Corel PaintShop Pro X7 v17.2.0.17 Multilingual Full Key,Phần mềm xử lý và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 20 Tháng năm 2015.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Corel PaintShop Pro X7 là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn. Với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, và công nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Toàn bộ các công cụ mới bao gồm công nghệ nhận diện khuôn mặt và khả năng gán hình ảnh tới địa điểm trong thế giới thực. Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh và tạo ra đồ họa chất lượng cao dành cho việc in ấn, video và trang web. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tuyến bằng cách sử dụng tính năng mạng xã hội mới và được nâng cao.

  PaintShop Pro X6 thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bạn để tạo, chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ các hình ảnh và thiết kế khó quên.

  [​IMG]

  Corel PaintShop Pro X7 v17.2.0.17 Multilingual Full Key,Phần mềm xử lý và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời


  Tính năng mới và cải tiến trong PaintShop Pro X7:  Hỗ trợ 64 bit (Mới)  Nhận kết quả tranh ảnh hoàn hảo nhanh chóng với hiệu suất hoạt động 64 bit trong PaintShop Pro X6. Bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian ngắn hơn, có thể mở và chỉnh sửa nhiều tập tin lớn hơn cùng một lúc đồng thời trải nghiệm hiệu suất hoạt động và khả năng quản lý bộ nhớ hiệu quả hơn.

  Tự động lựa chọn (Mới)  Nhanh chóng lựa chọn đối tượng hoặc khu vực trong tranh ảnh bằng cách kéo cửa sổ lựa chọn tới khu vực mong muốn. Vùng lựa chọn sẽ tự động nhận diện các cạnh để giúp thực hiện chỉnh sửa dễ dàng.


  Smart Selection Brush (Mới)  Tạo phần lựa chọn dựa trên đường nét nhanh chóng. Chỉ cần đưa cọ vẽ qua một mẫu với các màu sắc và kết cấu từ khu vực mong muốn và tiện ích Smart Selection Brush mạnh mẽ này sẽ tự động mở rộng phần lựa chọn đó ra các cạnh.  Thiết kế dễ sử dụng (Cải tiến)  PaintShop Pro X6 giới thiệu giao diện người sử dụng gọn gàng hơn để giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc thiết kế và chỉnh sửa tranh ảnh. Bạn có thể khởi đầu và hoàn tất công việc nhanh hơn trong không gian làm việc mới.  Hướng dẫn qua video (Mới)  Discovery Center tích hợp mới giúp bạn tìm kiếm sự trợ giúp dễ dàng hơn bao giờ. Chỉ cần lựa chọn từ thư viện có chứa các video hướng dẫn để phát triển kỹ năng của bạn và trở thành nhiếp ảnh gia và chỉnh sửa chuyên nghiệp.  Công cụ High Dynamic Range (HDR) nhanh hơn (Cải tiến)  Tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản cường độ cao nhờ vào các công cụ High Dynamic Range (HDR) cải tiến. Hiệu suất hoạt động HDR được cải thiện có nghĩa là bạn có thể kết hợp nhiều độ phơi sáng nhanh hơn để tạo ra hình ảnh HDR đẹp mắt.  Công cụ script mạnh mẽ (Cải tiến)  Tăng tốc độ thực hiện những tác vụ thường xuyên và lặp lại với khả năng cập nhật script. Giờ đây bạn có thể lưu giữ các script để tự động hóa hầu hết tác vụ với công cụ script cải tiến và đầy đủ tính năng cùng bản hướng dẫn script được cập nhật. Download bản hướng dẫn đó sau khi đã đăng ký Standard Membership miễn phí.

  Hỗ trợ plug-in bên thứ 3 (Cải tiến)  Mở rộng khả năng của phần mềm chỉnh sửa tranh ảnh bạn đang có với các plug-in chuyên dùng của bên thứ 3. Tính năng hỗ trợ mới cho phiên bản 64 bit của công cụ plug-in bên thứ 3 cũng như plug-in Adobe Photoshop sẽ mở ra một thế giới mới cho khả năng sáng tạo của bạn.

  Hỗ trợ RAW nâng cao (Cải tiến)  Giờ đây bạn có thể quản lý và lưu trữ metadata IPTC trong tập tin hình ảnh RAW để kiểm soát thông tin tập tin tốt hơn. Phần mềm chỉnh sửa tranh ảnh PaintShop Pro còn cho phép bạn xuất tập tin RAW thành JPG hoặc TIF cùng với dữ liệu IPTC.

