Diskeeper 18.Pro + Server 20.0.1296.0 Full Key, Phần mềm giúp tăng hiệu suất cho Client và máy chủ.

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng năm 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  www.keybanquyen.vn - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).

  Mọi người đều biết sự thất vọng của hệ thống Windows ® ngày càng chậm hơn khi sử dụng lâu hơn và gánh nặng nhiều phần mềm và dữ liệu hơn.
  [​IMG]
  Condusiv's Diskeeper ® 19 với bộ nhớ đệm DRAM đảm bảo khắc phục các máy chủ hoặc PC hoạt động kém nhất với tốc độ nhanh hơn hiệu suất mới. Thay vì "chống phân mảnh", động cơ được cấp bằng sáng chế của Diskeeper 18 đảm bảo ghi lớn liền kề, sạch sẽ từ Windows trong thời gian thực để phân mảnh không còn là vấn đề đối với ổ cứng hoặc SSD. Điều này giúp loại bỏ kịch bản "cái chết bởi một ngàn vết cắt" của các bản ghi nhỏ, nhỏ và đọc để cướp đi hiệu năng của SSD và HDD. Diskeeper 18 điện khí hóa Hiệu năng hệ thống Windows để hoạt động nhanh hơn mới với việc bổ sung bộ nhớ đệm động - sử dụng DRAM nhàn rỗi, có sẵn để phục vụ các lần đọc nóng mà không gây ra vấn đề đói bộ nhớ hoặc tranh chấp tài nguyên.
  Lợi ích chính :
  Giữ máy chủ vật lý và PC Windows chạy nhanh hơn mới
  Cung cấp hiệu năng I / O tăng tốc cho các hệ thống Windows
  Cải thiện năng suất kinh doanh bằng cách đảm bảo các ứng dụng chạy với hiệu suất cao nhất
  Bộ nhớ cache đọc nóng từ nhàn rỗi, DRAM có sẵn
  Chủ động loại bỏ phân mảnh cướp hiệu suất
  Dễ dàng triển khai trên mạng với bảng điều khiển quản lý trung tâm - không cần khởi động lại

  Tính năng của Server 20.0.1296.0 Full Key :
  Giám sát tài nguyên thông minh của Diskeeper, InvisiTasking ® , đảm bảo tất cả tối ưu hóa xảy ra mà không cản trở tài nguyên hệ thống, do đó máy chủ có thể hoạt động ở mức sản xuất đầy đủ trong khi Diskeeper chạy trong nền. InvisiTasking giám sát mức tiêu thụ tài nguyên trên hệ thống Windows (sử dụng đĩa, bộ nhớ, mạng và CPU) và chỉ sử dụng các tài nguyên không hoạt động, vì vậy Diskeeper chạy vô hình mà không xâm nhập vào tài nguyên hệ thống. InvisiTasking theo dõi âm lượng cho các tệp đang ảnh hưởng đến hiệu suất và triển khai công cụ Instant Defrag ™ để hợp nhất một số đoạn còn lại trên ổ cứng (loại trừ SSD) mà không bị loại bỏ bởi IntelliWrite, nếu có. Với Diskeeper Server, tối ưu hóa là chủ động, liên tục và liền mạch.

  Đối với các chuyên gia CNTT cần triển khai Diskeeper trên nhiều máy chủ, bảng điều khiển Diskeeper Administrator cho phép triển khai mạng liền mạch - không cần khởi động lại. Đối với các máy chủ Windows, Diskeeper là phần mềm chủ động và hiệu quả cao duy nhất cho hiệu suất tối đa, biến nó thành giải pháp số 1 để giữ cho các máy chủ Windows hoạt động tốt hơn mới.

  Server 20.0.1296.0 Full Key chứa bộ công cụ gồm các công nghệ chủ động và hiệu quả cao:

  Công nghệ tối ưu hóa I / O ghi IntelliWrite ® ngăn các tệp bị gãy và vỡ thành từng mảnh, với mỗi phần yêu cầu thao tác I / O riêng trước khi ghi vào đĩa hoặc SSD theo cách không tuần tự. Điều này ngăn chặn hiện tượng phân mảnh của Windows xảy ra trước khi nó trở thành một vấn đề.
  IntelliMemory ® đọc công nghệ tối ưu hóa I / O lưu trữ thông minh dữ liệu hoạt động khỏi các yêu cầu đọc bằng bộ nhớ máy chủ nhàn rỗi. Điều này tiếp tục giảm chi phí I / O cho thiết bị lưu trữ bên dưới, cho phép các tổ chức có được hiệu suất và tuổi thọ cao hơn từ phần cứng họ đã có.

