Download Autocad 2014 32 bit+ 64 bit full key +crack ,Bản chuẩn,Active dễ dàng

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng sáu 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Tiếp nối thành công của phiên bản autocad 2013 . Đến hẹn lại lên Autodessk đã phát hành phiên bản mới nhất là Autocad 2014, AutoCAD 2014 là phiên bản phát hành thứ 28 của AutoCAD và được coi như là phiên bản 19.1. Để có cái nhìn tổng quan về em nó các bạn hãy tải bộ cài đặt autocad 2014 và cùng lenhan blog trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản autocad 2014 này nhé:
  AutoCAD 2014 có gì mới?

  Dưới đây là các tính năng mới được trang cadablog giới thiệu khá chi tiết và đầy đủ, nên mình xin lược dịch và đăng tải lại

  Giao diện người dùng

  Autodesk gần đây đã thông qua một biểu tượng mới và xây dựng thương hiệu, cũng ở đây là các ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng với các tập tin Tabs mới.


  File Tabs là một mang sang từ một bên thứ ba add-on. Bây giờ họ là một phần của AutoCAD. Nhấp chuột vào một tab để truy cập tập tin đó, nhấp chuột phải vào một tab để mở, lưu, hoặc đóng một tập tin hoặc các tập tin. Dấu cộng bên phải sẽ bắt đầu một tập tin mới hoặc mở một. Nhấp chuột vào một tab trong khi nó đang hoạt động sẽ cung cấp cho bạn một bản xem trước của mô hình tập tin và các tab không gian giấy cung cấp truy cập nhanh. Nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên các Xem Panel để chuyển đổi các tab trên hoặc tắt.
  Các dòng lệnh

  command line

  Giờ đây dòng lệnh được tăng cường với một số tính năng như tự động điền hoàn chỉnh. Có một tự động sửa lỗi mới sẽ giúp bạn đánh vần các lệnh của bạn đúng cách; chức năng tự động điền từ sẽ cung cấp một danh sách các lệnh có văn bản đánh máy của bạn không có vấn đề mà văn bản có trong từ.
  Lưu trử đám mây Cloud
  Một số tính năng mới trong AutoCAD 2014 có được sức mạnh của họ từ các đám mây. Sử dụng nhiều các tính năng mới, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của bạn. Bạn không cần phải thành viên của khóa học nhưng bạn sẽ không phải truy cập vào các công cụ mới. Một tính năng là để đồng bộ hóa các thiết lập của bạn. Lưu các thiết lập của bạn vào tài khoản của bạn và tải chúng vào bất kỳ máy tính mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng cho phép các lệnh tìm kiếm đường truyền internet, Autodesk Live Maps
  Thiết kế nguồn cấp dữ liệu

  Đây là tính năng mới nhất được bổ sung vào AutoCAD 2014 đã được giới thiệu cho trong AutoCAD WS. Nó cho phép người sử dụng để giao tiếp thông qua một bản vẽ bằng cách thêm vào các ghi chú và hình ảnh cho các cuộc thảo luận. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 để sử dụng tính năng này. Khi sử dụng, nó sẽ hiển thị một pallet nơi bạn có thể chia sẻ thông điệp và hình ảnh với các đồng nghiệp, khách hàng, hoặc tư vấn qua Autodesk 360. Bài viết xuất hiện với bản vẽ có liên quan trên một máy tính để bàn, trên internet, và trên các thiết bị di động. Các thông điệp và hình ảnh có thể liên kết với một vị trí trong bản vẽ hay chỉ nói chung liên quan đến các tập tin. Có các công cụ cho phép người dùng gắn thẻ các đồng nghiệp, khách hàng, hoặc chuyên gia tư vấn để thông báo về bài viết. Những thông báo sẽ được gửi qua email và cũng sẽ xuất hiện trong AutoCAD. Sau khi bài viết được hoàn thành và lưu vào Autodesk 360 người đã được ủy quyền có thể xem các bản vẽ và các bài viết liên quan. Những người đã được gắn thẻ có thể gửi trả lời. Khi một câu hỏi trong một bài viết, cùng với trả lời của mình, không còn hoạt động, người dùng có thể giải quyết các chủ đề để giấu nó trong nguồn cấp dữ liệu bảng thiết kế.

  Vị trí địa lý

  Một tính năng mới để tận dụng lợi thế của các công cụ là địa điểm địa lý mới. Những công cụ này cho phép bạn tìm vị trí của dự án và dự án bản đồ của bạn vào bản vẽ của bạn.

