Download Adguard mới nhất Full Key , Phần mềm chặn quảng cáo đỉnh cao.

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng chín 2020.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Đăng bởi: www.KeyBanQuyen.VN - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).
  Nhu cầu lướt Web gần như là thiết yếu hàng ngày như ăn uống với cộng đồng trong thời điểm hiện tại. Tuy vậy thời đại của quảng cáo ngày càng cao. Và nếu bạn đang cần 1 Phần mềm chặn quảng cáo tốt thì bạn tìm đúng bài viết rồi đó .
  AdGuard là một chương trình máy tính để bàn độc đáo có tất cả các tính năng cần thiết để có trải nghiệm web tốt nhất.
  hợp trình chặn quảng cáo tiên tiến nhất thế giới dành cho Windows, toàn bộ mô-đun bảo vệ quyền riêng tư và công cụ kiểm soát của phụ huynh - tất cả đều hoạt động trong bất kỳ trình duyệt hoặc ứng dụng nào.
  [​IMG]
  Chặn quảng cáo :

  Bộ lọc quảng cáo AdGuard chặn tất cả các loại quảng cáo. Cửa sổ bật lên, quảng cáo video, biểu ngữ, v.v. - tất cả chúng sẽ biến mất. Do lọc nền và xử lý thẩm mỹ không đáng chú ý, tất cả những gì bạn sẽ thấy là các trang sạch với nội dung bạn đến.
  Lướt web an toàn :

  Bảo vệ khỏi các trang web lừa đảo và độc hại cũng như quảng cáo độc hại (quảng cáo độc hại). AdGuard kiểm tra mọi trang dựa trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi để tìm bất kỳ nội dung độc hại nào và chặn các yêu cầu từ những nội dung nguy hiểm tiềm ẩn.
  Bảo vệ quyền riêng tư :

  AdGuard chiến đấu chống lại tất cả các trình theo dõi và hệ thống phân tích theo dõi bạn. Chương trình chặn cookie của bên thứ ba, có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp nhiều tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

  Kiểm soát của cha mẹ :

  AdGuard bảo vệ con bạn trực tuyến. Nó chặn quyền truy cập vào các trang web không phù hợp, xóa tài liệu tục tĩu khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con họ.
  Bảo vệ dữ liệu của bạn
  Mọi thứ trên web ngày nay đều cố gắng lấy cắp dữ liệu của bạn. AdGuard có một mô-đun chuyên dụng để ngăn điều đó xảy ra.
  Cải trang trực tuyến :

  Thay vì chỉ ẩn hồ sơ trực tuyến của mình, bạn có thể thay đổi hồ sơ đó để xuất hiện với tư cách người khác và duyệt ẩn danh.
  [​IMG]

  LINK : https://www.keybanquyen.vn/2020/09/download-adguard-7-full-key-phan-mem-chan-quang-cao-tot-nhat.html

Chia sẻ trang này