AIDA64 Extreme + Engineer 6.00.5100 Final Multilingual Full Key, Ứng dụng Test PIN Laptop và xem chuyên sâu phần cứng.

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng sáu 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  AIDA64 Extreme có một công cụ phát hiện phần cứng chuyên sâu tới tận " gốc rễ". Nó cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm được cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán và hỗ trợ cho việc ép xung. Vì nó đang theo dõi các cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập các thông số chính xác về điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt, trong khi các chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng. Nó cũng cung cấp một vài điểm chuẩn để đo hiệu suất của các thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm Windows 10 và Windows Server 2016, Windows Server 2019.
  [​IMG]
  AIDA64 Extreme + Engineer 6.00.5100 Final Multilingual Full Key, Ứng dụng Test PIN Laptop và xem chuyên sâu phần cứng.
  Tính năng, đặc điểm :
  Chẩn đoán :
  AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về cấu hình phần cứng và hơn 50 trang chương trình đã cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows.

  Bài kiểm tra về áp lực :
  Kiểm tra độ ổn định hệ thống AIDA64 sử dụng mô-đun kiểm tra căng thẳng đa luồng 64 bit để điều khiển máy tính đến giới hạn tuyệt đối. Kiểm tra căng thẳng bộ điều hợp video ổ cứng, SSD và OpenCL GPGPU cũng có sẵn.

  Độ chính xác:
  AIDA64 có khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp, để cung cấp thông tin chi tiết về phần bên trong máy tính mà không cần phải mở nó ra. Mô-đun phát hiện phần cứng được củng cố bởi cơ sở dữ liệu phần cứng toàn diện chứa hơn 200.000 mục.

  Điểm chuẩn:
  AIDA64 thực hiện một tập hợp các điểm chuẩn 64 bit để đo tốc độ máy tính thực hiện các tác vụ xử lý dữ liệu và tính toán toán học khác nhau. Bộ nhớ đa luồng và điểm chuẩn bộ nhớ cache có sẵn để phân tích băng thông và độ trễ RAM của hệ thống.

  Kiểm toán phần mềm:
  AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về các chương trình đã cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Danh sách các quy trình bắt đầu, dịch vụ, tệp DLL, chương trình khởi động và các trang web đã truy cập cũng có sẵn.

  Hỗ trợ màn hình ngoài:
  AIDA64 có thể hiển thị dữ liệu hệ thống quan trọng trên nhiều thiết bị LCD / VFD được kết nối với máy tính. Bản phát hành AIDA64 mới nhất hỗ trợ hơn 50 màn hình LCD và VFD và giới thiệu giám sát từ xa không dây các giá trị cảm biến trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Đo:
  AIDA64 hỗ trợ hơn 250 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt và rút điện. Các giá trị đo có thể được hiển thị trên các biểu tượng Khay hệ thống, bảng OSD, Tiện ích máy tính để bàn, LCD Bàn phím chơi game Logitech G15 / G19 và LCD Razer SwitchBlade.

  Yêu cầu hệ thống:
  Hệ điều hành : Windows 95/98 / Me, Windows NT4 / 2000, Windows XP, Windows PE, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows 8, Windows Server 2012, Windows 8.1,
  Bộ xử lý Windows Server 2012 R2, Windows 10, Windows Server 2016, Windows Server 2019.
  Ngôn ngữ:
  Tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Bêlarut, tiếng Bosnia, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Catalan, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hung-ga-ri Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Cyrillic), Serbia (Latin), tiếng Trung giản thể, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina.
  [​IMG]
  Link

  Có kèm 2 bản cho bạn đọc chọn lựa!​

Chia sẻ trang này