Cập nhật phiên bản mới Trueconf 1.8.0 cho iOS

Thảo luận trong 'Apple fan' bắt đầu bởi trangtrueconf, 22 Tháng tám 2017.

 1. trangtrueconf

  trangtrueconf New Member

  Phiên bản TrueConf 1.8.0 dành cho iOS hiện đã sẵn sàng để tải xuống trên App Store. Hãy cập nhật phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm những tính năng và điều chỉnh tuyệt vời từ đội ngũ Trueconf Team.
  Những cải tiến quan trọng trong phiên bản Trueconf 1.8.0 cho iOS có thể kể đến chính là: chất lượng video tốt hơn, nhắc nhở mới và thông báo PushKit. Hãy cùng xem xét cập nhật gần đây !

  Link Tải xuống:[​IMG]

  Truyền hình chất lượng cao
  TrueConf 1.8.0 dành cho iOS hiện hỗ trợ độ phân giải video chất lượng cao lên đến 1280 × 720. Bạn bè của bạn sẽ đánh giá cao chất lượng video và sẽ nhìn thấy mọi thứ với những chi tiết tốt nhất.


  [​IMG]

  Lời nhắc
  Để làm cho hoạt động của TrueConf thoải mái hơn cho người dùng của chúng tôi, chúng tôi đã thêm lời nhắc mới. Lời nhắc mới sẽ giới thiệu các tính năng mới của chúng tôi, giúp bạn thiết lập tài khoản của mình và sẽ thông báo cho bạn bè về những thay đổi gần đây.
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  Thông báo PushKit

  TrueConf 1.8.0 cũng hỗ trợ PushKit, khuôn khổ mới của Apple cho các ứng dụng thoại. Nhận các cuộc gọi nhỡ cuộc gọi / tin nhắn đúng thời gian và tiết kiệm pin và lưu lượng truy cập.

  Nhờ thông tin phản hồi của bạn, chúng tôi đã khắc phục rất nhiều lỗi nhỏ, làm cho ứng dụng của chúng tôi dễ dàng làm việc và cải thiện đáng kể chất lượng truyền thông. Giữ liên lạc và theo dõi cập nhật TrueConf trong blog và mạng xã hội của chúng tôi!

  TrueConf 1.8.0 cho iOS Changelog
  • Thêm. Truyền tải video lên đến 1280 × 720
  • Thêm. Hỗ trợ PushKit
  • Thêm. Lời nhắc mới
  • Thay đổi. Hoạt động ổn định hơn
  • Thay đổi. Tin nhắn trò chuyện cải tiến
  • Nguồn: Trueconf Việt Nam

Chia sẻ trang này