  Tạo layer dễ dàng (Cải tiến)  Trong PaintShop Pro X6, bạn có thể kéo và thả các hình ảnh lên bảng Layers để mở chúng trực tiếp như những layer mới. Sử dụng nhiều layer khi chỉnh sửa các hình ảnh để tạo ra hợp phần tranh ảnh hoặc bản thiết kế động.  Smart Carver (Cải tiến)  Cho phép loại bỏ những đối tượng không cần thiết khỏi hình ảnh màu 16 bit với công cụ Smart Carver. Smart Carver kết hợp tính năng loại bỏ đối tượng dễ dàng cùng với tính năng mở rộng để loại bỏ đối tượng hoặc người khỏi tranh ảnh mà không làm méo phần còn lại.

  Object Extractor (Cải tiến)  Công cụ Object Extractor cải tiến giúp bạn dễ dàng cắt bỏ các đối tượng khỏi tập tin hình ảnh quá lớn nhờ vào hiệu suất 64 bit mới. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để thực hiện nhiều tác vụ trên tập tin lớn, chẳng hạn như loại bỏ đối tượng khỏi background gốc của nó hoặc sao chép hình ảnh đã trích xuất và đặt nó vào hình ảnh khác.  Tính năng của PaintShop Pro:  PaintShop Pro X5 cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hơn, nhiều công cụ thiết kế sáng tạo hơn, nhiều tính năng mạng xã hội hơn,… để tạo, chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ hình ảnh.

  Chỉnh sửa hình ảnh  Sắp xếp, chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

  Retro Lab  Thêm màu sắc và độ tương phản cổ xưa vào hình ảnh để có diện mạo khác lạ. Tận dụng nhiều thiết lập điều khiển khác nhau để tạo và tinh chỉnh các thiết lập có sẵn.

  Bảng hiệu ứng  Thêm các hiệu ứng sáng tạo vào hình ảnh chỉ trong vài giây. Lựa chọn từ nhiều hiệu ứng có sẵn được sắp xếp trong các danh mục như Artistic, Film Styles, Black, White và Landscape. Hình thu nhỏ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hiệu ứng mong muốn hoặc chọn từ thiết lập tùy chỉnh riêng. Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng vào một hình ảnh để tạo ra diện mạo độc nhất.

  Hiệu ứng Filter  Áp dụng các gam màu bán trong suốt vào hình ảnh để mô phỏng hiệu ứng của việc sử dụng nhiều bộ lọc ống kính máy ảnh khác nhau. Các công cụ nâng cao cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng và đơn giản.

  RAW Lab  Xem hình ảnh hiệu quả với khu xem trước lớn hơn trong RAW Lab.

  High Dynamic Range (HDR)  Tạo hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản trực quan cao bằng cách sử dụng các công cụ High Dynamic Range (HDR) nâng cao, bao gồm khả năng thêm vật thể chuyển động và tạo hình ảnh HDR đen trắng.

  Hình ảnh RAW  Phân chia hình ảnh RAW thành 3 độ phơi sáng và sau đó tùy chọn kết hợp lại chúng để tạo ra hiệu ứng dạng HDR đẹp mắt.

  Thiết kế đồ họa  Tạo ra thiết kế đồ họa ấn tượng với nhiều công cụ thiết kế năng động.

  Công cụ văn bản  Công cụ Text cung cấp chức năng lựa chọn và chỉnh sửa văn bản trực quan hơn đồng thời tương tác với công cụ Pick hiệu quả hơn.

  Công cụ chỉnh sửa vector  Vẽ và chỉnh sửa vật thể vector, kết hợp các yếu tố nghệ thuật với hình ảnh để tạo ra thiết kế kỹ thuật số độc nhất như phong cách nghệ thuật của bạn.

  Paint Brush  Tạo và tô màu nhiều kiểu cách và thiết kế với công cụ Paint Brush nâng cao. Lựa chọn từ nhiều cọ vẽ tích hợp hoặc nhập từ Adobe Photoshop.

  Công cụ Art Media  Art Media cho phép bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc nhất. Sơn trực tiếp lên trên hình ảnh hoặc sử dụng công cụ Art Media như cọ vẽ màu nước để tạo ra hiệu ứng tranh vẽ tay như thực.

