Download Directory Lister Enterprise Edition 2.28.0 Full Key,Phần mềm lấy danh sách và quản lý thư mục File

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 29 Tháng năm 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Directory Lister Pro là phần mềm mang lại cho người dùng nhiều tính năng thú vị, nó có những tính năng sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi sử dụng chúng, Directory Lister giúp người dùng có thể lưu, lọc, tìm kiếm.... các thông tin mà người dùng đã lưu thông tin vào đó. Hơn thế nữa bạn có thể bảo mật thông tin bằng cách phân quyền cho chúng và có thể nén thông tin đó lại một cách an toàn.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Directory Lister Pro là một phần mềm cung cấp những tính năng liệt kê và lọc tệp tin thư mục tuyệt vời trên hệ điều hành Windows. Phần mềm chạy ổn định trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Cùng với đó, những tính năng mà phần mềm này mang lại gần như hiếm có phần mềm nào khác có thể làm được. Ngoài khả năng tạo danh sách file và thư mục dựa trên bộ lọc, Directory Lister Pro còn hỗ trợ thêm khả năng in các thư mục dễ dàng. Nếu là một người thường xuyên phải lọc và phân loại thư mục phục vụ cho mục đích công việc, Directory Lister Pro sẽ là một sự lưa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.
  Tạo danh sách file
  Directory Lister Pro cho phép người dùng có thể liệt kê các tệp tin hoặc thư mục in, sau đó bạn có thể tạo và lưu trữ chúng, ngoài ra người dùng có thể gửi danh sách file thông qua email từ những thư mục được chọn trên ổ đĩa, đĩa CD, DVD, đĩa mềm, USB hay thậm chí là mạng chia sẻ.
  Danh sách các định dạng hỗ trợ gồm HTML, text, SCV (nhập vào Exel) hoặc lưu trữ trực tiếp trong cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem được thuộc tính của file đa phương tiện như MP3, AVI, WAV, JPG, GIF, BMP.

  Directory Lister Pro là một ứng dụng dụng tốt nhất cho một máy in, phần mềm này cũng có tích hợp sẵn trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, do đó, bạn không cần phải mở ứng dụng để tạo danh sách in. Giao diện dòng lệnh hỗ trợ tạo danh sách tự động từ Windows Task Scheduler.

  In file trong thư mục
  Một số các tùy chọn cho phép bạn có thể tùy biến giao diện trở lên trực quan hơn. Bạn có thể thiết lập mức độ phân loại file và thư mục để chúng luôn hiển thị như mong muốn trong phần mềm Directory Lister Pro. Người dùng cũng có thể xác định thứ tự cột, tùy chọn định dạng hiển thị quốc tế cho phép bạn điêu chỉnh nguồn xuất theo giờ địa phương. Danh sách file được tạo ra từ phần mềm Directory Lister Pro chứa các đường dẫn tới các file và thư mục, nhờ đó bạn có thể tạo danh sách các nội dung có thể chuyển hướng trên web.
  Người dùng dễ dàng thay đổi màu nền, style cho header, hàng, cột và thậm chí là xung quanh khung.
  Kiểm tra kích thước thư mục hoặc tìm các thư mục lớn
  Với phần mềm quản lý file Directory Lister Pro, bạn có thể tìm được các thư mục kích thước lớn, sắp xếp chúng theo thứ tự chiếm dụng trên không gian ổ đĩa. Bạn cũng có thể tìm kiếm file có dung lượng lớn nhất trên PC bằng cách sử dụng tùy chọn lọc kích thước.
  Những tính năng chính của Directory Lister Pro:
  - Tạo danh sách file từ nhiều nguồn phổ biến
  - In danh sách thư mục với nhiều định dạng hỗ trợ
  - Hỗ trợ in files trong thư mục
  - Lọc và tìm thư mục có kích thước lớn
  - Hỗ trợ tốt cho cả hai phiên bản Windows 32-bit và 64-bit.
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1J-8MOzA2TtB2WJUBQMzaEwRSrHV-tVxz?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/exlgznvosgf2qjbq8m823tci9kdcwxu9
  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này