Download Lumion 9.0.2 Full Key Serial, Phần mềm thiết kế kiến trúc và Render chuyên nghiệp.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 1 Tháng tư 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Có gì mới :
  Lumion luôn đặt ra định nghĩa về kết xuất nên là gì: nhanh và không căng thẳng với kết quả đặc biệt. Bây giờ, với Lumion 9, bạn sẽ không cảm thấy không gian. Bạn sẽ ngay lập tức hít thở cuộc sống vào dự án của bạn trong khi nắm bắt môi trường quang học nhanh hơn bao giờ hết.

  Thêm Real Skies một chạm để chiếu ánh sáng mới vào cảnh của bạn và ngay lập tức tạo ra một khung cảnh đẹp, độc đáo cho các thiết kế của bạn. Hãy để mưa thực tế giao tiếp với không gian ấm cúng, giờ đây bạn có thể trang trí bằng những tấm thảm lông và chăn lông mịn. Để chụp ảnh khu vườn chân thực, hãy áp dụng các vật liệu Cỏ 3D tùy chỉnh mới và bạn sẽ gần như cảm nhận được bãi cỏ mới cắt dưới chân mình.
  [​IMG]
  Các công cụ xây dựng cảnh sắp xếp hợp lý mới giúp bạn tạo ra các môi trường phức tạp trong vài phút. Thêm vào quy trình công việc được cải thiện, tốc độ kết xuất nhanh và các hình ảnh và video nổi bật của Lumion nằm trong tầm tay của bạn, trên tất cả các dự án của bạn. Sử dụng Lumion 9 để thể hiện vẻ đẹp thực sự của các thiết kế của bạn và hình thành các kết nối chính hãng với khách hàng của bạn.
  MÔI TRƯỜNG THỰC TẾ, VẺ ĐẸP THỰC SỰ. KẾT XUẤT NHANH HƠN BAO GIỜ HẾT.
  Sky Light 2 và Real Skies
  (Real Skies là Pro).
  Ngay lập tức, bầu trời đẹp để lấy hơi thở của bạn. Với 39 Real Skies và cài đặt Sky Light được định cấu hình sẵn trong Lumion 9, chỉ cần một cú nhấp chuột để mang đến cho thiết kế của bạn một buổi sáng trong xanh hoàn hảo, buổi chiều giông bão hoặc hoàng hôn khó quên.

  Thay đổi bầu trời và toàn bộ thiết kế của bạn thay đổi ánh sáng với nó, đưa bạn vào tầm với của một kết xuất đầy cảm hứng trong vài giây theo nghĩa đen.
  Cỏ 3D có thể tùy chỉnh
  (chỉ dành cho chuyên gia)

  Tăng cường thiết kế cảnh quan của bạn và thêm nhiều loại cỏ thực tế vào công viên, vườn, bãi cỏ và bất kỳ bề mặt nào khác bằng vật liệu Cỏ 3D tùy chỉnh mới trong Lumion 9.

  HƯỚNG DẪN CỎ 3D.
  Mưa và tuyết trong khí quyển
  (chỉ dành cho chuyên gia)

  Thể hiện cảm giác thực sự của các thiết kế của bạn với Mưa và Tuyết khí quyển mới. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra mọi thứ, từ cơn mưa phùn nhẹ cho đến trận mưa như trút nước, cơn gió mùa đông đến một trận bão tuyết trắng xóa. Mưa và tuyết khí quyển nằm dưới hiệu ứng Lượng mưa ở chế độ Ảnh và Phim.

  HƯỚNG DẪN RAIN & SNOW.

  CÁC LIÊN LẠC, MÙI VÀ CẢM GIÁC CỦA KẾT XUẤT KIẾN TRÚC HẤP DẪN

  Các loại cỏ và kết cấu lông 3D có độ chân thực cao mới làm tăng vẻ đẹp cho các thiết kế của bạn, thu hút khán giả của bạn vào dự án với các chi tiết mà họ có thể dễ dàng tưởng tượng khi chạm vào, ngửi và nghe.


  Vật liệu lông thú
  (chỉ dành cho chuyên gia)

  Mềm mại khi chạm vào. Đầy màu sắc và mịn. Đối với chăn hoặc thảm cực kỳ thoải mái, chất liệu lông mới mang đến sự quyến rũ và ấm áp cho mọi bề mặt trong mọi không gian.

  112 Vật liệu mới thực tế

  Với 112 vật liệu mới rất thực tế trong Lumion Pro, bao gồm gần 100 kết cấu từ Poliigon nổi tiếng, việc chuyển đổi nhanh chóng bộ xương trống của mô hình 3D của bạn thành một khung cảnh sống động với màu sắc, độ sâu và cảm giác

  88 tài liệu độ nét cao mới từ Poliigon.com trong danh mục Trong nhà, Ngoài trời và Đá:

  7 loại vải mới bao gồm cashmere, muslin và thảm in.
  6 chất liệu rèm mới.
  6 vật liệu thạch cao mới.
  14 vật liệu đá cẩm thạch mới.
  8 vật liệu gạch mới.
  5 vật liệu bê tông mới.
  8 vật liệu kim loại mới.
  4 vật liệu lợp mới.
  8 vật liệu đá cuội mới.
  15 vật liệu gỗ mới.
  7 vật liệu đá mới.
  Thể loại Cỏ 3D mới với 14 Vật liệu Cỏ 3D rất chi tiết.

