Download Mirillis Action! 1.31.2 Full Key - Phần mềm quay màn hình đỉnh cao

Thảo luận trong 'Phần mềm, Tiện ích' bắt đầu bởi ghost0bk, 28 Tháng năm 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Download Mirillis Action! 1.31.2 Full Key - Phần mềm quay màn hình đỉnh cao

  Action! là phần mềm quay video chơi game, quay màn hình, chụp ảnh màn hình với độ sắc nét và chất lượng ấn tượng. Các sản phẩm đầu ra có thể được chia sẻ lên Facebook, YouTube, xuất dưới nhiều định dạng khác nhau hay thậm chí stream video trực tiếp ngay khi đang quay.

  Tính năng chính của phần mềm quay video chơi game Action!

  Ghi lại màn chơi game trong chế độ HD: Với việc sử dụng GPU và hiệu suất vượt trội Action! ghi video chơi game trong thời gian thực một cách mượt mà, hiển thị khung hình hiện tại, tỷ lệ khung hình trên giây trung bình trong suốt quá trình chơi game và lưu kết quả tiêu chuẩn (benchmark) của bạn.

  Quay màn hình Windows Aero HD để dễ dàng tạo các hướng dẫn: Ghi video màn hình, hoạt động của ứng dụng với chất lượng HD và tốc độ khung hình cao, thêm âm thanh bình luận từ microphone để tạo các hướng dẫn.

  Ghi video web thời gian thực: Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Action! cho phép ghi video từ một vùng cụ thể trên màn hình, trong các cửa sổ ứng dụng được chọn hoặc chế độ toàn màn hình. Với Action! bạn có thể ghi lại video từ mọi trang web mà không gặp vấn đề gì với dịch vụ video đang sử dụng.


  Chọn vùng màn hình để quay video với Action!

  Xuất các video đã ghi sang các định dạng, thiết bị phổ biến: Chỉ cần chọn một profile có sẵn và nhấn nút để xuất video của bạn sang những định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích hoặc các trang web như Facebook hay YouTube. Tiết kiệm năng lượng, thời gian nhờ sử dụng tính năng xuất khẩu video được tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng với công nghệ NVIDIA CUDA hay ( Các bạn đang đọc bài viết tại www.Key4VIP.info - Website cung cấp bản quyền phần mềm Windows-Antivirus-Server-Office...giá rẻ và bảo hành Vĩnh Viễn.). Intel Quick Sync Video.

  Quay video màn hình với Action!
  Tải Action! để quay video màn hình máy tính

  Tải video lên Facebook, YouTube: Xuất và tải các video đã quay lên các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

  Xuất video với độ phân giải 720p
  Xuất video đã quay với độ phân giải 720p trong Action!

  Chụp ảnh màn hình: Với Action! bạn có thể chụp nhiều hình ảnh của trò chơi hoặc màn hình. Chỉ cần nhấn một phím nóng và ảnh chụp sẽ được lưu trực tiếp vào tập tin trên ổ đĩa cứng mà không làm gián đoạn công việc hoặc quá trình chơi game của bạn.

  Tính năng chụp ảnh màn hình của Action!
  Chụp ảnh màn hình máy tính với Action!

  Tính năng LIVE Streaming: Người dùng có thể phát sóng trực tiếp video quay màn hình lên những trang dịch vụ trực tuyến như Twitch.tv, YouTube, Ustream, Aliez và một số trang khác.

  Ghi âm thanh bình luận trực tiếp: Action! cho phép ghi thêm âm thanh bình luận trực tiếp trong quá trình chơi game hoặc quay màn hình để dễ dàng tạo các hướng dẫn và video chơi qua màn. Các thiết lập micro cho phép kiểm soát đầy đủ âm lượng micro đầu vào, mức độ pha trộn với âm thanh hệ thống.

  Giao diện người dùng đẹp, thân thiện: Trình quản lý được tích hợp trong Action! cho phép duyệt, xóa các đối tượng đã chọn và xuất các video, ảnh chụp sang các định dạng khác nhau.

  Ghi lại những gì bạn nghe thấy: Action! có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn nghe thấy trên máy tính của mình bao gồm cả âm thanh, tiếng động trong game nhờ chức năng ghi âm. Ngoài ra, Action! có thể mã hóa âm thanh trong thời gian thực ở định dạng M4A, làm cho tập tin trở nên nhỏ gọn hơn.

  Ghi âm thanh
  Tính năng ghi âm của Action!

  Quay video cực kỳ hiệu quả: Với chế độ quay video 480p tối ưu bạn có thể quay game HD, màn hình HD trong thời gian rất dài, tiết kiệm không gian ổ đĩa và cho phép chơi game mượt mà, làm việc thoải mái trên máy tính.

  Xem video vừa quay: Với trình xem video được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào thumbnail của video trong danh sách để xem.

  Xem video đã quay trong Action!
  Trình xem video được tích hợp sẵn của Action!

  Hiệu suất nổi bật: Action! sử dụng codec video độc quyền, đa lõi, được tối ưu hóa và cực nhanh của Mirillis (tiêu chuẩn FIC - Fast Intra Compression) cùng với nhân ứng dụng được tối ưu vượt trội mang đến hiệu suất ấn tượng cho tính năng quay video HD thời gian thực.

  Cập nhật trong phiên bản Action! mới

  Sửa lỗi bắt đầu ghi video khi tùy chọn Time-shift được kích hoạt
  Tăng tính ổn định cho LIVE Streaming
  Cải thiện tự động kết nối cho LIVE Streaming
  Cải thiện sự ổn định cho Intel Quick Sync để tăng tốc ghi video
  Cải thiện tiến độ đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh
  Sửa lỗi ghi hình từ webcam cho LIVE Streaming khi tùy chọn Record streamed video to disk bị vô hiệu hóa

  Cài đặt phím tắt trong Action!


  Tóm lại, Action! với các công cụ và tính năng mạnh mẽ của mình đã chứng minh rằng nó là một phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình tiện dụng, đáng tin cậy. Nó đặc biệt phù hợp với các game thủ muốn chia sẻ kinh nghiệm chơi game hay các chuyên gia máy tính muốn giúp người dùng khắc phục các lỗi hay hướng dẫn thủ thuật mới. Download Action! để quay được những video ấn tượng mà không ảnh hưởng đến công việc, hoạt động giải trí của bạn.


  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/3a0e030a090c030e
  Link GoogleDrive + Nguồn bài viết:http://www.key4vip.info/2016/05/download-mirillis-action-1.31.2-full-key-crack.html

Chia sẻ trang này