Bán key bản quyền Kaspersky Server,Kaspersky Small Office Version 3 và 4,5 giá rẻ

Thảo luận trong 'Virus - Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 22 Tháng mười hai 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Giá cũ : 1.400.000 VNĐ ( 1 File Server + 5 Client + 5 PWD ): Giảm giá : 1000.000 VNĐ
  ( Mua 1 năm - tặng 3 months - là Acc của khách hàng- Gồm 5 mã 3 months - Bản toàn cầu,Active mọi IP,mọi Language ). Đặc biệt giúp bạn chống RANSOMWARE mã hóa dữ liệu của bạn!
  Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
  Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
  Skype: key4vip.infoFacebook : fb.com/KillKook
  Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

  Kaspersky Small Office Security
  Bảo vệ doanh nghiệp của bạn
  Do sự phụ thuộc vào máy tính và Internet ngày càng tăng, tất cả các doanh nghiệp khó tránh khỏi phần mềm độc hại và tội phạm mạng tấn công nhắm vào máy tính của doanh nghiệp. Thông tin kinh doanh có giá trị, giao dịch tài chính trực tuyến và dữ liệu nhạy cảm tất cả đều có nguy cơ bị tấn công.
  Những doanh nghiệp nhỏ hơn cũng phải đối mặt với các nguy cơ bảo mật như những tổ chức lớn, nhưng thường không có thời gian hoặc tài nguyên để cấu hình và quản lý các giải pháp bảo mật CNTT phức tạp. Kaspersky Small Office Security cung cấp các công nghệ bảo mật cấp doanh nghiệp được thiết kế để dễ dàng cài đặt, cấu hình và chạy. Giải pháp bảo vệ máy tính & máy chủ tập tin chạy Windows… để đảm bảo an toàn cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến, dữ liệu kinh doanh và thông tin mà khách hàng ủy thác cho bạn.
  • Bảo Mật Tầm Cỡ Thế Giới – tính năng bảo vệ đa lớp giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống phần mềm độc hại mới nhất
  • • Bảo Vệ Internet – bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống tấn công lừa đảo và khai thác lỗ hổng
  • Bảo Vệ Giao Dịch Ngân Hàng Trực Tuyến – công nghệ Tiền An Toàn cung cấp thêm một lớp bảo mật khác dành cho giao dịch ngân hàng trực tuyến
  • Bảo Vệ Dữ Liệu Kinh Doanh – mã hóa dữ liệu và sao lưu cục bộ / trực tuyến giúp bảo mật dữ liệu kinh doanh tối quan trọng của bạn ngay cả khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hay bị hỏng
  • Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu – tạo mật khẩu mạnh và giúp người dùng duy trì bảo mật
  Tính năng chính
  Bảo mật máy tính
  Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, các doanh nghiệp phải bảo vệ tài sản CNTT của mình. Kaspersky Small Office Security kết hợp các kỹ thuật bảo vệ chủ động, dựa trên chữ ký và bảo vệ hành vi với công nghệ chống phần mềm độc hại có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây – nhằm cung cấp bảo vệ đa lớp chống lại phần mềm độc hại tinh vi nhất:
  Bảo vệ chống phần mềm độc hại
  Công cụ chống phần mềm độc hại mới nhất của Kaspersky bảo vệ máy tính và máy chủ tập tin của doanh nghiệp bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm:
  • Virus máy tính
  • Trojans
  • Worms
  • Keyloggers
  • Phần mềm gián điệp, quảng cáo
  • Rootkits
  • Bots… và nhiều phần mềm độc hại khác
  Tường lửa bảo vệ
  Tường lửa cá nhân của Kaspersky:
  • Quét lưu lượng truy cập đến & đi, để đảm bảo bảo mật mạng cục bộ và kết nối Internet
  • Áp dụng các quy tắc cho cả kết nối mạng và ứng dụng
  Bảo vệ trong thời gian thực, có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây
  Kaspersky cũng sử dụng các kỹ thuật có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây để cung cấp phản hồi nhanh hơn khi bùng phát các mối đe dọa mới. Mạng Bảo Mật Kaspersky (Kaspersky Security Network – KSN) thu thập thông tin nghiên cứu về phần mềm độc hại từ hàng triệu người dùng Kaspersky đã đồng ý chia sẻ dữ liệu lây nhiễm cập nhật từng phút của họ. Luồng thông tin liên tục này giúp Kaspersky bảo vệ khách hàng của mình chống lại các mối đe dọa mới và đang bùng phát – ngay cả trước khi cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại trên máy tính của khách hàng được cập nhật.