  Chạy nhiều hộp thoại script  Sử dụng các script tích hợp để tự động hóa tác vụ như thay đổi kích cỡ, thêm hiệu ứng và điều chỉnh. Lựa chọn từ nhiều script có sẵn, tạo script riêng, hoặc kết nối với người sử dụng PaintShop Pro khác để chia sẻ và trao đổi chúng.

  Makeover  Làm hoàn hảo mọi hình ảnh với các công cụ Makeover dễ sử dụng.

  Công cụ Makeover  Sử dụng các công cụ Makeover để loại bỏ nốt ruồi, nếp nhăn, mắt đỏ, vết rám nắng,… Công cụ Warp còn cho phép bạn bóp méo khuôn mặt để tạo ra diện mạo hài hước cho hình ảnh.

  Đồ họa web  Tạo, chỉnh sửa và tối ưu hóa đồ họa web với nhiều công cụ web hữu hiệu.

  Công cụ web  Áp dụng các công cụ web để lưu trữ và tối ưu hóa hình ảnh để sử dụng online. Làm việc với chức năng map để link HTML với đồ họa của bạn, sử dụng Slicing và Rollovers để tạo ra thiết kế hoạt động liền mạch với trang web.

  Khôi phục và sửa hình ảnh  Thưởng thức lại những hình ảnh gia đình cũ kỹ nhờ vào công cụ khôi phục hình ảnh mạnh mẽ.

  Công cụ Scratch Remover  Scratch Remover là công cụ hoàn hảo để giúp bạn sửa các vết xước khó coi đồng thời làm cho hình ảnh đã bị rách và mờ nhìn như mới.

  Công cụ sao chép tinh vi  Dễ dàng xóa bỏ người và vật thể khỏi hình ảnh của bạn, đồng thời lấp đầy khoảng trống với nội dung từ khu vực khác trong hình ảnh đó.

  Chỉnh sửa ảnh mờ  Làm mới hình ảnh cũ bị mờ bằng cách khôi phục màu sắc và độ tương phản nhanh chóng.

  Scrapbooking  Tạo ra thiết kế độc nhất cho hình ảnh của bạn với các công cụ chỉnh sửa và thiết kế nâng cao như: công cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush, công cụ văn bản,…

  Yêu cầu hệ thống:

  • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên (khuyên dùng bộ vi xử lý đa lõi).
  • RAM: 1.5 GB (khuyên dùng 2 GB trở lên).
  • Ổ đĩa cứng trống: 1 GB (khuyên dùng 2 GB trở lên).
  • Màn hình màu 16 bit, độ phân giải 1024 x 768 (khuyên dùng 24 bit).
  • DirectX 9 trở lên.
  • Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các tính năng và xem video hướng dẫn online.
  • Ổ CD/DVD tương thích Windows để cài đặt.
  Hỗ trợ định dạng đầu vào:

  • AI, BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, JP2, JPC, JPE, JPEG, JPG, JPS, JPX, MAC, MPO, MRW, MSP, PBM, PCD, PCT, PCX, PDF, PGL, PGM, PIC, PICT, PNG, PNS, PPM, PS, PSD, PSP (tập tin hình ảnh PSP), RAS, RAW, RIF, RLE, SCT, SVG, SVGZ, TGA, TIF, UFO, WBM, WBMP, WDP, WEBP, WMF, WPG.
  • Hỗ trợ tập tin RAW từ hơn 300 model máy ảnh với phần mở rộng sau: 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RW2, SR2, SRF, X3F.
  • Hỗ trợ định dạng video đầu vào: MPEG-1, WMV (Windows Media Video), MOV (yêu cầu QuickTime) và AVI (motion JPEG).
  Hỗ trợ định dạng đầu ra:

  • BMP, CAL, CALS, CLP, CUT, DCX, DIB, EMF, EPS, AI, PS, GIF, HDP, WDP, IFF, IMG, JP2, J2C, J2K, JPC, JPX, JPG, JIF, JPE, JPEG, MAC, MSP, PBM, PCX, PGM, PIC, PPM, PNG, PSD, PSP (tập tin hình ảnh PSP), RAS, RAW, RIF, RIFF, RLE, SCT, CT, JPS, PNS, TGA, TIF, TIFF, WBMP, WBM, WEBP, WMF.
  Tính năng của Corel PaintShop Pro X7:  Chỉnh sửa hình ảnh

