Download ProgeCAD Professional 2018 Pro 18.0.10.22 Full Key,siêu giải pháp thay thế cho Autocad

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng tư 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member


  Download ProgeCAD Professional 2018 Pro 18.0.10.22 Full Key,siêu giải pháp thay thế cho Autocad

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Phần mềm AutoCAD của hãng Autodesk là phần mềm thiết kế CAD phổ biến nhất hiện nay,Tuy nhiên AutoCAD hiện tại đã được chuyển sang bán dạng thuê bao hàng năm, do đó mỗi năm đều phải gia hạn để được dùng tiếp. Điều này dẫn đến chi phí, ngân sách cần cho việc bản quyền hóa phần mềm của Công ty rất lớn.
  Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu giải pháp mới và tốt nhất giúp các doanh nghiệp tiết kiệm về kinh phí và nâng cao hiệu suất làm việc, Giải pháp hoàn hảo thay thế AutoCAD hiện hay chính là phần mềm ProgeCAD đây giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất trong việc trang bị và thay thế AutoCAD tại công ty bạn
  Vì sao chúng tôi khẳng định ProgeCAD có thể thay thế được AutoCAD ?
  • ProgeCAD tương thích với mọi tập tin AutoCAD kể cả AutoCAD 2017,2018,2019.... mới nhất, tất cả các tập tin AutoCAD cũ định dạng DWG/DXF, AutoCAD® +++ .đều tương thích với ProgeCAD và là ứng dụng DWG CAD duy nhất được tích tích hợp tính năng xuất ra tập tin 3D PDF.
  • Giao diện, cách dùng, phím tắt là hoàn toàn giống với AutoCAD, bạn không cần mất thêm thời gian học và sử dụng phần mềm.
  • Bản quyền ProgeCAD là bản quyền vĩnh viễn, không giới hạn thời gian sử dụng, ProgeCAD không bắt đóng phí duy trì hàng năm, nâng cấp bất kì lúc nào người dùng muốn.
  • ProgeCAD tương đương với AutoCAD Full và vượt trội tính năng hơn hẵn AutoCAD LT
  • Nhiều gói license linh hoạt (Single, Network) giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí.​
  [​IMG]

  Mã:
  Link 1 : http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58
  
  Link 2:https://app.box.com/s/shzfg4yfzrxobmjhigizxlijm1z6fuiy

Chia sẻ trang này