Download Futuremark 3DMark v1.4.780 Professional Edition Full Key,Phần mềm benchmark cho Windows,Android và iOS ( Dành cho Games thủ + Test hệ thống)

Thảo luận trong 'Phần mềm, Tiện ích' bắt đầu bởi ghost0bk, 5 Tháng mười một 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Download Futuremark 3DMark v1.4.780 Professional Edition Full Key,Phần mềm benchmark cho Windows,Android và iOS

  Phần mềm dành cho Games thủ!  Futuremark cho biết họ vừa tung ra phiên bản mới nhất của 3DMark, phần mềm benchmark máy tính của mình. 3DMark mới không còn hậu tố phía sau để chỉ phiên bản của nó, ví dụ 3DMark Vantage hoặc 3DMark 11, mà bây giờ chỉ có tên đơn giản là 3DMark mà thôi. Đặc biệt hơn nữa, kể từ phiên bản này thì Futuremark cũng sẽ giới thiệu 3DMark dành cho các nền tảng di động khác, gồm có Windows RT, Android và iOS, theo lời họ thì đây là một công cụ benchmark chung dành cho mọi nền tảng và thiết bị phần cứng
  Được biết phiên bản phần mềm mới này có thể chạy trên nền Windows 8 và đo lường và so sánh tốt các thiết bị xử lý hình ảnh của các thiết bị từ máy tính bảng, máy tính xách tay cho đến các máy để bàn cấu hình khủng dành cho game thủ. Biểu tượng mới cho phần mềm mới này là người đá cầm hai thanh kiếm lửa.

  Giám đốc điều hành Futuremark - Jukka Mäkinen tiết lộ rằng: “Các tay game thủ có thể tận hưởng các trò chơi của họ ngay trên máy tính bảng hay các máy tính để bàn có cấu hình khủng trên nền Windows 8. Phiên bản 3DMark mới này có thể đánh giá tốt hiệu năng các thiết bị xử lý đồ họa rời hay tích hợp sẵn, vì thế người dùng sẽ có một sự lựa chọn tốt hơn trong một thị trường đa dạng như hiện nay.”

  [​IMG]  Link 4Share.VN

  Mã:
  http://4share.vn/f/5f6c69696d6f6d6f/Futuremark.3DMark.v1.4.780.Professional.Edition.rar

  Link Mega
  Mã:
  Futuremark.3DMark.v1.4.780.Professional.Edition.rar 1.56 GB
  
  https://mega.co.nz/#!ZIpREYAY!d4IlaswSGKyuq3NKJ2gMHngs-OoZ-17zNnqPWKNoqTE

Chia sẻ trang này