Connectify PRO v6.0.0.28615 Final Full key+crack Chia sẻ mạng Wifi dễ dàng

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng chín 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Tạo ra hotspot của riêng cá nhân bạn với Connectify và kết nối tất cả các thiết bị Internet cùng một lúc​
  Connectify hotspot của bạn có thể hành động như là một lặp lại cho router của bạn! Cuối cùng truy cập Internet trong sân sau hoặc tầng hầm của bạn
  Với Connectify không dây bạn có thể chia sẻ kết nối Internet với điện thoại, máy tính bảng của bạn, hệ thống chơi game, và các công cụ nghiên cứu khác


  Các ứng dụng Connectify sẽ biến máy tính xách tay Windows 7 của bạn vào một Hotspot Wi-Fi để chia sẻ Internet với bạn bè, đồng nghiệp, và các thiết bị di động. Connectify đang chạy trong khay thông báo bên cạnh đồng hồ hệ thống. Nó có thể không được nhìn thấy, bởi vì Windows 7 đã làm sạch Khay Thông báo cho ẩn các biểu tượng mà bạn không thường xuyên sử dụng. Nếu bạn bấm vào hình tam giác nhỏ màu trắng, nó sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng, bao gồm cả biểu tượng Connectify sóng vô tuyến điện.


  Khi chạy trong chế độ "Access Point", Connectify thực sự là một điểm truy cập Wi-Fi chạy trên máy tính của bạn. Bất kỳ thiết bị có thể kết nối với một điểm truy cập thường xuyên, có thể kết nối với một Hotspot Connectify, không có thiết lập đặc biệt hoặc phần mềm cần thiết.


  Khi Connectify là chạy trong chế độ "Ad Hoc", nó đặt tất cả mọi thứ cho bạn (thẻ không dây, Internet chia sẻ, tường lửa, vv) trong một báo chí của một nút. Nó cũng cung cấp các tính năng tiên tiến như hiển thị cho bạn những gì các máy tính được kết nối với mạng của bạn, và cho phép bạn kích chuột phải vào chúng để Khám phá ổ đĩa của họ và máy in chia sẻ.


  Chú ý: phiên bản PRO (bao gồm các tính năng như chia sẻ Wi-Fi từ mạng 3G/4G, SSID tùy biến đầy đủ, AutoInternet lựa chọn hoặc điều khiển Firewall đơn giản) ở đây.


  Dưới đây là một số tính năng chính của "Connectify":


  Router không dây dựa trên phần mềm:
  Bất kỳ kết nối Intemet và chia sẻ không dây với không có phần cứng bổ sung


  Kết nối với thiết bị di động:
  Dễ dàng kết nối bất kỳ số lượng ot các thiết bị WiFi cho phép mạng di động của bạn
  [​IMG]


  [​IMG]
  Download Here : Link:
  Link 4Share-Vn

  D-Link ( No need acc)
  Nếu link die www.CD4pro.info sẽ backup lại tại đây
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này