  Danh mục Fur mới với 10 Vật liệu Fur rất chi tiết.
  Tất cả các vật liệu trong Lumion đều có chất lượng cao nhất và chúng có thể được thay đổi thông qua thời tiết, các cạnh mềm (chỉ dành cho Pro) và hơn thế nữa. Với những bổ sung mới, tổng số vật liệu trong Lumion 9 là 1.120 *

  Và một số người khác ...
  Tất cả các đối tượng mới đều có chất lượng HD và các bổ sung mới đưa tổng số đối tượng trong thư viện nội dung Lumion 9 lên tới 5.259 *.

  Các đối tượng mới trong Thư viện nội dung *
  (Chỉ một số Pro)

  Truyền cho các thiết kế của bạn năng lượng của không gian thực, không gian sống và môi trường hoang dã với 634 đối tượng HD mới có sẵn trong Lumion 9. Những đối tượng mới này bao gồm, nhưng không giới hạn:

  91 cây, cây và đá mới từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các biến thể về hình dạng và kích thước
  459 đồ vật trong nhà, từ các thiết bị nhà bếp chất lượng cao, ghế ngồi, bàn, vật dụng lưu trữ và đồ đạc trong nhà khác
  5 đối tượng ngoài trời, bao gồm khối căn hộ và đồ gỗ ngoài trời
  30 người hoạt hình 3D mới, chất lượng cao, bao gồm cả nam giới, phụ nữ, người già, người đi xe đạp và nhiều hơn nữa.
  10 mẫu xe mới, bao gồm xe HD, xe thể thao và SUV
  * Lumion chứa khoảng một phần ba tổng số nội dung thư viện, trong khi Lumion Pro chứa toàn bộ thư viện.

  NHANH CHÓNG XÂY DỰNG CÁC MÔI TRƯỜNG ĐÁNG TIN CẬY CHO CÁC KẾT XUẤT KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

  Lumion 9 nâng cao tốc độ và dễ dàng xây dựng bối cảnh xung quanh mô hình của bạn. Các tính năng như LiveSync cho phép hiển thị đồng thời, thời gian thực với các chương trình mô hình hóa phổ biến bao gồm Revit, SketchUp, ArchiCAD và, bây giờ, Rhino.

  Lumion 9 cũng đi kèm với một loạt các tính năng khác và hàng trăm cập nhật thư viện nội dung mới. Và cho dù bạn đang làm việc trong ngôi nhà dân cư đơn giản, khu vườn rậm rạp hay cảnh quan thành phố đồ sộ, quy trình làm việc cho người mới bắt đầu nâng cao, các công cụ xây dựng cảnh được sắp xếp hợp lý và thư viện nạc của Lumion 9 sẽ giúp bạn đi từ mô hình 3D trống rỗng kết xuất trong thời gian kỷ lục.

  LiveSync cho Tê giác
  Với LiveSync mới cho Rhino trong Lumion 9, bạn có thể đồng thời lập mô hình và kết xuất, hiển thị các thay đổi trong thời gian thực. Đồng bộ hóa quan điểm và vật liệu của máy ảnh trong khi tiếp tục phát triển hình dạng và hình thức của mô hình và trải nghiệm thiết kế của bạn theo cách hoàn toàn mới khi bạn tạo nó.

  LiveSync chỉ khả dụng cho Rhino 6.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RHINO LIVESYNC.

  Cập nhật OpenStreetMap
  Cần bối cảnh đô thị, nhanh? Trong Lumion 9, OpenStreetMap đã trải qua một bản cập nhật lớn để mang đến cho bạn bối cảnh thành phố chất lượng cao hơn với tốc độ nhanh hơn trước.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OPENSTREETMAP.
  Quy trình xây dựng cảnh tinh gọn
  Công cụ kết xuất nhanh nhất chỉ cần tăng tốc vào hộp số cao. Xây dựng cảnh thiên nhiên và trực quan. Điều khiển một chạm để nhanh chóng thêm các đối tượng, vật liệu, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Từ số không đến kết xuất tuyệt đẹp trong thời gian kỷ lục.

  HƯỚNG DẪN UI MỚI.
  Lưu nhóm
  Lưu sắp xếp bàn hoàn hảo, tải phòng ngủ đẹp như tranh vẽ. Sắp xếp đối tượng và nhóm yêu thích của bạn là duy nhất của bạn, được lưu ngay bây giờ và mãi mãi!

  TIẾT KIỆM NHÓM

  Vị trí đối tượng trực quan
  Đặt các đối tượng bây giờ trực quan hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn. Công nghệ đối tượng thông minh thông qua các phím nóng dễ sử dụng có thể giúp đảm bảo vị trí đối tượng phù hợp trong khi tiết kiệm thời gian quý báu và hợp lý hóa các quy trình xây dựng cảnh của bạn.

  HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT.
  Lấy nét đối tượng tức thì
  Một lần bấm đúp sẽ đưa bạn đến mọi nơi trong toàn cảnh, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất hình ảnh của người mẫu nữa.

  HƯỚNG DẪN FOCUS

  Cập nhật cạnh nhập
  Đưa nó ra rìa. Trong Lumion 9, các cạnh của mô hình của bạn có thể được nhập dưới dạng phân công vật liệu riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo các mô hình khung dây và làm nổi bật các phác thảo của hình học bên trong và bên ngoài. Hỗ trợ các cạnh từ SketchUp (.SKP & .DAE) + các dòng 2D từ 3ds Max (.BX & .MAX)
  .
  Phục hồi tập tin tự động.
  Khi máy tính của bạn gặp sự cố, không cần phải mất trí. Trong Lumion 9, bạn có thể yên tâm rằng tệp Lumion của bạn an toàn và âm thanh với tính năng khôi phục tệp tự động mới.
  [​IMG]

  svtdhnlu thích bài này.

Chia sẻ trang này