  Công nghệ giám sát thông minh InvisiTasking ® cho phép tất cả các hoạt động "nền" trong hệ thống chạy với tác động tài nguyên gần như bằng không đối với các hoạt động hiện tại.
  Bảng điều khiển Báo Cáo Lợi Ích hiển thị thời gian thực tế được lưu trong lợi ích trên mỗi hệ thống, vì vậy giá trị này dễ dàng định lượng và không bao giờ bị nghi ngờ. Nó cũng cho thấy các đoạn bị loại bỏ và điều đó có nghĩa là tỷ lệ phần trăm giảm và ghi I / O giảm và thời gian I / O được lưu trên hệ thống đó do ghi và đọc các tệp ở trạng thái tuần tự trái ngược với trạng thái phân mảnh. Nó cũng cho thấy tỷ lệ phần trăm của tất cả lưu lượng đọc được lưu trong bộ nhớ cache từ DRAM nhàn rỗi và điều đó có nghĩa là thời gian được lưu bằng cách phục vụ các lần đọc từ DRAM thay vì thiết bị lưu trữ bên dưới.

  Xem màn hình cho các không gian miễn phí được hợp nhất và tổng I / O được loại bỏ khỏi cả tối ưu hóa ghi và đọc và tổng thời gian lưu trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào.
  Giám Sát Hiệu Suất I / O cho thấy các số liệu hiệu suất chính như IOPS, thông lượng và độ trễ. Nó cho thấy khối lượng công việc được xử lý trên hệ thống cục bộ trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định. Nó cũng cung cấp thông tin sử dụng bộ nhớ quan trọng như tổng bộ nhớ vật lý và tối thiểu / max / avg bộ nhớ khả dụng và bao nhiêu trong số đó đã được sử dụng cho bộ đệm. Điều này giúp quản trị viên tinh chỉnh phân bổ bộ nhớ để tận dụng tối đa công cụ bộ nhớ đệm DRAM IntelliMemory. Nếu không có đủ DRAM khả dụng, người dùng sẽ không nhận được hiệu suất tốt nhất có thể từ Diskeeper.
  Analytics cung cấp chế độ xem từng giờ cho bất kỳ khoảng thời gian nào để hiểu chính xác những gì đang xảy ra trên hệ thống cục bộ liên quan đến các số liệu chính như khối lượng công việc, tỷ lệ đọc / ghi, IOPS, thông lượng, thời gian phản hồi I / O và lợi ích như viết I / Giảm O từ IntelliWrite và đọc I / O giảm từ IntelliMemory

  Công nghệ Instant Defrag ™ đã được cải tiến để giám sát khối lượng để giải quyết các tệp bị phân mảnh nghiêm trọng trong thời gian thực được biết là gây ra sự cố về hiệu suất, khiến nó trở nên thân thiện với SAN. Tính năng này bị tắt trong trường hợp ổ đĩa trạng thái rắn. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho IntelliWrite trong trường hợp hiếm hoi rằng không phải tất cả các mảnh vỡ đã bị loại bỏ ngay từ đầu.

  Chế Độ Hiệu Quả ngoài chế độ chống phân mảnh mở rộng, Chế độ hiệu quả mang lại mức tăng ròng lớn nhất trong tiết kiệm tài nguyên I / O của hệ thống từng có. Nó ngay lập tức nhắm mục tiêu và loại bỏ chỉ phân mảnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hệ thống trên hệ thống và Diskeeper tự động ngăn chặn hầu hết các phân mảnh sau khi cài đặt.
  Công Cụ hợp nhất không gian miễn phí nhanh chóng hợp nhất không gian trống và tích hợp chặt chẽ với Instant Defrag để xử lý phân mảnh mới ngay khi được tạo. Xử lý hiệu quả các trường hợp hiếm hoi về khối lượng với sự phân mảnh không gian cực lớn.
  Công nghệ Terabyte Volume Engine ® Được thiết kế để phân mảnh nhanh chóng với hàng trăm ngàn tệp.
  Hỗ Trợ Quản Lý Mạng đảm bảo quản lý dễ dàng các cài đặt và chức năng của Diskeeper 18 trên toàn mạng thông qua phiên bản Quản trị viên của Diskeeper 18 hoặc Chính sách nhóm. Không cần khởi động lại trong khi cài đặt.

  [​IMG]
  Mã:
  Link Box.Com :
  https://app.box.com/s/wvy292mworkwyydoqd4lvw39ojcqswzq
  Link GoogleDrive :
  https://drive.google.com/drive/folders/123wiMJw8zxSY-6MVIi7vr68GPS8Rpncy?usp=sharing
  Link sao lưu khi bị lỗi :
  https://drive.google.com/drive/folders/1Sl-jVbf9K7fRHEcAbZ1-wcK_wUEDOntR?usp=sharing

Chia sẻ trang này