Download Encryptomatic PstViewer Pro 8.0.578.0 Multilingual Full Key - Hỗ trợ xem và quản lý file PST

Thảo luận trong 'Phần mềm portable' bắt đầu bởi ghost0bk, 12 Tháng sáu 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  PSTViewer Pro cho phép người dùng nhanh chóng xem được các file dạng PST ở trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện chọn file PST muốn xem, chương trình cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn như quản lý, xóa, chỉnh sửa nội dung file một cách đơn giản.
  PSTViewer Pro cung cấp cho bạn khả năng quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook - đây là tiện ích hỗ trợ gửi và nhận email được phát triển bởi Microsoft. Nhờ đó, bạn có thể mở và xem các tập tin PST kể cả khi chúng có thiết lập mã bảo mật.


  Tính năng mới của PSTViewer Pro phiên bản Download Encryptomatic PstViewer Pro 8.0.578.0 Multilingual Full Key
  - Bổ sung bảng điều khiển lọc
  - Cải thiện và duy trì tốc độ hoạt động xử lý của hệ thống

  Thêm vào đó, PSTViewer Pro còn có thể quản lý và xem các tập tin msg, RFC-822, tập tin email Outlook, ... và tìm kiếm email dựa trên các tiêu chuẩn tiên tiến được tích hợp trong công cụ. Nhờ đó bạn dễ dàng tìm thấy những email quan trọng và tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

  Hơn nữa, đối với những email trên Microsoft Outlook có thể được chuyển đổi sang định dạng PDF hoặc đính kèm file PDF vào email gửi chỉ với cú click chuột nhờ PSTViewer Pro. Ngoài ra, bạn có thể xem tiêu đề email, nội dung, ghi chú, danh bạ, mail nháp, nội dụng các tập tin đính kèm, ... trực tiếp trên internet hoặc trích xuất chúng sang file PDF, EML, MHT, HTML, TXT, JPG, TIF, CSV, PNG, ...

  PSTViewer Pro được phát triển là phiên bản Pro nên tích hợp đầy đủ những tính năng hữu ích và cao cấp giúp người dùng có thể quản lý và thao tác trong quá trình gửi và nhận email dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook trên máy tính, trích xuất email sang định dạng eml và hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 64 bit. PSTViewer Pro còn được thiết kế với giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Nga, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Filippino, tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, ...

  Những tính năng chính của PSTViewer Pro:

  - Quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook.

  PSTViewer Pro hỗ trợ người dùng quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook. Bởi vậy, bạn có thể mở và xem các tập tin PST kể cả khi chúng có thiết lập mã bảo mật.

  - Quản lý và thao tác trong quá trình gửi và nhận email dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook trên máy tính.

  - Quản lý và xem các tập tin msg, RFC-822, tập tin email Outlook, ...

  - Tìm kiếm email dựa trên các tiêu chuẩn tiên tiến.

  Tiện ích được xây dựng với các thuật toán tìm kiếm tiên tiến giúp bạn tìm kiếm nhanh các email quan trọng trong hàng đống email. Nhờ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

  - Xem tiêu đề email, nội dung, nội dụng các tập tin đính kèm, ... trực tiếp trên internet.

  - Trích xuất email sang file PDF, EML, MHT, HTML, TXT, JPG, TIF, CSV, PNG, ...

  - Hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 64 bit.

  - Giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Nga, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Filippino, tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, ...
  [​IMG]
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/291d101a101b1b1f
  Link OneDrive
  https://onedrive.live.com/redir?resid=EB4DF75D9823B863!127&authkey=!AOEqWPqxu2ivJMA&ithint=folder%2crar
  Link Google
  https://googledrive.com/host/0B9Ruyco_xrqRODZHOHRLeEVIeWM

  Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
  Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

  Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . [​IMG] <=== ( Chỉ dùng để Support khách hàng )
  Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 . [​IMG] <=== ( Chỉ dùng để Support khách hàng )

  ( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.Vì hàng ngày dịch vụ Support rất nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.Xin cám ơn.
  Hotline :09.34.36.38.33

  Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.inf

Chia sẻ trang này