Cửu Long Tranh Bá có hoàn hảo trong "Ngày Về"

Thảo luận trong 'Cửu Long Tranh Bá' bắt đầu bởi liknight, 26 Tháng sáu 2012.

 1. liknight

  liknight Banned

  [​IMG]

  Cửu Long Tranh Bá
  Tái Sinh với phong cách hoàn toàn mới!!!
  Ra đời vào năm 2006 là tựa Game được đánh giá là game MMORPG 3D có dồ họa đẹp nhất... nhưng đã lụi tàn sau 3 năm phát triển bởi NPH VNG vì nạn hack cheat tràn lan
  Nay 9dragons đang trở lại một lần nữa với game thủ bởi NPH DzoGame.
  Thời gian Cửu Long Tranh Bá CBT dự kiến trong tháng 7, và sẽ có giới hạn số lượng ID tham gia test nhưng không tiến hành reset nhân vật. Việc tham gia 9D của các bạn giúp rất nhiều trong việc tìm ra lỗi, cũng như kiểm tra sự chịu tải của server.
  [​IMG]


  Là một MMORPG 3D nhưng một điều không thể tưởng là nó có thể chơi ngay cả trên trình duyệt web. Điều này làm game thủ khá phấn khích khi được biết phiên bản được Dzogame hồi sinh sắp tới cũng được vận hành đồng bộ trình duyệt web và client. Với nền tảng kỹ thuật Zerodin Web Engine, được vận hành đồng bộ trình duyệt web IE, Firefox, Chrome,và client một cách trơn tru trên cùng một máy chủ mà không phải chịu một rào cản nào.
  <<Thông tin từ trang http://www.gamethu.net>>
  Không chỉ nỗi lo với hack, qua ghi nhận của Game Thủ.net, không ít game thủ tỏ ra băn khoăn về chất lượng hình ảnh của trò chơi do có thể chạy trên web. Đáp lại những băn khoăn này, đại diện Dzogame khẳng định hình ảnh phiên bản web của trò chơi sẽ không khác biệt so với bản client nhờ áp dụng công nghệ Streaming - Browser. Ông lý giải: "Streaming - Browser thực ra khá quen thuộc trên các lĩnh vực truyền thông và giải trí. Song, việc áp dụng nó vào một game cài đặt thì hoàn toàn mới, nhất là đối với game Full 3D như Cửu Long".>>>
  [​IMG]

  Ngoài phiên bản Client, còn có thể chơi ngay trên các trình duyệt web.  Clip minh chứng cho sự mượt mà trên nền WEB


  Cửu Long Tranh Bá quyết cùng người chơi chống hack, gian lận.
  Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự bảo vệ chặt chẽ của hệ thống chống hack, cheat hay dupe item từ server. thay đổi gần như toàn bộ nguồn game và server để nâng cao tính bảo mật dữ liệu. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc hacker chỉnh sửa một cách đơn giản chỉ bằng cú 'click và enter' như trước nữa"
  < một thành viên trên fanpage lo lắng >
  "Nghe tin Cửu Long Tranh Bá sắp trở lại VN, mình cảm thấy rất vui mừng. Có điều, việc Dzogame là hãng 'cầm cần nảy mực' khiến mình thực sự không mấy yên tâm. Một nhà phát hành nội quy mô như VNG mà vận hành sản phẩm này còn chưa xong, huống chi là một công ty nước ngoài chưa để lại nhiều ấn tượng tích cực cho cộng đồng. Cứ đà này, mình e hack sẽ sớm quay trở lại thôi"
  Những điều mà các game thủ lo ngại về một 9D hack + cheat +dupe là hoàn toàn có cơ sở ?
  Liệu NPH có thực hiện được không ?
  [​IMG]

  <ý kiến game thủ>

  Bản Đồ Mới

  Bản đồ mới cũng được cập nhật, ngoài các phó bản mới Kim Vương Động (lv190), Hắc Chu Tự (lv200), Hoàng Kim Thành… thì chắc chắn người chơi sẽ hứng thú khi chinh phục 2 bản đồ mới Tây Tạng và Lâu Lan được gọi là lãnh địa của cái chết, cấp độ quái trên lv 200.

  [​IMG]

  Bản đồ mới Tây Tạng, cùng nhiều hang động

  Khả năng hỗ trợ người chơi được cải thiện đáng kể khi có thêm chức năng tự động di chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày , nhiệm vụ sư đồ cũng được đổi mới giúp người chơi đỡ nhàm chán hơn.

  Tinh luyện vũ khí là một trong những đặc điểm hấp dẫn trong game, theo đó vũ khí sẽ phát màu khác nhau ở các cấp độ tăng lên, người chơi rèn được vũ khí càng cao càng được nhiều anh hùng biết đến. Với Cửu Long Tranh Bá hiện tại, người chơi có thể rèn vũ khí lên cấp độ 17, điều không thể làm với phiên bản 2 năm trước.
  [​IMG]

  +17 hoành tráng chưa!!!
  [​IMG]

  [​IMG]
  < hệ thống pvp >


  [​IMG]
 2. harvesttran

  harvesttran New Member

  thôi rồi, không có code chắc phải dợi sever mới quá :((
 3. dfdf1232

  dfdf1232 New Member

  Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo Nghèo
 4. hoimegamekiemthe

  hoimegamekiemthe New Member

  Cửu Long Tranh Bá
  Tái Sinh với phong cách hoàn toàn mới!!!

Chia sẻ trang này