Download EMCO Network Inventory Enterprise 5.8.18.99921 Full Key, Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  EMCO Network Inventory Enterprise là một ứng dụng kiểm toán mạng đầy đủ tính năng được thiết kế để hỗ trợ bạn theo dõi tất cả các thành phần phần cứng và phần mềm.

  Ứng dụng có thể quét hệ thống tệp hoặc đăng ký của tất cả các máy trạm từ xa và truy xuất thông tin chi tiết liên quan đến tất cả các mục kiểm kê, bao gồm dữ liệu về phần cứng và ứng dụng đã cài đặt, giấy phép phần mềm và cài đặt hệ thống.
  [​IMG]
  Tất cả thông tin thu thập được hiển thị trong chế độ xem dạng cây, để tạo điều kiện cho việc điều hướng nhanh và dễ dàng. Bạn có thể xem một bảng tóm tắt cho mỗi máy mạng, bao gồm các chi tiết về phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống.

  Ứng dụng này cho phép bạn xem các ứng dụng đã cài đặt, thư mục chia sẻ, quản lý màn hình và máy in, ổ đĩa vật lý, CD và logic, bộ xử lý, bộ điều hợp, dịch vụ, ngân hàng bộ nhớ và nguồn dữ liệu ODBC. Bạn có thể sử dụng nó để xem các tiến trình đang chạy trên mỗi máy tính, quản lý tài khoản người dùng và các tác vụ theo lịch trình.

  Thao tác quét có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách tạo danh sách loại trừ, bao gồm máy hoặc toàn bộ dải IP sẽ không được bao gồm trong tìm kiếm. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định tiêu chí tùy chỉnh để quét tệp, mục đăng ký hoặc dịch vụ.

  Ngoài việc xem thống kê khoảng không quảng cáo trên màn hình, ứng dụng còn có khả năng báo cáo. Nó có thể tạo ra các báo cáo có thể in bao gồm tất cả hoặc một phần thông tin được thu thập, cũng có thể được xuất sang các định dạng khác nhau.

  EMCO Network Inventory Enterprise cho phép bạn tạo ra một cơ sở dữ liệu SQL tập trung bao gồm các chi tiết trên mỗi máy tính được kết nối, có thể thực sự hữu ích cho các quản trị viên mạng. Tùy chọn tùy chỉnh của nó cho các điều kiện quét và trình tạo truy vấn SQL tích hợp cho phép bạn nhanh chóng có được tổng quan về tất cả các tài sản và nhanh chóng xác định các tài nguyên không sử dụng hoặc thiếu.

  Kiểm kê mạng: Các tính năng chính
  EMCO Network Inventory là công cụ giúp bạn tự động thu thập thông tin cập nhật về tất cả các phần cứng và phần mềm từ tất cả các máy tính từ xa trong mạng của bạn vào cơ sở dữ liệu kiểm toán và sử dụng nó để nhanh chóng tìm thấy thông tin kiểm kê yêu cầu và xây dựng báo cáo khoảng không quảng cáo mạng. Với công cụ kiểm kê mạng này, bạn có thể nhận được thông tin kiểm tra mạng chi tiết chỉ trong vài cú click chuột mà không cần bất kỳ thủ thuật cấu hình môi trường mạng, kịch bản đăng nhập hoặc thao tác WMI hoặc cài đặt máy khách đến máy tính từ xa.
  Kiểm kê PC
  Thu thập thông tin kiểm tra phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh từ tất cả các máy tính từ xa trong vài phút mà không cần tham gia vật lý. Sử dụng phương pháp quét khoảng không quảng cáo mạng hiện đại, không yêu cầu cấu hình phức tạp hoặc cài đặt ứng dụng khách cho máy tính từ xa và có thể hoạt động trong các môi trường khác nhau.
  Hàng tồn kho phần mềm
  Thực hiện kiểm toán từ xa phần mềm đã cài đặt để có cái nhìn tổng quan cấp cao về các ứng dụng đã sử dụng, đảm bảo tuân thủ giấy phép và tối ưu hóa việc mua và nâng cấp phần mềm. Nhận báo cáo phần mềm cho máy tính hoặc toàn bộ mạng cụ thể. Xác định các ứng dụng và tài nguyên bị cấm trên máy tính từ xa.
  Kiểm kê phần cứng
  Thực hiện kiểm tra mạng tự động và nhận tổng quan chung về tất cả các phần cứng được cài đặt trên các máy tính từ xa. Nhận thông tin về cấu hình của từng máy tính cụ thể. Dễ dàng tìm thấy nơi cài đặt thành phần phần cứng cụ thể. Đơn giản hóa việc nâng cấp phần cứng và tối ưu hóa giao dịch mua của bạn.

  Báo cáo khoảng không quảng cáo
  Tạo báo cáo khoảng không quảng cáo mạng chi tiết dựa trên thông tin kiểm tra mạng được thu thập bằng cách sử dụng một tập hợp các mẫu khoảng không quảng cáo rõ ràng, chính xác và đẹp mắt. Lưu báo cáo được sản xuất theo một trong các định dạng phổ biến. Tùy chỉnh các báo cáo hiện có hoặc thiết kế riêng. Tích hợp ứng dụng của bạn với hệ thống kiểm kê mạng.
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1I2kbSjUkyKsjOvOKcrhIJfoFJa2DuC5c?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hmcgidjqaomjgl66nv8h1m3nis7pkpd5

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này