Download idoo Video Editor Pro 10.0.0 Full Key, Bộ công cụ xử lý Video nhỏ gọn có võ

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 21 Tháng tư 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  [​IMG]
  idoo Video Editor Pro là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thưởng thức video tuyệt vời với chất lượng cao.
  idoo Video Editor Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video, đồng thời sở hữu nhiều tính năng chuyển đổi mạnh mẽ. Bạn có thể chuyển đổi video và âm thanh sang bất cứ định dạng đa phương tiện nào để phù hợp với nhu cầu của mình như định dạng file cho iPhone, Samsung hoặc bất cứ thiết bị smartphone, máy tính bảng, thiết bị trò chơi, video HD...
  Tính năng chính của idoo Video Editor Pro
  Cắt, chia tách, kết hợp video hoặc audio
  • Cắt video: Để tạo ra một clip audio nhỏ từ bài hát trong bộ phim yêu thích của bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn cắt một file MP3 và lưu kết quả vào các tập tin MP3 mới.
  • Chia tách video: Bạn có thể dễ dàng chia tách video và audio thành các đoạn nhỏ nếu bạn cần tùy theo kích thước và độ dài tập tin.
  • Kết hợp video: Nó cho phép bạn cắt và kết hợp bất cứ video hoặc audio nào trong khi tiến hành cài đặt nâng cao theo nhu cầu riêng của bạn.
  Cắt, thêm hiệu ứng và xoay video
  • Cắt video: Phần mềm này sẽ giúp bạn cắt video, loại bỏ các thanh màu đen sang khu vực tập trung và chuyển đổi video sang các định dạng video mong muốn chỉ với 1 bước.
  • Thêm hiệu ứng cho video: Nó có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cho video, giúp video của bạn trông rõ ràng, đầy đủ và đẹp hơn.
  • Xoay video: Bạn có thể xoay ảnh video theo bất cứ góc độ nào (90/180/270 độ)
  Thêm phụ đề, hình mờ hoặc chụp video
  • Thêm hình mờ cho video: Bạn có thể thêm hình mờ cho video của mình với một số ký tự và hình ảnh mà bạn có thể tiến hành cài đặt nâng cao hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt.
  • Thêm phụ đề cho video: idoo Video Editor có thể thêm phụ đề cho video và bạn cũng thể phát triển các cài đặt nâng cao và hiệu ứng đặc biệt cho chúng.
  Xem trước và chụp ảnh
  Trước, trong khi và sau khi chỉnh sửa, bạn có thể xem trước video và âm thanh bất cứ khi nào để kiểm tra và theo dõi tiến trình chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể chụp màn hình một cách dễ dàng.
  Hỗ trợ các định dạng file đầu vào
  Bao gồm: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV.
  Tóm lại, idoo Video Editor Pro sẽ giúp bạn thao tác trên các file video một cách dễ dàng. Bộ công cụ phong phú của nó bao gồm tất cả mọi thứ cần thiết để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng video. Với giao diện đơn giản và thân thiện, idoo Video Editor Pro có thể được sử dụng thành thạo ngay cả với những người dùng có ít kinh nghiệm nhất. Download idoo Video Editor Pro để làm cho những video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  [​IMG]
  Mã:
  Link 1 : http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58
  
  Link 2:https://app.box.com/s/shzfg4yfzrxobmjhigizxlijm1z6fuiy
 2. deeppal

  deeppal New Member

  Download the most reliable Stillbon Video Editor Software which is the best solution video editing software that I have been using for years. You can personalize all motions from different angles. Tons of magnificent templates can be used too. For those of you who like this software, Video processing will never take hours. In fact, I was able to process a 1-hour long video for just 20minutes using a computer with a 3.7 GHz AMD Athlon processor and 1.0GB DDR2 RAM.

  It features filters to apply on your videos directly and can get the full range of templates, themes and graphics art for birthday and holidays. It has a brilliant and enhanced users friendly interface to make this software fast and simple. it provides a free demo version to ensure the users about function and features. https://www.stillbonsoftware.com/video-editor/

  Video-Editor-Stillbon-20-Jan.png

Chia sẻ trang này