Download Arobas Music Guitar Pro 7.0.8 Build 1042 Full Key, Siêu ứng dụng học đàn Guitar trên máy tính

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng tư 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Download Arobas Music Guitar Pro 7.0.8 Build 1042 Full Key, Siêu ứng dụng học đàn Guitar trên máy tính

  Guitar Pro là một ứng dụng chơi nhạc hiệu quả, nhằm giúp bạn học cách chơi, hoặc nâng cao kỹ năng chơi nhạc của mình. Guitar Pro sẽ giúp bạn biến các bản nhạc yêu thích thành nhạc theo phong cách của riêng mình.

  Các bản guitar classic trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, song nó chỉ là ước mơ cho dân ghiền chơi ghita. Phần đông, để chơi được các bản nhạc kiểu này, người chơi phải tốn khá nhiều công sức, tiền của và thời gian. Đó mới chỉ là điều kiện cần, còn để đủ thì phải có đam mê, năng khiếu và trình độ tối thiểu phải kha khá đã.
  Guitar Pro là một ứng dụng đa năng trong việc học tập, biên tập cho guitar, banjo và bass. Ngoài việc soạn nhạc, Guitar Pro còn là một công cụ toàn diện dành cho những người thành thạo cũng như những người mới chơi trong việc rèn luyện các ngón nghề, tập chơi các bản nhạc classic, biên soạn bản nhạc, hoặc hòa âm phối khí.
  [​IMG]
  Có gì mới trong Guitar Pro 7?
  Giao diện mới
  Giao diện Guitar Pro 7 vẫn giữ được nét hiện đại và trẻ trung nhưng thân thiện với người dùng hơn so với Guitar Pro 6. Thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm, giúp chọn các thiết lập bài hát, bản nhạc nhanh hơn.
  Dễ sử dụng
  Cải tiến quy trình khởi động phần mềm Guitar Pro 7 và tải file. Thao tác cuộn và zoom cũng mượt hơn. Quy trình cài đặt, cập nhật được cải thiện.
  Độ phân giải cao
  Tương thích với màn hình độ phân giải cao (Retina và HD) cũng như màn hình cảm ứng.
  Cải thiện thiết kế phần Score
  Thay đổi cách hiển thị Score trông chân thực và chuyên nghiệp hơn trên bản nhạc.
  Ký hiệu nốt nhạc mới
  Cải tiến phần ký hiệu nốt nhạc, bổ sung nhiều thành phần mới để dễ dàng quản lý phần dàn bè.
  Bản ghi số (Tablature) cho mọi bản nhạc
  Nốt nhạc tiêu chuẩn được chuyển tự động sang dạng tab, áp dụng cho mọi bản nhạc, bao gồm Piano, Voice và trống.
  Kết nối đàn ghita với Guitar Pro
  Cắm ghita với thẻ nhớ ngoài kết nối đến Guitar Pro mới nhất và áp dụng hiệu ứng chính xác.
  Chỉnh phức điệu
  Kết hợp 6 dây để kiểm tra lên dây trong mỗi bản nhạc.
  Ngân hàng nhạc cụ mới
  Thêm nhiều loại âm thanh mới như dobro, flamenco, manouche và ghita 7 dây, sitar điện, fretless bass, jazz double bass, accordions, mellotron, harmonicas, bagpipe, new synthesizers và drum machines.
  Âm thanh stereo
  Bạn có thể chọn giữa âm thanh Mono và Stereo cho mọi loại nhạc cụ mộc, cũng như thêm âm thanh tự động vào bộ trống.
  Chỉnh âm thanh dễ dàng
  Chọn và điều chỉnh âm thanh từ hơn 1.000 preset, kết hợp giữa ngân hàng âm thanh với chuỗi hiệu ứng.
  Mix MIDI/RSE
  Guitar Pro 7 hỗ trợ mix các bản nhạc với nhau sử dụng âm thanh MIDI kết hợp với RSE.
  Bàn phím ảo
  Có thể điều chỉnh kích cỡ cửa sổ mô phỏng nhạc cụ ảo như ghita, bass, banjo và piano.
  Khóa file
  Khóa file để ngăn chặn thao tác sửa file không mong muốn. Guitar Pro 7 Full cho phép thêm mật khẩu để chặn mở hay chỉnh sửa, giúp bảo mật sản phẩm sáng tạo của người dùng.
  Các định dạng xuất file mới
  Hỗ trợ xuất file định dạng MP3, FLAC và Ogg khi xuất RSE (Realistic Sound Engine). Bạn cũng có quyền xuất toàn bộ track cùng lúc với 1 thao tác duy nhất.
  Định dạng MIDI và MusicXML
  Nhập và xuất định dạng MIDI hay MusicXML, tương thích tốt với Guitar Pro mới và nhiều phần mềm sáng tác nhạc khác.
  Những tính năng chính của phần mềm đàn Guitar
  Các chế độ xem tùy chỉnh
  Với Guitar Pro bạn có thể lựa chọn làm việc trực tiếp trong trang hoặc chế độ màn hình (ngang hoặc dọc). Các chế độ màn hình sử dụng tất cả các không gian trống trong không gian làm việc. Nó có thể thay đổi tỷ lệ và thiết lập trang của tài liệu cũng như xem các bản nhạc bất cứ lúc nào.
  Thiết lập trang tự động
  Guitar Pro tự động cấu hình các yếu tố khác nhau của bản nhạc ở vị trí dọc. Do đó, có thể nhập vào nhanh chóng, và đầu ra tương tự như những cuốn songbook.
  Đồng bộ hóa
  Guitar Pro sẽ tự động thêm các ngăn và cung cấp chế độ đồng bộ giữa các bài hát và bản nhạc. Sự đồng bộ hóa nghiêm ngặt này là cần thiết để dựng nên những bản nhạc và có thể xem lại cùng lúc.
  Các công cụ tương tác
  Mỗi công cụ trong Guitar Pro được liên kết chặc chẽ với các thuộc tính của file nhạc. Ví dụ, nếu bạn mở một dây đàn Guitar, nó sẽ cung cấp cho bạn những dây được lựa chọn để cho ra một ca khúc cụ thể. Điều này làm cho Guitar Pro trở nên mạnh mẽ và dễ sử dụng.