  • Tất cả các khách hàng của Kaspersky Small Office Security đều được hưởng lợi từ tính năng bảo vệ có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây, mạnh mẽ này… ngay cả khi khách hàng không chọn đồng ý cho KSN thu thập dữ liệu.
  Theo dõi hệ thống
  Trong trường hợp xấu nhất một trong các máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, Kaspersky Small Office Security đưa vào công nghệ Công Cụ Theo Dõi Hệ Thống của Kaspersky giúp:
  • Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn để công nghệ của Kaspersky có thể loại bỏ lây nhiễm
  • Có thể tự động khôi phục máy tính của bạn để hoàn tác hầu hết các loại hành động độc hại
  Bảo mật giao dịch ngân hàng trực tuyến và Internet
  Internet có thể đặt ra những thách thức bảo mật nghiêm trọng cho doanh nghiệp ở mọi quy mô, đặc biệt là khi doanh nghiệp sử dụng Web cho giao dịch tài chính và ngân hàng trực tuyến. Kaspersky Small Office Security cung cấp các công nghệ bảo vệ cần thiết:
  Công nghệ Tiền An toàn
  Công nghệ Tiền An Toàn độc đáo của Kaspersky cung cấp thêm lớp bảo mật bổ sung bất cứ khi nào bạn sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc cửa hàng điện tử. Bất cứ khi nào bạn truy cập trang web ngân hàng hoặc thanh toán, công nghệ Tiền An Toàn sẽ:
  • Xác minh trang web là thật – bằng cách kiểm tra trang web dựa trên một danh sách có thể tùy chỉnh
  • Kiểm tra chứng chỉ bảo mật của trang web – để xác định xem bạn có bị chuyển hướng đến trang web giả mạo hay không
  • Quét hệ điều hành của máy tính – để kiểm tra xem có lỗ hổng ảnh hưởng đến bảo mật ngân hàng trực tuyến không
  • Khuyến cáo rằng trang web nên được mở ở chế độ Tiền An Toàn để bảo vệ bổ sung cho dữ liệu cá nhân của bạn
  Bảo mật Internet và mạng
  Internet là nguồn chủ yếu của phần mềm độc hại. Để duy trì tính an toàn cho hệ thống kinh doanh của bạn khỏi các mối đe dọa này, Kaspersky Small Office Security:
  • Quét lưu lượng truy cập đi và đến
  • Quét các trang web – để kiểm tra mã độc hại
  • Kiểm tra uy tín của các liên kết – trước khi bạn nhấp vào chúng
  • Phát hiện và chặn các cuộc tấn công vào máy tính và máy chủ của bạn
  • Phát hiện và chặn các liên kết lừa đảo – cố gắng lấy cắp thông tin bí mật và dữ liệu tài chính
  • Bảo vệ chống thư rác
  • Chặn tập lệnh có hại
  • Tự động sửa đổi cài đặt tường lửa – tùy theo việc người dùng đang làm việc, ở nhà hay trên mạng công cộng
  Bàn Phím Bảo Mật và Bàn Phím Ảo
  Tội phạm mạng có thể dùng phần mềm độc hại keylogger và chương trình chụp màn hình để ghi lại các phím bạn nhấn trên bàn phím khi nhập mật khẩu, tên người dùng hoặc chi tiết thẻ tín dụng vào trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán. Tuy nhiên, Kaspersky Small Office Security đưa vào các công nghệ bảo vệ có thể đánh bại tội phạm mạng:
  • Bàn Phím Bảo Mật – tạo kết nối bảo mật giữa bàn phím thực và máy tính
  • • Bàn Phím Ảo – cho phép bạn sử dụng bàn phím bảo mật trên màn hình, thay vì bàn phím thực của mình, khi bạn nhập thông tin đăng nhập, mật khẩu, chi tiết thẻ ngân hàng hoặc dữ liệu bí mật khác… do đó, không có hành động gõ phím thực nào để keylogger có thể chụp được. Bàn Phím Ảo được kích hoạt tự động khi bạn mở trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán trong trình duyệt.
