Download GiliSoft.Video.Editor.10.0.0 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa video dễ nhất, mạnh mẽ, tất cả trong một

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Trình chỉnh sửa video của Gilisoft có tác dụng gì?
  Gần như mọi người đều có thể quay video, cho dù sử dụng máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh hay máy quay chuyên dụng, nhưng video thô không thú vị để xem. GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn tạo các bộ phim được chỉnh sửa tuyệt vời, cắt và ghép các video clip với chất lượng không bị mất, áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc video phong cách, thêm nhạc, tiêu đề và hơn thế nữa!
  Hầu hết các video đều phục vụ một mục đích như kể chuyện hoặc cung cấp thông tin. Với GiliSoft Video Editor bạn có thể chọn các cảnh quay hay nhất; Xóa cảnh không mong muốn; Tham gia các tài liệu tốt nhất vào phim; Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, văn bản; Thay đổi phong cách, tốc độ hoặc tâm trạng của video. Trình chỉnh sửa video của Gilisoft có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha. Phiên bản đăng ký hỗ trợ chỉnh sửa video HEVC / H265.
  [​IMG]
  Chức năng cắt video mạnh mẽ
  Nó phổ biến để quay nhiều cảnh hơn bạn thực sự cần và chỉ chọn vật liệu tốt nhất cho bản chỉnh sửa cuối cùng. Easy Cutter của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng cắt một file video dài thành nhiều phần video khác nhau nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng. Thường thì bạn sẽ chụp một số phiên bản (mất) của một shot và chọn một trong những tốt nhất khi chỉnh sửa. Batch Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt nhiều file video cùng một lúc trong chế độ hàng loạt.

  Chức năng cắt video nâng cao
  Advanced Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt video thành nhiều phần và cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video để tạo một bộ phim tuyệt vời: thêm hình mờ, thêm phụ đề, quay video, cắt xén video, điều chỉnh độ sáng, hiệu ứng lọc và vv. . Nhiều video có thể được cải thiện đáng kể bằng cách đơn giản loại bỏ các bit thiếu sót hoặc không mong muốn. Advanced Cutter cũng hỗ trợ xóa các video clip không mong muốn khỏi tập tin video.

  Trình tạo video mạnh mẽ
  Joiner của GiliSoft Video Editor là một công cụ nối file video chuyên nghiệp có thể nối hoặc ghép nhiều file video thành một file lớn. Người dùng có thể chọn có thêm hiệu ứng mờ dần vào / ra cho video theo ý chí của riêng họ hay không. Nó hỗ trợ tham gia các tập tin video định dạng giống nhau mà không cần mã hóa kết hợp siêu nhanh và hỗ trợ kết hợp các định dạng video khác nhau và chọn bất kỳ định dạng nào của tệp dưới dạng định dạng đầu ra hoặc đặt định dạng đầu ra tùy chỉnh.

  Bộ chia video mạnh mẽ
  Splitter của GiliSoft Video Editor là phần mềm chia tách video hoàn hảo để chia nhỏ các file video thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo thời gian, ví dụ sau mỗi 600 giây (5 phút) cho mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo kích thước tệp, chẳng hạn như 100 megabyte trên mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh Split, bạn có thể thiết lập Split Point bằng tay.

  Điều chỉnh tốc độ video, Thêm hiệu ứng
  Hiệu ứng của GiliSoft Video Editor giúp bạn điều chỉnh tốc độ video hoặc thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh (Đen trắng, Phim cũ, Dập nổi, Khắc, Khắc gỗ, Bút chì, Posterize, Tranh sơn dầu, Khảm, Phủ định, Phát sáng, Sương mù, Sương mù, Chuyển động Làm mờ) thành video. Nó hỗ trợ xem trước tức thì, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video cùng một lúc.

  Thêm hình mờ, làm cho hình ảnh trong video hình ảnh
  Watermark của GiliSoft Video Editor là một phần mềm đầy đủ tính năng nhưng dễ sử dụng cho phép đặt một watermark kỹ thuật số hoặc logo hoặc văn bản hoặc video, gifs động trên một video hiện có trong chế độ hàng loạt. Hình mờ có thể được sử dụng để bảo vệ hoặc thêm nhận xét cho phim của bạn. Bạn có thể áp đặt hình mờ trên toàn bộ tệp video hoặc trên phần được chỉ định của phim.

  Thêm phụ đề vào video
  Subtitle của GiliSoft Video Editor là một ứng dụng cho phép bạn nhúng vĩnh viễn phụ đề trong video. Nó có nghĩa là bạn không cần phải có, và chạy, tách các tập tin cho video và phụ đề của nó. Thay vào đó, tệp phụ đề sẽ được hợp nhất với tệp video và chuyển đổi thành một tệp mới. Nó hỗ trợ định dạng phụ đề ASS, SRT, bạn có thể xem trước hiệu ứng ngay lập tức và có thể tự động điều chỉnh phông chữ và vị trí của phụ đề.

  Thêm nhạc vào video
  Đôi khi âm nhạc có thể có tác động đáng kể đến nhận thức của chúng ta về video - bất kể đó là phim, bản trình bày thương mại hay video. Nhưng nếu tất cả những gì bạn có là cảnh quay im lặng hoặc video chỉ với một vài đoạn chú thích bằng giọng nói thực sự cần một số bản nhạc để làm cho nó trở nên thú vị? Với Add Music của GiliSoft Video Editor, bạn có thể dễ dàng thêm một bản âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG hoặc FLAC vào MP4, AVI hoặc bất kỳ định dạng video nào khác và lưu nó dưới dạng tệp mới.

  Xoay video
  Đó là một lỗi do nhiều người gây ra. Khi quay phim bằng điện thoại di động, hoặc thậm chí là một máy quay video thực sự, bạn không phải lúc nào cũng nghĩ về 'hướng' - cho dù bạn đang quay phim trong chân dung hay phong cảnh. Một số thiết bị xem xét từng vòng cổ tay của bạn, nhưng hầu hết không, và bạn kết thúc với một video được xoay 90 độ. Xoay GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn xoay tập tin video và nó hoạt động khá tốt.

  Easy Video Cropper
  Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần cắt video của mình để xóa bất kỳ khu vực không mong muốn nào. Ví dụ: khi bạn có một số tệp video có thanh màu đen ở trên cùng và dưới cùng hoặc bạn muốn cắt các video có kích thước lớn để vừa với màn hình thiết bị nhỏ. Cropper của GiliSoft Video Editor là trình chỉnh sửa video mạnh mẽ không chỉ cắt các tệp video của bạn mà còn cho phép bạn nâng cao video với các hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và hơn thế nữa.
  [​IMG]
  Link 1:
  https://drive.google.com/drive/folders/1x36aXB5s1hwELmjYK6h3h7fRS4kpuHtI?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hnyq9lpexbyce829nxaupybfivjhqa88

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này