Auto Quest 9D nên hay không nên????

Thảo luận trong 'Cửu Long Tranh Bá' bắt đầu bởi maimaiyeuem1703, 17 Tháng chín 2012.

 1. maimaiyeuem1703

  maimaiyeuem1703 New Member


  Có thể tin Được Không nếu Cửu Long Mà Auto tìm Đường Làm Q thì Chơi Gì nữa +.+!


  Chả biết thế nào chứ Dzogame mà Cập nhật cái chức năng này là mình chắc nghỉ game thôi nhảm nhí wá rồi >.<!


  bài dưới đây là mình copy từ 1 forum khác post lên đây cho Ae ném đá. đọc xong là thấy bực bội rồi


  <<<<< Chơi game ngay trên web, cập nhật tính năng tự động di chuyển đến nhiệm vụ, server mới với nhiều bất ngờ mới là những thông tin vừa hé lộ từ NPH Dzogame. Như vậy, sau “ nước chủ nhà” Hàn Quốc, phiên bản Cửu long tranh bá của Dzogame tại Việt Nam là một trong những phiên bản đầu tiên trên thế giới có được cập nhật ấn tượng này.  Một điều không thể tưởng đối với một game đồ họa 3D đỉnh cao như Cửu Long Tranh Bá (9D)là game có thể chơi trên trình duyệt web. Điều này làm game thủ khá phấn khích từ trước khi 9D được hồi sinh tại Việt Nam vì với phiên bản này họ có thể chơi bất cứ đâu có internet. Theo đó, trong thời gian sắp tới của tháng 9, 9D Dzogame sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản chơi trên web đồng bộ và song song với Client. Phiên bản web được NSX Zerodin Game phát triển với nền tảng kỹ thuật Zerodin Web Engine, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm MMORPG hấp dẫn này trên các trình duyệt IE, Firefox, Chrome,... một cách trơn tru.


  [​IMG]


  Chơi Cửu Long Tranh Bá ngay trên trình duyệt Web


  Bên cạnh đó, đi kèm với phiên bản web là hệ thống tự động tìm đường đến nhiệm vụ cũng được cập nhật thử nghiệm nhằm giúp các game thủ mới dễ dàng tiếp cận hơn với 9D. Tuy nhiên, tính năng mới này có thể gặp nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ bởi lẽ việc làm nhiệm vụ trong 9D là một sự vận động về trí tuệ cũng như sự đa dạng phong phú.


  Về vấn đề này, đại diện NPH Dzogame chia sẻ thêm: “Tính năng tự động tìm đường đến mục tiêu nhiệm vụ do NSX Zerodin Game phát triển nhằm hỗ trợ các bạn trải nghiệm game một cách đỡ vất vả trong quá trình tham gia game. Tính năng này cũng bị giới hạn không sử dụng được ở một số bản đồ và một số nhiệm vụ đặc thù. Địa điểm làm nhiệm vụ sẽ được cắm cờ rồi nhân vật tự chạy bộ đến đó và bạn vẫn phải dùng khinh công hay vé di chuyển mới nhanh được, cho nên nó không làm mất đi sự hấp dẫn vốn có của hệ thống nhiệm vụ CLTB”


  [​IMG]


  Cờ mục tiêu nhiệm vụ hỗ trợ game thủ


  Như vậy là chỉ sau 9D Hàn Quốc, cộng đồng game thủ 9D Việt Nam là cộng đồng thứ 2 được nhà phát triển ưu ái đưa vào vận hành phiên bản web và hệ thống tìm đường. Được biết, hai tính năng trên sẽ được CLTB ra mắt thử nghiệm trong dịp khai mở server Trí trong thời gian một vài ngày sắp tới. >>>>>

Chia sẻ trang này