Download Adobe After Effects CC 2017 Full Key Crack,Siêu ứng dụng dựng phim và Video

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 8 Tháng năm 2017.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]


  Adobe After Effects CC 2017 Full Key DownloadAdobe After Effects là dòng sản phẩm được phát triển bởi Adobe, một công ty phần mềm chuyên phát triển các công cụ hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực đồ họa. Adobe After Effects là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhu cầu tạo nên những video hiệu ứng đơn giản để tặng bạn bè người thân cho tới những bộ phim với hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao và đồ họa đẹp mắt.

  Adobe After Effects cung cấp cho người dùng một công cụ làm và tạo phim dễ dàng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ tính năng. Giao diện thông minh tạo hiệu quả tối đa cho công việc của bạn và sự thích ứng của người dùng mới đối với phần mềm.

  Giao diện Adobe After Effect Adobe After Effects còn hỗ trợ người dùng trong việc tạo và làm phim 3D, 4D nếu như sử dụng phần mềm của bên thứ 3. .

  Tính năng chính của After Effects

  • Cung cấp rất một kho hiệu ứng vô cùng đồ sộ giúp bạn thỏa sức kết hợp tạo nên những điều kỳ diệu cho video của bạn - Và tất nhiên nếu cầu kỳ và tỉ mỉ cùng một vài kỹ năng của 3DsMax, bạn sẽ không khó để tạo nên những thước phim chuẩn"Hollywood" với kỹ xảo làm hoa mắt người xem đâu.
  • Tình năng chèn nhạc nền tuyệt vời tạo nên sự hấp dẫn cho video của bạn.
  • After Effects CC 2017 có thể hoạt động song song cùng với các sản phẩm do Adobe phát hành như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…
  • Giao diện thiết kế khoa học và tiện dụng - Bạn có lẽ sẽ hơi bỡ ngỡ với giao diện hiện đại và bắt mắt của Adobe After Effects CC 2017 nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể làm chủ những công cụ cơ bản của phần mềm này
  • Hỗ trợ liên kết với dịch vụ điện toán đám mây, khả năng lưu trữ và chia sẻ mạnh mẽ, đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.
  • Hỗ trợ xử lý nhiều định dạng ảnh và video, âm thanh
  • Hỗ trợ tạo video 3D và 4D: Tính năng này ngày càng được phát triển mạnh mẽ trong Adobe After Effect và đến phiên bản CS6, khả năng xử lý video 3D thực sự là một thế mạnh của phần mềm.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ và cài đặt đơn giản.
  Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2017


  Đọc kỹ hướng dẫn cài đặt để tránh gặp những lỗi đáng tiếc - Có thể xem mục những lỗi thường gặp ở cuối bài viết này để tự sửa được những lỗi đơn giản khi cài đặt
  • Mở file hosts của máy tính ở địa chỉ : C:\Windows\System32\Drivers\etc. Mở hosts bằng notepad và thêm vào cuối file hosts các dòng sau :

  • Lưu lại và tìm tới thư mục chứa file download.


   [*]Giải nén file download với mật khẩu: www.key4vip.info
  • Cài đặt phần mềm - Chọn phiên bản dùng thử bằng cách bấm vào nút TRY ở bước như hình bên dưới

  Chọn phiên bản dùng thử bằng cách bấm vào TRY
  • Sau khi cài đặt xong, không mở chương trình lên, copy file amtlib.dll (trong thư mục Cr@cked Dll) vào thư mục cài đặt chương trình
  • Mở Adobe After Effect CS6 và bắt đầu khám phá thôi !
  Nếu bạn yêu thích phần mềm và có điều kiện, hãy mua từ nhà phát hành để họ có thể tạo ra những phiên bản mới tuyệt vời hơn nữa nhé !(Mà $ to lắm đó)
  [​IMG]
  Download Adobe After Effects CC 2017 Full Key Crack,Siêu ứng dụng dựng phim và Video

  Nguồn : http://www.key4vip.info/2017/05/adobe-after-effects-cc-2017-1420198-full-key-crack-download.html

Chia sẻ trang này