  Ngăn Chặn Khai Thác Lỗ Hổng Tự Động
  Do các chương trình độc hại khai thác các lỗ hổng tồn tại trong các ứng dụng thường dùng – và sau đó, tìm cách đánh cắp dữ liệu của bạn – Kaspersky Small Office Security bao gồm tính năng Ngăn Chặn Khai Thác Lỗ Hổng Tự Động chặn việc khai khác lổ hổng này bằng cách:
  • Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi
  • Kiểm tra hành vi của các tập tin thực thi được khởi chạy – để tìm kiếm các dấu hiệu của việc khai thác lỗ hổng
  • Kiểm soát các hoạt động do ứng dụng có lỗ hổng thực hiện
  Bảo vệ chống lừa đảo
  Để ngăn bạn không vô tình truy cập các trang web giả mạo lừa đảo, Kaspersky Small Office Security sử dụng các kỹ thuật phân tích nâng cao để kiểm tra xem một trang web có những đặc điểm điển hình của hoạt động lừa đảo hay không.
  Tư Vấn URL
  Tư Vấn URL của Kaspersky sử dụng mã hóa màu để cung cấp cho bạn chỉ báo nhanh về việc liệu một liên kết từ tìm kiếm Internet có đưa bạn đến trang web nhiễm phần mềm độc hại hay lừa đảo không.
  Tư Vấn Tập Tin
  Khi bạn tải xuống ứng dụng từ Internet, Kaspersky Small Office Security cho phép bạn kiểm tra uy tín của ứng dụng bằng Mạng Bảo Mật Kaspersky có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây – do đó, bạn có thể xác định xem tập tin có thể gây hại cho máy tính hay không.
  Chống Thư Rác
  Với công nghệ chống thư rác mới và được cải tiến, Kaspersky Small Office Security cung cấp khả năng lọc thư không mong muốn đáng tin cậy hơn.
  Chống Biểu Ngữ Quảng Cáo
  Để nâng cao năng suất của bạn, mô-đun chống biểu ngữ quảng cáo của Kaspersky Small Office Security chặn các cửa sổ bật lên gây khó chịu.
  Quản lý chính sách web
  Kaspersky Small Office Security đưa vào các tính năng quản lý chính sách web cho phép bạn giám sát và kiểm soát việc truy cập Internet của nhân viên:
  Quản lý sử dụng Internet
  Các tính năng quản lý linh hoạt cho phép bạn hạn chế thời gian trong ngày một máy tính có thể truy cập Internet. Ngoài ra, bạn có thể chặn hoàn toàn việc truy cập vào các trang web được chọn.
  Tìm Kiếm An Toàn
  Một số công cụ tìm kiếm phổ biến – chẳng hạn như Google – bao gồm chế độ Tìm Kiếm An Toàn sẽ chặn các trang web có chứa nội dung không thích hợp. Với Kaspersky Small Office Security, bạn có thể đảm bảo tùy chọn Tìm Kiếm An Toàn luôn được cài.
  Giám sát nhắn tin nhanh và tham gia mạng xã hội
  Dễ dàng hạn chế nhắn tin nhanh để nhân viên của bạn chỉ có thể liên lạc với những đầu mối liên hệ cụ thể. Tương tự, bạn có thể đặt chính sách hạn chế hoạt động của nhân viên trên các mạng xã hội phổ biến, bao gồm Facebook và Twitter.
  Kiểm soát tải xuống tập tin
  Bạn có thể chặn tải xuống các danh mục tập tin cụ thể – chẳng hạn như tập tin audio hoặc video – để giảm lưu lượng truy cập Internet và ngăn tải xuống trái phép.
  Ghi danh sách đen từ khóa
  Kaspersky Small Office Security cho phép bạn thiết lập danh sách đen từ khóa để những liên lạc bao gồm các từ khóa đó sẽ bị chặn và thông báo được gửi đến bạn hoặc quản trị viên.
