Custom FW 3.1.3 Cho Iphone 3G - Siêu Mượt, Siêu Nhanh Auto Unlock (World & Lock)

Thảo luận trong 'Apple fan' bắt đầu bởi kulee, 3 Tháng bảy 2013.

 1. kulee

  kulee Moderator

  Custom FW 3.1.3 Cho Iphone 3G - Pro Super Speed Auto Unlock (World & Lock)

  Đặc Điểm FW Này  Root 1000MB , nhúng ultrasnow mới nhất ( tự động unlock sau khi chạy xong )


  Các máy lock có bb 5.14, 5.15 or 5.16 nên nâng bb lên 6.15 rồi hãy chạy fw này.

  Được nhúng thêm nhiều tiện ích như :

  Sbsetting ,Activator, quay video cho 3G, tiếng việt cho iOS3.x ,Xóa từng cuộc gọi , Appsyn for 3.1.3 ,Fix lỗi youtube, nhúng logo màu các mạng và tự động set cấu hình mạng khi thay sim, hiển thị phần trăm pin , tăng tốc CPU giúp 3G của bạn chạy nhanh ầm ầm như 3GS, nhúng chức năng cài hình nền cho OS3X ,iFile trình quản lí file trên ios ,Trình nhắn tin số 1 trên ios BitSMS , trình đặt pass cho ứng dụng. Trình chặn tin nhắn - cuộc gọi cho iphone ,hiệu ứng chuyển trang,Cleanup,I wipe(xóa rác iphone)Fake Carier(đổi logo mạng cho 3G)Quich Lock ,safari download manage,Label Slide(Đổi chữ mở khóa thành chữ khác),appstore.vn(kho ứng dụng crack) và 1 số thành phần đi kèm nữa...

  Cách Chạy

  Trên máy tính vào đường dẫn C:\WINDOWS\system32\drivers\etc xoá hoặc move file host ( cả file hosts.umbrella ) ra deskop. Máy đang mở hoạt động bình thường thì chỉ cắm cáp và shift + Restore ko cần đưa về chế độ nào. Máy đang lỗi hay treo táo thì đưa về recovery up. Không up ở DFU mode.

  Lưu ý: với các máy chạy bị lỗi 1604 hay 16xx thì phải jailbreak lại sau đó mới RS được bản này.

  Sau khi chạy xong để nguyên máy trong 5 phút sau đó kết nối itunes chọn set up new phone đợi đồng bộ ok rồi nhấn hai phím home + power cho tới khi nó tắt, vấn giữ 2 phím tới khi lên logo thì nhả tay, đợi máy lên và nhận hết app sau đó chỉ việc cài game và app thôi

  Game và App cho iOS 3.1.3 các bạn có thể qua toppic Này

  Vậy là chỉ mất 10 phút kể từ lúc chạy fw các bạn có đc khối lượng công việc của cả 1 tiếng ngồi cài. ( fw này rất tiện cho ace nào làm kĩ thuật hàng ngày phải chạy nhiều máy. Mọi thắc mắc vui lòng post tại đây)

  Chú Ý : Bản này mình test rất kĩ nên AE yên tâm sử dụng .youtube và cydia hoạt động tốt, Máy chạy mượt và nhanh nên các bạn yên tâm up. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi làm tránh các câu hỏi ko cần thiết. 1 lưu ý nhỏ là khi vào cydia upload packager hay add source mới nếu nó bắt update thì các bạn ko nên update vì sẽ bị xóa mất 1 số app nhúng kèm fw và 1 số app sau khi update lên sẽ ko chạy đc nữa.

  Đừng quên bấm Thanks trước khi download để được hỗ trợ tốt nhất

  Nhớ Thank Cho Mình Nhé

  DEMO


  [​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG]
  ST iosgms
  Last edited: 4 Tháng bảy 2013

Chia sẻ trang này