BLACK & WHITE Projects 5.52.02653 Full Key, Chỉnh sửa và làm ảnh đen trắng nghệ thuật

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 28 Tháng năm 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Chắc hẳn cái tên của phần mềm này đã giúp bạn đọc phần nào hiểu sơ về nó. BLACK & WHITE Projects 5 Elements là một phần mềm xử lý hình ảnh B&W chuyên nghiệp và mạnh mẽ, phần mềm cung cấp cho người dùng rất nhiều bộ lọc hiệu ứng hình ảnh thể loại B&W, màu film đẹp mắt. Kèm theo đó là vài công cụ chỉnh sửa hình ảnh quen thuộc như tăng độ nét, độ sáng, cường độ màu sắc,... Phần mềm này hoạt động như một chương trình độc lập, nhưng cũng có thể được sử dụng như là một plugin dành cho Adobe Photoshop, Lightroom và Elements.

  BLACK & WHITE projects cung cấp đến người cũng những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, các bộ lọc hình ảnh để tạo ảnh theo phong cách đen trắng huyền thoại. Chương trình này có khả năng hoạt động độc lập hoặc dưới dạng plugin dành cho một số phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng khác, mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong việc xử lý các hình ảnh, tạo những bức ảnh theo phong cách của riêng bạn.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  BLACK & WHITE projects tích hợp hàng trăm các cài đặt để người dùng lựa chọn cùng với gần 100 các bộ lọc xử lý ảnh, bổ sung các công cụ quang phổ, mô phỏng phim... giúp bạn có thể thực hiện bất cứ thao tác nào trên hình ảnh. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện trực quan chia thành các khu vực rõ ràng để bạn tiện lợi trong việc quan sát hình ảnh cũng như chỉnh sửa và xem trước. Nếu bạn sử dụng công cụ này như một plugin cho Photoshop thì hiệu quả xử lý ảnh sẽ được nâng lên một mức cao hơn nữa vì Photoshop vốn đã là một phần mềm chỉnh sửa ảnh không có đối thủ.
  BLACK & WHITE projects cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên cả tổng thể lẫn chi tiết, thay đổi các thông số ảnh như độ sáng, độ bão hòa, độ nét, màu sắc hình ảnh...để bạn có được những bức ảnh trông hài hòa nhất. Màn hình sẽ hiển thị ảnh và bên cạnh là việc lựa chọn cường độ màu sắc sao cho phù hợp nhất, từ đó người dùng sẽ được tự do sáng tạo với những hình ảnh của mình. Ngoài khả năng kết hợp với Photoshop, phần mềm này cũng có thể kết hợp với Lightroom CC để giúp các nhiế ảnh gia làm mới cho sản phẩm của mình. Lightroom CC cũng là một sản phẩm đến từ hãng Adobe.

  BLACK & WHITE projects còn tích hợp những công nghệ xử lý ánh sáng, góc sáng trong các bức ảnh để bạn có được những sản phẩm với góc nhìn tốt nhất. Về hiệu quả xử lý, bạn có thể so sánh các bức ảnh trước và sao ngay trên giao diện chỉnh sửa. Tuy còn một số nhược điểm nhưng về cơ bản đây là một chương trình chỉnh sửa ảnh rất đáng để thử nghiệm.

  Các tính năng chính của BLACK & WHITE projects:

  - Chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh đen trắng
  - Thay đổi các thông số ảnh
  - Tích hợp các bộ lọc ảnh
  - Xem trước hình ảnh chỉnh sửa
  - Plugin cho một số phần mềm
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1J-8MOzA2TtB2WJUBQMzaEwRSrHV-tVxz?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/exlgznvosgf2qjbq8m823tci9kdcwxu9

Chia sẻ trang này