  Đặc điểm của phần mềm Guitar Pro
  • Mạnh mẽ, đơn giản và trực quan. Guitar Pro giúp bạn soạn nhạc cho guitar, bass hoặc bất kì một dụng cụ nhạc lý có dây nào chỉ trong vài phút.
  • Xem và nghe những khúc nhạc của bạn. Xa hơn nữa, Guitar Pro cho phép bạn theo dõi và nghe thử những nốt nhạc với những điều kiện tốt nhất.
  • Một môi trường làm việc lý tưởng cho người chơi guitar. Guitar Pro bao gồm rất nhiều công cụ cho người chơi guitar như là sơ đồ âm các dây, hệ thống chỉnh âm guitar, chỉnh nhịp, công cụ chia độ cho các khuông nhạc…
  • Nhập, xuất dữ liệu và chia sẻ: Nhập và xuất dữ liệu ra định dạng MIDI và ASCII, và tận hưởng hàng chục ngàn những bản nhạc định dạng của Guitar Pro có sẵn trên Internet.
  Giao diện chính của Guitar Pro cung cấp cho bạn một số bảng điều khiển xử lý bản nhạc, mỗi bảng sở hữu những chức năng riêng. Ví dụ, bạn có thể làm việc với các biểu tượng, thêm hoặc loại bỏ chúng khỏi bản nhạc trong Edition Panel. Instrument Panel cho phép bạn điều chỉnh các thông số cho bài hát, trong khi Effect Panel giúp bạn thêm các hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra còn một số bảng khác như Mastering Panel, Chords Panel, và Lyrics Panel.
  Tóm lại, Guitar Pro là một tiện ích chuyên nghiệp cung cấp cho bạn những tùy chọn và tính năng mở rộng để tăng cường khả năng viết và chơi nhạc của bạn, giúp bạn trở thành một nghệ sĩ thực thụ.
  [​IMG]

  Mã:
  Link 1 :
  http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58
  Link 2: 
  https://drive.google.com/drive/folders/1XzRN2xSNEKWefkbvuh1BmSqZIpkM--j7?usp=sharing

Chia sẻ trang này