  Vị trí địa lý

  Khi bản đồ được hiển thị trong tập tin của bạn, nó sẽ luôn luôn được thiết lập dưới hình vẽ của bạn. Bạn sẽ không phải tiếp tục rối tung với thứ tự vẽ để giữ cho nó dưới bất cứ điều gì. Nếu bạn đang làm việc trên một máy trạm kích hoạt GPS hoặc máy tính xách tay, sử dụng công cụ Xác định vị trí nhớ để xác định vị trí hiện tại của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời khi làm việc trên các trang web việc làm.
  Màn hình cảm ứng

  AutoCAD 2014 hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể được hưởng lợi từ zoom mượt mà hơn và hiệu suất chảo. Có một tính năng điều khiển mới trên tab Hệ thống hộp thoại Options để hiển thị một bảng điều khiển băng liên lạc khi một thiết bị màn hình cảm ứng được phát hiện. Bảng điều chỉnh Ribbon này cho phép người dùng hủy bỏ lệnh hiện hành và trả chúng về Chọn / dấu nhắc lệnh. Tôi cố gắng này ra trên màn hình cảm ứng chạy Windows 8 của tôi và tôi hiếm khi cần thiết nó như là sự chuyển tiếp giữa di chuyển màn hình và lựa chọn khá trực quan và trơn tru. Nhưng theo thời gian nó là cần thiết và nó rất hữu ích.
  Secureload

  AutoCAD 2014 cung cấp một hệ thống mới có nghĩa là để giúp giữ cho bạn và người dùng của bạn an toàn hơn. Nó được gọi là an toàn tải. Nó có nghĩa là để giúp ngăn ngừa sự tải và hoạt động của AutoLISP và VBA ứng dụng trái phép hay độc hại. Vào tab tập tin trên hộp thoại Options và tìm thấy những Trusted File Search Path. Bạn cũng có thể truy cập vào các điều khiển bằng cách sử dụng các TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS biến hệ thống. Một khu vực kiểm soát an ninh của hệ thống Tab trong hộp thoại Options cung cấp truy cập vào các tập tin Cài đặt mới thực thi. Ở đây bạn có thể cho phép tập tin thực thi được tải từ tất cả các đường dẫn tìm kiếm hoặc chỉ từ các địa điểm theo quy định của Tab tập tin. Bạn cũng có thể chọn để hiển thị cảnh báo trước khi tải các tập tin thực thi bên ngoài các địa điểm đáng tin cậy. Các tùy chọn này được áp dụng cho các biến hệ thống SECURELOAD mới. Khi tạo một triển khai mạng các tùy chọn này có thể được thiết lập trước thời hạn trong triển khai của bạn.

  Một số thay dổi nhỏ

  Đây là những thay đổi nhỏ để làm công cụ hiện tốt hơn. ví dụ bạn có thể vẽ vòng cung trong hai hướng bằng cách nhấn phím Ctrl để chuyển hướng. Hành vi mặc định để chèn khối với các thuộc tính hiển thị hộp thoại. ATTDIA được thiết lập để 1. Duy nhất dòng văn bản được thay đổi để duy trì các thiết lập biện minh cuối cùng cho đến khi nó được thay đổi. Biến hệ thống DIMCONTINUEMODE mới cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn khi thực hiện kích thước tiếp và cơ sở. Khi DIMCONTINUE được thiết lập là 0, các lệnh DOMCONTINUE và DIMBASELINE làm cho kích thước dựa trên phong cách kích thước hiện tại. Khi thiết lập để 1, họ áp dụng các phong cách được sử dụng trong các kích thước được lựa chọn đang được tiếp tục. Công cụ Hatch Ribbon sẽ duy trì các phương pháp được sử dụng trước lựa chọn một nở, hoặc Chọn nội Point hoặc chọn đối tượng. Các tùy chọn hoàn tác đã được thêm vào các dòng lệnh.
  -
  [​IMG]  Download Here : Link:

  Bộ cài

  Link 4Share-Vn

  Crack+ Keygen

  4Share.Vn
  www.Key4VIP.info bán key bản quyền Windows - Office - SQL - Exchange - TMG - SharePoint - Kaspersky Server - Kaspersky Internet and Total......
 2. nthoant

  nthoant New Member

  cad 2014

  Sao cad 2014 chỉ thấy loại 64bit nhỉ loại 32 không thấy là sao?
 3. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này