  • Công cụ High Dynamic Range (HDR) – tạo ra hình ảnh đen trắng đẹp mắt và có độ tương phản trực quan cao.
  • Bảng hiệu ứng – lựa chọn từ nhiều hiệu ứng và kiểu cách đã thiết lập trước hoặc tạo và lưu trữ hiệu ứng riêng.
  • Hình ảnh RAW – phân chia hình ảnh RAW thành 3 độ phơi sáng và tùy chọn kết hợp chúng lại để có hiệu ứng đẹp mắt.
  • Hiệu ứng Graduate Filter – áp dụng các gam màu sắc bán trong suốt vào hình ảnh để mô phỏng các bộ lọc ống kính máy ảnh khác nhau.
  • Retro Lab – thêm màu sắc và độ tương phản cổ xưa để có diện mạo mới lạ.
  Thiết kế đồ họa

  • Paint Brush – lựa chọn từ nhiều cọ vẽ tích hợp hoặc nhập từ Adobe Photoshop.
  • Text – lựa chọn và chỉnh sửa văn bản trực tuyến.
  • Art Media – tạo nhiều hiệu ứng nghệ thuật lạ thường.
  • Chạy nhiều hộp thoại script – tự động hóa các tác vụ để đơn giản quy trình làm việc, đạt được kết quả mong muốn, trải nghiệm với công cụ mới.
  Hỗ trợ

  • Corel Guide – truy cập các video và bài hướng dẫn đồng thời download nội dung miễn phí trực tiếp từ giao diện chương trình.
  • Learning Center – hướng dẫn tham khảo tích hợp cung cấp hướng dẫn theo từng bước và truy cập nhanh vào công cụ cần thiết.
  • Getting Started – giới thiệu ngắn gọn về tính năng cơ bản và tính năng mới.
  Mạng xã hội

  • Find People – sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định và tag các cá nhân để quản lý hình ảnh dễ dàng hơn.
  • Photo Mapping – gán hình ảnh tới địa điểm thế giới thực và chia sẻ chúng online.
  • Share My Trip – tạo trình chiếu online và link hình ảnh trực tiếp tới bản đồ tương tác.
  • Social Media – dễ dàng chia sẻ hình ảnh và thiết kế lên tài khoản Facebook, Flickr và Google.
  Tính năng của Corel PaintShop Pro X4 Ultimate:  Xem, sắp xếp và chỉnh sửa một cách dễ dàng

  Chương trình được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và điều chỉnh để có được những bức hình bắt mắt.

  Tích hợp nhiều công cụ

  Corel PaintShop Pro X4 Ultimate kết hợp nhiều tính năng mạnh mẽ khác như tích hợp bộ lọc đạt giải thưởng sáng tạo Nik, bộ sưu tập ảnh từ Blurb, ảnh đạt chất lượng cao từ Fotolia.

  Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp

  Hiệu ứng tinh vi, chỉnh sửa lớp (layer), công cụ Artistic Brushes, và hơn 75 tính năng mới đã được đưa vào Corel PaintShop Pro X4! Bạn có thể ghép nhiều bức ảnh chụp với độ phơi sáng khác nhau để tạo nên bức hình tuyệt đẹp có mô-đun HDR mới.

  Tạo ảnh nhanh hơn

  PaintShop Pro X4 là phiên bản nhanh nhất. Có thêm nhiều hiệu ứng trong thời gian thực, đồng thời cho phép bạn xem kết quả khi đang xử lý ảnh.

  System Requirements  -Microsoft Windows 8, Windows 7, Windows Vista or Windows XP with latest service packs installed (32-bit or 64-bit editions)

  -Intel or AMD 1.5 Ghz processor with SSE2 supported (multi-core processer recommended)

  -2 GB RAM (4 GB or higher recommended)

  -1 GB hard disk space (2 GB recommended)

  -1024 x 768 resolution with 16-bit color display (1366 x 768 resolution with 24-bit or higher color display recommended)

  -DirectX 9 or higher compatible audio card with latest driver

  -Internet connection required for online features and tutorial videos

  -Windows compatible CD/DVD drive for installation  Languages : Multilanguage  Homepage : http://www.corel.com/corel/product/index.jsp?pid=prod5100069  [​IMG]  Link 4Share.Vn:

  Mã:
  http://4share.vn/d/6155505657555353
  
  Link khác: http://www.key4vip.info/2015/05/corel-paintshop-pro-x7-v17.2.0.17-full-key-download.html

Chia sẻ trang này