AIDA64 Extreme + Engineer Edition 5.97.4600 Full Key, Phần mềm xem và chuẩn đoán chuyên sâu máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  AIDA64 Extreme là một tiện ích chẩn đoán hệ thống tiên tiến tập hợp thông tin quan trọng về cấu hình phần cứng và phần mềm của máy tính. Nó cũng cho phép người dùng kiểm tra các khả năng của bộ nhớ, CPU và FPU bằng cách chạy các điểm chuẩn phức tạp. Đủ để nói, công cụ này được thiết kế cho người dùng máy tính tiên tiến.
  Cài đặt nhanh chóng và giao diện được tổ chức tốt
  [​IMG]

  Quy trình thiết lập nhanh chóng và đơn giản. AIDA64 được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng với bố cục gọn gàng, nơi tất cả thông tin về các thành phần PC được chia nhỏ thành các danh mục riêng biệt. Nó là khá rộng lớn và bao gồm các khu vực chung của máy tính như overlock, cảm biến và quản lý điện năng.
  Điều tra kỹ lưỡng cho từng thành phần PC

  Thông tin chi tiết có thể thu được khi nói đến bo mạch chủ (ví dụ CPU, chipset, BIOS), hệ điều hành (ví dụ: quy trình, trình điều khiển hệ thống, tệp DLL), máy chủ (ví dụ: chia sẻ, nhóm cục bộ và toàn cầu), hiển thị (ví dụ: GPU, đa hỗ trợ đa ngôn ngữ (ví dụ như codec âm thanh và video), lưu trữ (ví dụ: ổ đĩa vật lý và quang), mạng (ví dụ: tuyến đường, cookie IE), DirectX, thiết bị (ví dụ: đầu vào, máy in), phần mềm (ví dụ: mục tự khởi động, nhiệm vụ, loại tệp), bảo mật (ví dụ: tường lửa, chống vi-rút), cấu hình (ví dụ nhật ký sự kiện, tệp hệ thống và thư mục) và cơ sở dữ liệu (ví dụ: trình điều khiển BDE và ODBC).
  Chạy điểm chuẩn và tạo báo cáo

  Khi kiểm tra bộ nhớ, CPU và FPU, AIDA64 phân tích bộ xử lý, đồng hồ CPU, bo mạch chủ, chipset và RAM để xếp hạng máy tính trong danh sách với các hệ thống khác bằng cách so sánh, dựa trên cấu hình phần cứng. Thông tin từ bất kỳ khu vực được lựa chọn hoặc tất cả trong số họ có thể được xuất khẩu đến các báo cáo để kiểm tra chặt chẽ hơn và an toàn.
  Định cấu hình cài đặt chương trình

  Theo như cấu hình AIDA64 Extreme, có thể chuyển sang ngôn ngữ giao diện người dùng khác, thay đổi thứ tự bố cục, chỉ ra thư mục đầu ra để tạo báo cáo, bật thông báo email khi thực hiện điểm chuẩn, lọc nhật ký sự kiện, thêm thành phần tùy chỉnh vào danh sách để theo dõi và hơn thế nữa.
  Đánh giá và kết luận

  Trong các tiêu chuẩn, AIDA64 Extreme rõ ràng là đặt sức ép lên CPU và RAM. Tuy nhiên, nó sử dụng tài nguyên thấp nếu không. Nó có thời gian phản hồi tốt và hoạt động tốt trong suốt quá trình đánh giá của chúng tôi, mà không kích hoạt hệ điều hành để treo, lỗi hoặc bật lên thông báo lỗi. Những người quan tâm đến các tính năng bổ sung có thể xem xét kỹ sư AIDA64 , AIDA64 Business Edition và AIDA64 Network Audit .
  [​IMG]
  Mã:
  https://drive.google.com/drive/folders/1x36aXB5s1hwELmjYK6h3h7fRS4kpuHtI?usp=sharing
  Mã:
  https://app.box.com/s/hnyq9lpexbyce829nxaupybfivjhqa88
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này