạn, theo cách của bạn

  Tạo không gian làm việc của bạn theo cách bạn muốn bằng cách chọn Giao diện người dùng sáng và tối, các thanh công cụ và tab tùy chỉnh và một thư viện lớn có các phím tắt hoàn toàn tùy chỉnh.
  Your workspace, your way
  …và nhiều hơn nữa

  Và nó không kết thúc ở đây, đây chỉ là một số khả năng khác của ứng dụng mang tính cách mạng này…
  Lịch sử hoàn tác dễ sử dụng
  Lịch sử hoàn tác có thể được lưu với tài liệu của bạn, vì vậy bất cứ khi nào bạn quay trở lại công việc, tất cả các giai đoạn hoàn tác luôn có sẵn.
  Xóa giấy trắng
  Ngay lập tức loại bỏ một nền giấy từ một bản phác thảo hoặc vẽ đường để để lại một nền trong suốt.
  Phím tắt có thể tùy chỉnh hoàn toàn
  Nâng cao năng suất với một thư viện lớn các phím tắt cho các công cụ, chức năng menu, chế độ xem và điều khiển - tất cả đều có thể được tùy chỉnh đầy đủ.
  Kiểu chữ nâng cao
  Bao gồm toàn quyền kiểm soát hàng đầu, kerning, thay đổi cơ bản và theo dõi. Hỗ trợ phông chữ ......
  [​IMG]
  Mã:
  [/CENTER]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1J-8MOzA2TtB2WJUBQMzaEwRSrHV-tVxz?usp=sharing
  Link 2: 
  https://app.box.com/s/exlgznvosgf2qjbq8m823tci9kdcwxu9
  

Chia sẻ trang này