Download DecSoft App Builder 2020 Full Key, Phần mềm tạo các chương trình HTML5 của riêng ngưởi dùng.

Thảo luận trong 'Phần mềm, Tiện ích' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng chín 2020.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Nếu bạn muốn tạo các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động hiện đại, bạn đang ở đúng nơi! DecSoft App Builder 2020 Full Key là một môi trường phát triển trực quan chuyên nghiệp để tạo các ứng dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps , Web Extensions và ứng dụng kết hợp cho các trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn hiện đại, cũng như các nền tảng như Google Android, Apple iOS và Microsoft Windows.
  Dễ sử dụng

  Các ứng dụng DecSoft App Builder dựa trên HTML, CSS và Javascript. Đây là những ngôn ngữ mà bạn phải biết (ít nhiều) để tạo các ứng dụng hiện đại chạy trên tất cả các trình duyệt dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, cũng như các nền tảng như Android, iOS và Microsoft Windows. Tất cả với cùng một mã cơ sở! Đây là một lý do lớn để chọn DecSoft App Builder .

  [​IMG]

  Apache Cordova

  :

  DecSoft App Builder

  được tích hợp với Apache Cordova và chuẩn bị cho ứng dụng của bạn tệp cấu hình phù hợp , biểu tượng nền tảng , màn hình giật gân , tệp hàng loạt , tệp shell và tệp JSON . DecSoft App Builder cũng tích hợp các plugin Apache Cordova chính thức .

  ...

  DecSoft App Builder tích hợp tất cả các plugin chính thức của Cordova

  Danh sách mã nhanh .

  Trình chỉnh sửa mã DecSoft App Builder cung cấp danh sách mã Nhanh để bạn thuận tiện. Danh sách Mã nhanh giúp bạn viết mã Javascript nhanh hơn, cung cấp tất cả các thuộc tính, phương thức điều khiển có sẵn và hơn thế nữa.

  ...

  Danh sách mã nhanh DecSoft App Builder giúp bạn viết mã Javascript

  Trình quản lý tệp ứng dụng

  DecSoft App Builder IDE kết hợp trình quản lý Tệp phù hợp cho ứng dụng của bạn, vì vậy bạn có thể liên kết các tệp Javascript và biểu định kiểu, nhưng cũng có thể thêm hình ảnh, các tệp khác (như tệp JSON) và thậm chí toàn bộ thư mục, để có sẵn trong ứng dụng của bạn khi chạy.

  ...

  Với ứng dụng Trình quản lý tệp, bạn có thể thêm vào ứng dụng của mình các tệp bạn cần

  Chức năng người dùng

  Ngoài các phương pháp ứng dụng có sẵn và các phương pháp được cung cấp bởi chế độ xem ứng dụng , hộp thoại ứng dụng , khung ứng dụng , phương thức plugin Apache Cordova và tất cả các điều khiển khả thi mà bạn có thể sử dụng, bạn cũng có thể thiết lập Chức năng người dùng của riêng mình theo thứ tự có sẵn cho ứng dụng của bạn trong thời gian chạy.

  ...

  Với trình quản lý Chức năng Người dùng, bạn có thể thêm bất kỳ số lượng chức năng nào sẽ được sử dụng trong thời gian chạy

  Tài nguyên ứng dụng

  Trình tạo ứng dụng cung cấp cho chúng tôi trình quản lý tài nguyên ứng dụng mà chúng tôi có thể sử dụng để đặt một số lượng tùy ý các chuỗi, mảng, đối tượng, tài nguyên JSON trong thời gian chạy bằng cách sử dụng phương thức app.resource () trong thời gian chạy .

  ...

  DecSoft App Builder cung cấp trình quản lý tài nguyên ứng dụng rất hữu ích

  Ngôn ngữ ứng dụng

  Dễ dàng dịch các ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau bằng cách sử dụng trình quản lý ngôn ngữ ứng dụng . Chúng tôi có thể thêm bất kỳ ngôn ngữ nào và sau đó dịch ứng dụng trong thời gian chạy chỉ bằng cách sử dụng phương thức app.translateView () .

  [​IMG]

  ...

  Với trình quản lý ngôn ngữ ứng dụng, việc dịch các ứng dụng của chúng tôi khá dễ dàng

  Ứng dụng tự động chia tỷ lệ

  Có rất nhiều chủ đề có sẵn cho ứng dụng của bạn và bạn cũng có thể đặt các kiểu cố định và được chia tỷ lệ , ngay cả trong thời gian chạy. Kiểu tỷ lệ tự động giúp ứng dụng hiển thị chính xác ở các kích thước màn hình khác nhau.

  ...

  Kiểu chia tỷ lệ tự động là một cách hay để giúp ứng dụng hoạt động tốt ở các kích thước màn hình khác nhau

  Trợ giúp theo ngữ cảnh

  DecSoft App Builder có một trợ giúp theo ngữ cảnh chỉ bạn chính xác đến điều khiển, thuộc tính, tham chiếu sự kiện, v.v. Chỉ cần nhấn phím F1 nơi bạn đang ở trong IDE. Để thuận tiện cho bạn, trợ giúp cũng có sẵn trực tuyến tại: www.getappbuilderhelp.com

  ...

  Trợ giúp theo ngữ cảnh DecSoft App Builder được kích hoạt bằng phím F1

  [​IMG]


  LINK : https://www.keybanquyen.vn/2020/09/download-decsoft-app-builder-2020-full-key-serial.html

Chia sẻ trang này