Cách hiệu quả để khôi phục dữ liệu đã xóa từ iPhone

Thảo luận trong 'Phần mềm, Tiện ích' bắt đầu bởi xzvjnaiq, 26 Tháng hai 2019.

 1. xzvjnaiq

  xzvjnaiq New Member

  Không ai có thể đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại di động của họ khi lượng dữ liệu tăng lên và người dùng iPhone cũng không ngoại lệ. Cho dù đó là do iPhone bị hỏng hoặc bị đánh cắp, cài đặt gốc, lỗi nâng cấp iOS, hoạt động sai hoặc các yếu tố khác, chắc chắn vấn đề mất dữ liệu sẽ gây ra thiệt hại to lớn cho cuộc sống và công việc của chúng tôi. Trên thực tế, không khó để giải quyết vấn đề nếu bạn nắm vững các phương pháp khả thi. Ở đây trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 giải pháp để giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa khỏi iPhone 6s trong trường hợp có hoặc không có tệp sao lưu. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và đang gặp sự cố mất dữ liệu trên thiết bị của mình, thì hãy dành một chút thời gian để đọc bài viết này và tìm các cách hữu ích để giải cứu các tệp đó.

  Công cụ tốt nhất để khôi phục các tệp đã xóa từ iPhone
  TunesKit iPhone Data Recovery là một công cụ phục hồi dữ liệu iOS sáng tạo hỗ trợ hầu hết tất cả các mẫu iPhone kể cả iPhone XS Max mới nhất và iPhone cũ 4. Phần mềm này cung cấp một cách thuận tiện để bạn khôi phục tất cả các tệp bị mất hoặc bị xóa khỏi thiết bị của mình ngay cả khi không có sao lưu vì đi kèm với 3 chế độ khôi phục nâng cao, Khôi phục từ bản sao lưu iOS, iTunes / iCloud. Với chương trình chuyên nghiệp này, bạn có thể nhận được hơn 20 loại dữ liệu từ ảnh và video, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi đến ghi chú, lời nhắc, ghi nhớ giọng nói, v.v.

  1. Khôi phục tập tin iPhone bị mất mà không cần sao lưu
  Nếu bạn chưa sao lưu iPhone 6s trước đó, thì bạn có thể thử giải pháp này để khôi phục các tệp đã xóa trên thiết bị của mình. Trước khi bắt đầu, đừng quên tải xuống TunesKit iPhone Data Recovery và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

  Bước 1 Kết nối iPhone với máy tính
  Chạy chương trình và để chế độ khôi phục làm chế độ mặc định là "Phục hồi từ iOS" từ cửa sổ. Kết nối iPhone của bạn với máy tính và nhấn nút Tin cậy nếu được yêu cầu.
  [​IMG]

  Bước 2 Quét iPhone của bạn
  Ngay khi TunesKit Data Recovery thành công trong việc phát hiện thiết bị của bạn, nó sẽ hiển thị tất cả các loại tệp cho phép bạn chọn những loại bạn cần. Sau đó nhấn nút Quét để tiếp tục.
  [​IMG]

  Bước 3 Xem trước và khôi phục dữ liệu
  Khi nó kết thúc quá trình quét, bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu có sẵn trước khi thực hiện khôi phục. Chọn các mục bạn muốn xem trước và chọn các tệp bạn cần, cuối cùng nhấn tùy chọn Khôi phục để hoàn nguyên các tệp đã xóa về máy tính của bạn sau vài giây.
  [​IMG]


  2. Khôi phục dữ liệu iPhone từ tệp sao lưu iTunes
  Xem xét một số người dùng có thể vô tình làm mất thiết bị của họ, chương trình này cũng cho phép bạn lấy lại từ bản sao lưu iTunes. Đây là cách lấy lại các tập tin đã xóa từ iPhone từ bản sao lưu iTunes một cách chọn lọc.

  Bước 1 Chọn tệp sao lưu iTunes
  Mở TunesKit iPhone Data Recovery và chọn chế độ thứ hai "Phục hồi từ iTunes Backup" từ giao diện chính. Chương trình sau đó sẽ bắt đầu phát hiện tất cả các tệp sao lưu iTunes được lưu trữ trên máy tính của bạn.
  [​IMG]

  Bước 2 Trích xuất các tệp đã bị xóa khỏi bản sao lưu iTunes
  Bạn sẽ có thể thấy tất cả các bản sao lưu iTunes trong một thời gian, chọn đúng bản bạn cần để khôi phục dữ liệu. Sau đó nhấp vào nút Quét. Nếu bạn chỉ cần trích xuất dữ liệu chọn lọc từ bản sao lưu iTunes, chỉ cần nhấn vào biểu tượng "bánh răng" của cột sao lưu và chọn loại tệp bạn cần.
  [​IMG]

  Bước 3 Khôi phục dữ liệu bị mất từ bản sao lưu iTunes
  Để khôi phục dữ liệu bị mất từ tệp sao lưu iTunes, chỉ cần kiểm tra các mục trên hộp kiểm, sau đó tất cả nội dung sẽ hiển thị, chọn những mục bạn muốn và nhấp vào nút Khôi phục. Những tập tin đó sẽ trở lại máy tính của bạn ngay lập tức.
  [​IMG]

  3. Khôi phục tập tin iPhone từ Sao lưu iCloud
  Tương tự, bạn cũng có thể chọn khôi phục các tệp đã xóa từ iPhone thông qua sao lưu iCloud nếu bạn đã tạo các tệp sao lưu iCloud trước đó hoặc bật tính năng sao lưu iCloud tự động trên thiết bị của mình.

  Bước 1 Đăng nhập tài khoản iCloud
  Khởi chạy chương trình và đặt chế độ khôi phục là "Khôi phục từ Sao lưu iCloud". Sau đó, bạn có thể cần nhập Apple ID và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.
  [​IMG]

  Bước 2 Tải xuống tệp sao lưu iCloud
  Sau khi đăng nhập, phần mềm sẽ bắt đầu tìm tất cả các bản sao lưu từ tài khoản iCloud của bạn. Chọn dữ liệu chứa dữ liệu bị mất và nhấn Tải xuống. Sau đó chọn loại tệp bạn cần khôi phục và sau đó nhấp vào tùy chọn Tiếp theo để tải xuống các tệp đó.
  [​IMG]

  Bước 3 Khôi phục các tệp bị mất từ bản sao lưu iCloud
  Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy tất cả dữ liệu bị mất được hiển thị dưới các danh mục khác nhau. Tại thời điểm này, chọn những cái bạn muốn và nhấp vào Khôi phục để lấy lại chúng cùng một lúc.
  [​IMG]

  Điểm mấu chốt
  Bây giờ bạn có 3 cách để khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi iPhone. Chỉ cần chọn tệp bạn thích và bắt đầu lưu những tệp đã xóa trên thiết bị của bạn. TunesKit iPhone Data Recovery hỗ trợ truy xuất dữ liệu trên cả hệ điều hành Windows và Mac. Tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí theo hệ thống máy tính của bạn và dùng thử ngay.

Chia sẻ trang này