Adobe Photoshop CS6 Mac OSX Full,Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 cho MAC OSX

Thảo luận trong 'Non - Windows' bắt đầu bởi ghost0bk, 29 Tháng bảy 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]


  Adobe Photoshop CS6 Mac OSX Full,Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 cho MAC OSX


  Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng đối với cả người không am hiểu về phần mềm này.  Một trong những tính năng đáng chú ý của chương trình này là có thể biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush.

  Tính năng của Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended

  Bên cạnh đó, tính năng Content-Aware thông minh giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended, việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”.

  Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended cũng như có thể biến chữ và logo 2D thành 3D.  Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong photoshop Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended đang chờ các bạn tìm hiểu.

  Lưu ý: Bạn cần có tài khoản Adobe để tải Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended.

  Lưu ý:
  Trong trường hợp không sử dụng được link tải được cung cấp ở phía trên, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn của bộ sản phẩm Adobe CS6tại cuối bài viết  Rồi tìm phần mềm muốn tải, ví dụ ở đây tôi muốn tải bộ Adobe CS6 Design & Web Premium thì làm như hình dưới:  Đối với các sản phẩm khác của Adobe CS6 thì các bạn làm tương tự.

  Một số tính năng chính của Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended for Mac:
  Công cụ thiết kế tuyệt vời:
  Người dùng có thể thỏa sức phát huy sức sáng tạo của mình với các thiết kế 2D, 3D kinh điển. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế kinh điển.

  Giúp trang web của người dùng trở nên nổi bật:
  Nếu là một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended là công cụ nhất định bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp người dùng có thể chọn thiết kế phù hợp để sử dụng khi viết website cho khách hàng của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo biểu tượng hoặc nút bấm dạng 3D trên web.

  Cải thiện đồ họa 3D cho video:
  Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện tính năng 3D cũng như các nội dung chuyển động trong một video đồng thời còn có thể chuẩn bị ảnh và văn bản dạng tĩnh để sử dụng trong các dự án của mình. Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended có khả năng hoạt động tốt trên các hệ điều hành dạng 32 và 64 bit, giúp tạo ra các hình ảnh HDR tuyệt vời để làm phông nền trong video.

  Thiết kế web với khả năng tương tác cao:
  Người dùng có thể thiết kế những giao diện tối ưu nhất để phù hợp với các nội dung web mang tính tương tác cao, đồng thời mang đến cho người duyệt web trải nghiệp đáng nhớ.

  Một số tính năng khác:

  • Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.
  • Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.
  • Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Photoshop Extended.
  • Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.
  Yêu cầu:
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • RAM: 1 GB.
  • Ổ cứng trống: 1 GB.
  • Màn hình: 1024 x 768 hỗ trợ 16 bit màu và VRAM 512 MB.
  • OpenGL 2.0.
  • Ổ DVD-ROM.


  [​IMG]


  Link 4Share.Vn:


  Source: http://www.key4vip.info/2014/07/adobe-photoshop-cs6-mac-osx-full-phan-mem-chinh-sua-anh-cho-mac.html

Chia sẻ trang này