Download Adobe Premiere Pro CC 2017 và 2019 Full Key + Crack, Ứng dụng làm và dựng phim đẳng cấp

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 9 Tháng năm 2017.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]  Adobe cho biết sẽ cập nhật bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud bao gồm Prelude, After Effects,Audition, Adobe Media Encoder, SpeedGrade, Premiere Pro và ứng dụng mới Adobe Character Animator. Đối với ứng dụng làm phim chuyên nghiệp Premiere Pro CC, Adobe giới thiệu hai tính năng Morph Cut và Lumetri Color Panel, đồng thời hỗ trợ bộ codec XF-AVC mới nhất của Canon. Với bản cập nhật lớn này, Adobe kỳ vọng sẽ đẩy nhanh quá trình hậu kỳ video, cũng như đem lại chất lượng sản phẩm cao hơn nhờ đặc tính của hiệu ứng Morph Cut.  Tiến trình giải quyết các siêu dữ liệu cực nhanh
  Dễ dàng thêm những siêu dữ liệu vào clip cả trên việc thiết lập với phần mềm Adobe® OnLocation™ và trong khi sử dụng hiệu chỉnh Adobe Premiere Pro để việc hiểu biết dự án được tốt hơn. Sử dụng kỹ thuật nhận biết tiếng nói để tạo siêu dữ liệu dựa vào văn bản để giúp bạn tổ chức những dữ liệu của bạn hiệu qủa hơn. Vượt qua siêu dữ liệu thông qua việc xuất khẩu vào web, có thể kiếm video và giúp nó mở những nguồn doanh thu mới.

  Tìm kiếm tiếng nói
  Mở cuộc đàm thoại, vào text-based, timecode-accurate, tìm siêu dữ liệu. Vào luôn khu vực riêng tìm kiếm bởi những từ khoá nội trong cuộc đàm thoại, và rồi sử dụng những từ khoá để nhanh chóng định vị và những gì bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị hoặc thậm chí cắt video dựa vào bản chính.

  Hỗ trợ máy ảnh có băng từ ngắn.
  Chỉnh sửa ngôn ngữ gốc của video trong những định dạng băng từ ngắn mới nhất, bao gồm AVCHD, P2, XDCAM EX, và XDCAM HD mà không cần chuyển mã hoặc xuống dòng tự động. Duyệt qua những ổ đĩa của bạn và gỡ bỏ media từ bên trong Adobe Premiere Pro để tìm, ghi và nhập vào đoạn phim.

  Tiến trình công việc mạnh mẽ với những công cụ Adobe khác
  Một thành tựu ở cấp độ cao của khả năng sản xuất từ sản phẩm đến việc phân phối với bộ công cụ kết hợp chặt chẽ trong Adobe Premiere Pro Rút ngắn sự biểu diễn trung gian khi chuyển những dữ liệu vào phần mềm Adobe Encore® , và lấy những thuận lợi của hỗ trợ mới cho những file Adobe Photoshop® với video và những phương thức hỗn hợp.

  Tuỳ chỉnh sản phẩm SWF nhanh hơn
  Tạo những fiên bản file SWF file những dự án DVD và Blu-ray cho web của bạn, hoàn thành với việc sắp xếp, những trình đơn, link URL, và những mẫu HTML tuỳ chỉnh mà khôgn cần mở bất kỳ ứng dụng nào khác. Xuất khấu nguồn hoặc tiến trình tải và giảm thời gian mã hoá nhờ sử dụng những thiết lập mã hoá tối ưu trong Adobe Media Encoder.

  Mã hoá hang loạt trong bối cảnh
  Tiết kiệm thời gian với Adobe Media Encoder, một ứng dụng phần mềm bao gồm được tách riêng biệt, tự động hoá quy trình tạo nhiều phiên bản được mã hoá của những file nguồn và dữ liệu của bạn. Quản lý những ưu tiên và kiểm soát những thiết lập tiên tiến cho những file cá nhân.

  Thiết kế lại Adobe OnLocation
  Nhận thông tin giám sát tới hạn trong khi bạn ghi trực tiếp vào đĩa với Adobe OnLocation, bây giờ phần nền tảng giao với một giao diện tiêu chuẩn Adobe mới. Tiết kiệm thời gian và loại bỏ cảm giác mệt mỏi của việc ghi lại với danh sách đã chọn và sự hiểu biết dự án dựa vào siêu dữ liệu.

  Tùy chỉnh hiệu quả
  Thực hiện trước của hơn 50 sự tăng cường tuỳ chỉnh được yêu cầu nhiều nhất làm cho tiến trình công việc của bạn hiệu quả hơn. Áp dụng những hiệu ứng vào hàng loạt lựa chọn, nhận thông tin mã hoá thời gian nhanh hơn, tốc độ làm việc đúng giờ với trong bàn phím tắt mới và nhiều hơn thế.

  Nhà kỹ nghệ tạo đĩa Blu-ray hàng đầu
  Chất lượng nguyên bản được duy trì của video HD của bạn với tất cả các phương thức sắp xếp. Tạo những đĩa Blu-ray sắc nét với Encore , làm việc với cùng giao diện được dùng để tạo những DVD nét-chuẩn và tạo sự hợp nhất những chức năng Blu-ray tiên tiến như trình đơn xuất hiện bất ngờ và phụ đề và burn hai tầng.

  Trung tâm tài nguyên
  Truy cập tin tức liên quan đến sản phẩm và hương dân trực tuyến bằng cách sử dụng tài nguyên trong bảng điều khiển trung tâm phần mềm Adobe Premiere Pro và Encore.  [​IMG]


  Tải ở đây :) https://www.keybanquyen.vn/2019/03/tong-hop-phan-mem-cua-hang-adobe-2019.html
  Hoặc :
  Mã:
  https://www.keybanquyen.vn/2019/03/tong-hop-phan-mem-cua-hang-adobe-2019.html
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

 3. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này