  Mã hóa dữ liệu
  Mã hóa dữ liệu kinh doanh là một cách mạnh mẽ giúp bảo vệ thông tin bí mật không rơi vào tay kẻ xấu. Kaspersky Small Office Security bao gồm chức năng mã hóa linh hoạt:
  Két lưu trữ bảo mật
  Dễ dàng tạo bộ chứa bảo mật để lưu trữ dữ liệu bí mật và có giá trị. Mỗi bộ chứa được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu, để bảo mật dữ liệu khỏi kẻ trộm và tin tặc. Bộ chứa của bạn có thể được truyền bảo mật thông qua email hoặc ổ USB – giữa các máy tính đang chạy Kaspersky Small Office Security.
  Đa két
  Kaspersky Small Office Security cho phép bạn tạo số lượng bộ chứa bảo mật tùy ý theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn, do đó mỗi nhân viên sẽ có một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu của mình. Mỗi bộ chứa có thể được bảo vệ bằng một mật khẩu riêng.
  Quản lý mật khẩu
  Kaspersky Small Office Security giúp bạn quản lý mật khẩu cho trang web và ứng dụng bạn sử dụng trong Windows:
  Lưu trữ bảo mật mật khẩu
  Tất cả mật khẩu của bạn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu được mã hóa. Bạn chỉ phải nhớ một mật khẩu chính và tính năng Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu của Kaspersky sẽ ghi nhớ tất cả các mật khẩu khác cho bạn. Cơ sở dữ liệu được mã hóa của mật khẩu có thể được sao chép sang thanh USB, do đó những nhân viên cơ động có thể làm việc từ bất kỳ máy tính nào có cài đặt Kaspersky Small Office Security.
  Tạo mật khẩu mạnh hơn
  Kaspersky Small Office Security tự động tạo mật khẩu mạnh, riêng cho các tài khoản web và tài khoản ứng dụng.
  Đăng nhập tự động
  Kaspersky Small Office Security ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn. Khi bạn quay trở lại trang web, bạn tự động được đăng nhập mà không cần phải nhập tên người dùng và mật khẩu. Tương tự, tính năng Quản Lý Mật Khẩu sẽ đăng nhập bạn khi bạn mở lại ứng dụng yêu cầu xác thực.
  Tự động hoàn tất biểu mẫu trực tuyến
  Kaspersky Small Office Security cho phép bạn tạo danh thiếp có chứa một loạt thông tin cá nhân và thông tin liên hệ, để biểu mẫu trên các trang web có thể được điền tự động.
  Ghi chú an toàn
  Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu cũng cho phép bạn lưu trữ các ghi chú trong Notebook được mã hóa. Chỉ có thể truy cập và đọc notebook khi bạn mở khóa cơ sở dữ liệu Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu bằng mật khẩu chính của mình.
  Sao lưu và khôi phục dữ liệu
  Tính năng sao lưu và khôi phục linh hoạt giúp đảm bảo bạn vẫn có thể truy cập thông tin kinh doanh của mình nếu bất kỳ máy tính nào của bạn bị hỏng:
  Sao lưu dữ liệu
  Kaspersky Small Office Security giúp dễ dàng thiết lập sao lưu thường xuyên trên ổ đĩa cứng, ổ đĩa di động, máy chủ FTP hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ mạng nào. Có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đã sao lưu của bạn chỉ bằng vài nhấp chuột, ngay cả trên máy tính không cài đặt Kaspersky Small Office Security.
  Sao lưu trực tuyến
  Tính năng mới này cho phép bạn lưu trữ trực tuyến các tập tin sao lưu* bằng dịch vụ Dropbox phổ biến. Với sao lưu trực tuyến, bạn có thể truy cập các tập tin của mình thông qua bất cứ máy tính nào có kết nối Internet.
  *Vui lòng xem trang web Dropbox hoặc liên hệ với Dropbox để có thông tin chi tiết mới nhất về những hạn chế áp dụng cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí.
  Sao lưu theo lịch
  Dễ dàng chọn thời gian và tần suất thực hiện tác vụ sao lưu – hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ thời gian nào được chỉ định trong ngày.
  Chặn truy cập trái phép dữ liệu sao lưu
  Bảo vệ bằng mật khẩu hạn chế truy cập dữ liệu của bạn và mỗi bản sao lưu có thể có mật khẩu riêng.
