Download PDQ Deploy 16.1 Enterprise Full Key, Phần mềm triển khai và công cụ quản trị hệ thống

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Quản lý một số máy trạm được kết nối với cùng một mạng hoặc miền Active Directory là một nhiệm vụ phức tạp và các quản trị viên hệ thống có bàn tay đầy đủ của họ khi nói đến việc giữ cho tất cả các máy tính được cập nhật.
  [​IMG]
  # Triển khai PDQ
  Triển khai phần mềm

  Giữ cho máy tính mạng được cập nhật mà không làm phiền người dùng cuối. Hơn 200 ứng dụng sẵn sàng triển khai hoặc tạo các triển khai im lặng cho hầu hết mọi ứng dụng Windows (.exe, .msi).
  Lên lịch bản vá lỗi

  Lên lịch triển khai bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng. Các bản cập nhật cho các ứng dụng phổ biến có thể được tải xuống, lập lịch và triển khai tự động.
  Chạy tập lệnh từ xa

  Chạy và triển khai các tập lệnh phổ biến như .vbs, .reg, .bat và .ps1. Khả năng là gần như vô tận.
  Khoảng không quảng cáo $ PDQ
  Theo dõi phần cứng và phần mềm

  Thu thập phần cứng và phần mềm cho tất cả các PC Windows trên mạng của bạn trong vài phút. Nhóm động của máy tính để xem và báo cáo dễ dàng.
  Tích hợp các tiện ích yêu thích

  Dễ dàng khởi động máy tính từ xa, lệnh từ xa, khởi động lại / tắt máy, WOL, trình xem sự kiện và hơn thế nữa. Kết hợp các kịch bản của riêng bạn và các tiện ích yêu thích một cách dễ dàng.
  Báo cáo toàn diện

  Nhanh chóng và dễ dàng chạy báo cáo về dữ liệu thu thập được. Tự động gửi email hoặc xuất báo cáo theo lịch biểu.

  Để giảm bớt các loại vấn đề này, các ứng dụng như PDQ Deploy có sẵn trên thị trường và phần mềm đặc biệt này được thực hiện để quản lý các triển khai khác nhau cần thiết, thậm chí trên cơ sở thường xuyên.

  Giao diện thân thiện có tất cả các tính năng được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng truy cập, với một thư viện rộng lớn các gói có thể tải xuống có thể được cài đặt vào hệ thống đích. Điều tuyệt vời về chương trình này là nó cho phép người dùng tạo các gói tùy biến của riêng họ và sẵn sàng cho việc triển khai.

  Từ thư viện tích hợp, có thể phân phối qua các cập nhật mạng cho các thời gian chạy khác nhau, các ứng dụng xử lý tài liệu, ứng dụng nhắn tin và khá nhiều phần mềm khác. Một đặc tính gọn gàng khác của PDQ Deploy là thực tế là nó có sẵn một số trình gỡ cài đặt có thể được sử dụng để làm sạch phần còn lại của các ứng dụng cứng đầu để lại nhiều phần còn lại.

  Để triển khai một gói nhất định, bắt buộc phải chọn danh sách đích trước và tạo một danh sách là một công việc rất đơn giản. Khi chọn máy tính, có một số tùy chọn, bao gồm Active Directory, Spiceworks hoặc PDQ Inventory systems, cũng như cung cấp danh sách hiện có hoặc tệp văn bản chứa dữ liệu cần thiết.

  Tất cả các triển khai diễn ra trong thời gian thực và nếu các máy tính từ xa được cấu hình để nhận các bản cập nhật và cho phép cài đặt mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Bộ lập lịch là một bổ sung tuyệt vời vì nó cho phép quản trị viên tự động hóa các tác vụ một cách dễ dàng.

  Để kết luận, thật an toàn khi nói rằng PDQ Deploy có thể là một người trợ giúp thực sự tốt và nhờ vào nhiều chức năng hữu ích mà phần mềm này là một trong những phần mềm tốt nhất của loại hình này.
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1I2kbSjUkyKsjOvOKcrhIJfoFJa2DuC5c?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hmcgidjqaomjgl66nv8h1m3nis7pkpd5

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này