  Công cụ bổ sung
  Kaspersky Small Office Security cũng bao gồm nhiều công nghệ được thiết kế để đơn giản hóa một loạt các tác vụ:
  Công cụ hủy tập tin
  Chỉ xóa tập tin sẽ không đủ để gỡ bỏ tập tin khỏi ổ đĩa cứng. Tội phạm mạng có thể khôi phục các tập tin đã xóa trên bất kỳ máy tính nào chúng có được – bằng việc đánh cắp hoặc mua máy tính / ổ đĩa cũ của bạn. Kaspersky Small Office Security bao gồm trình hướng dẫn Công Cụ Hủy Tập Tin cho phép xóa sạch không thể khôi phục dữ liệu bí mật.
  Công Cụ Xóa Máy Tính
  Trình hướng dẫn Công Cụ Xóa Máy Tính xóa các tập tin tạm thời, tập tin nhật ký, mục đăng ký, bộ nhớ cache trình duyệt và ứng dụng, đồng thời cũng xóa Thùng Rác máy tính của bạn.
  Cài đặt cho Microsoft Explorer
  Kaspersky Small Office Security sẽ tự động đề xuất cài đặt bảo mật trình duyệt tối ưu cho Microsoft Internet Explorer – để giúp giảm nguy cơ doanh nghiệp của bạn gặp phải nội dung web độc hại.
  Đĩa bảo mật
  Đĩa Bảo Mật chứa công cụ để xóa sạch phần mềm độc hại khỏi máy tính và sau đó, khôi phục cài đặt hệ thống – ngay cả khi hệ điều hành của máy tính bị hỏng.
  Bảng điều khiển quản lý
  Empty section. Edit page to add content here.
  Giải pháp bảo mật càng dễ quản lý, bạn càng có nhiều thời gian dành cho các hoạt động kinh doanh quan trọng. Kaspersky Small Office Security bao gồm bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng cung cấp:
  Quản lý bảo mật tập trung
  Bạn có thể thiết lập chính sách bảo mật cho nhân viên của mình và quản lý các tác vụ sao lưu tùy chỉnh cho từng máy tính, thông qua Trung Tâm Quản Lý – tất cả từ một máy tính duy nhất.
  Kiểm tra bảo mật Wifi
  Trung Tâm Quản Lý sẽ quét mạng Wi-Fi của bạn và tư vấn về cách cải thiện khả năng bảo mật mạng.
  Cập nhật hiệu quả cho cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại
  Để giảm tải cho kết nối Internet của bạn, Kaspersky Small Office Security cho phép bạn chỉ định vai trò làm ‘máy chủ cập nhật’ cho một trong số máy tính của bạn. Máy tính đó sẽ tải xuống tất cả các bản cập nhật và sau đó, phân phối các bản cập nhật này tới tất cả các máy tính khác trên mạng của bạn.
  Yêu cầu hệ thống
  PCs – desktops and laptops
  • Microsoft Windows 8.1 (32-bit and 64-bit*)
  • Microsoft Windows 8 / Windows 8 Pro (32-bit and 64-bit*)
  • Microsoft Windows 7 Home Premium / Professional / Ultimate (32-bit and 64-bit*) SP1 or higher
  • Microsoft Windows Vista Home Basic and Premium / Business / Enterprise / Ultimate SP2 or higher (32-bit and 64-bit*)
  • Microsoft Windows XP Home / Professional (32-bit) SP3 or higher / Professional (64-bit) SP2 or higher
  Windows file servers
  • Microsoft Windows Server 2012 R2
  • Microsoft Windows Server 2012 Foundation / Essentials / Standard
  • Microsoft Windows SBS 2011 Standard SP1 or higher
  • Microsoft Windows SBS 2011 Essentials
  • Microsoft Windows SBS 2008 Standard x64 Edition SP2 or higher
  • Microsoft Windows Server 2008 R2 Foundation / Standard SP1 or higher
  Required for all PC and file server installations
  • 800 MB free space on the hard drive
  • CD-ROM or DVD-ROM for installation of the program from CD
  • Microsoft Internet Explorer 8 or higher
  • Microsoft Windows Installer 3.0 or higher
  • Internet access
  Android mobile devices
  • Android 2.3 – 4.3
  • Minimum screen resolution: 320 x 480
  *Some product features only available on 32-bit operating systems.
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

 3. tuanthanh822004

  tuanthanh822004 New Member

  Lâu rùi không dùng bản quyền, dùng kaspersky chuẩn tốt nhất

Chia sẻ trang này