Adobe After Effects CC 2017 v14.0.1 Full Key,Siêu ứng dụng dựng phim và Video

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng một 2017.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Adobe After Effects CC là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems.Adobe After Effects CC tạo hình động văn bản, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc cho các khu vực nhất định của video và xuất khẩu kết quả cuối cùng trong các định dạng tương thích với các tiện nghi khác nhau của video lưu trữ phổ biến.


  Download-Adobe-After-Effects-CC 2017-14.0.1-Full-Key.jpg

  After Effect cung cấp khá nhiều tính năng tương tự Photoshop nhưng giành cho việc biên tập video. ví dụ như RotoBrush cho phép chọn các bóng mờ và đặt các nhân vật theo bất cứ hình nền nào mà không cần tới màng hình chroma. Adobe After Effects còn trình làng một bộ sưu tập các plug-in hữu dụng như Color Finesse cho phép bạn làm việc, điều chỉnh màu sắt trong đoạn video theo cách hoàn toàn mới. Adobe After Effects là một chuẩn công cụ Adobe giành cho việc hậu sản xuất video cũng như tạo các ứng dụng đặc biệt. Sau khi biên tập tài liệu với Adobe Premiere, bạn có thể dùng After Effects để thêm một dấu nhấn riêng biệt kèm theo đó là các hiệu ứng đặc sắc khác.


  After Effects được kết nối hơn

  After Effects CC là một phần của Creative Cloud™. Điều đó có nghĩa bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các phiên bản tương lai thời điểm này họ đang có sẵn. Bạn có thể sử dụng Cài đặt đồng bộ - Sync Settings để giữ các thiết lập không gian làm việc của bạn được tổ chức trên nhiều máy tính. Nâng cao kỹ năng của bạn và làm chủ các công cụ mới với một thư viện phong phú của video đào tạo. Và Creative Cloud được tích hợp với Behance®, vì vậy bạn có thể chia sẻ dự án của bạn và nhận được phản hồi ngay lập tức từ sáng tạo trên toàn thế giới.

  3D Live Pipeline


  Đối tượng và những cảnh từ mô hình 3D phổ biến và phần mềm hoạt hình CINEMA 4D có thể được sử dụng trực tiếp như đoạn phim trong After Effects CC mà không khiến đầu tiên. Điều này giúp giảm bớt roundtripping giữa các chương trình và mở ra nhiều khả năng sáng tạo.

  [​IMG]
  Công cụ lọc viền - Refine Edge tool

  Đó là kết thúc của dòng mờ cứng. Giữ các chi tiết khi tách các yếu tố tiền cảnh phức tạp như tóc quăn hoặc cạnh chuyển động mờ nguồn gốc phức tạp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra vật liệu tổng hợp trông tự nhiên mà không cần keying bắn cảnh đặc biệt.

  VFX ổn định làm cong - Warp Stabilizer VFX
  Một nâng cấp lớn cho Warp Stabilizer rất được yêu thích, VFX cho biết thêm các khả năng lựa chọn các đối tượng trong một cảnh được ổn định, đảo ngược một sự ổn định, và bảo đảm quy mô ban đầu của trường để sửa chữa bức ảnh phức tạp như thông qua bay - fly-throughs.


  3D Camera Tracker

  3D Camera Tracker làm cho nó có thể tái tạo các chuyển động của camera ban đầu trong một cảnh như vậy bạn có thể thêm lớp mới - bao gồm cả video và các lớp văn bản - text layers. Nó bây giờ cũng có nhiều yêu cầu - Track Optimization, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh các điểm theo dõi theo thời gian.

  Bộ nhớ cache hiệu suất toàn bộ - Global Performance Cache

  Tạo hơn trong thời gian ít hơn, thậm chí trong các dự án có độ phân giải cao. Với Global Performance Cache, xem trước của bạn được lưu lại và sẵn sàng khi bạn đang có, ngay cả khi bạn đóng một dự án và mở nó sau này. Bản sao tác phẩm và hoàn tác chỉnh sửa mà không cần chờ đợi cho After Effects để bắt kịp.
  Được tối ưu hóa và gia tốc

  Nguồn cảm hứng không muốn chờ đợi. Đó là lý do tại saocác crunches pixel của After Effects sử dụng nhiều bộ xử lý và đã được cải thiện hỗ trợ cho NVIDIA GPU. Đó là một ứng dụng đầy đủ 64-bit sử dụng tất cả các RAM hệ điều hành của bạn cho phép, cho lưu trữ và để làm cho nhiều khung hình cùng một lúc.
  Pixel Motion Blur

  Thêm hoặc tăng cường blur chuyển động - motion blur để di chuyển các đối tượng trong cảnh sống và cảnh trả lại. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này để thêm tính hiện thực, phóng đại sự chuyển động, phù hợp với bức ảnh, và làm cho cảnh stuttery dễ dàng hơn để xem.

  Văn bản và lớp hình dạng

  Một học văn phòng mạnh mẽ và động cơ hoạt hình văn bản cho phép bạn các chức danh nghề từ cổ điển đến hưng cảm, trong hoặc 2D hoặc tia truy ép đùn 3D. Xác định, vẽ, và sinh động hình dạng vector để tạo ra hầu như bất cứ điều gì từ một thanh thấp thứ ba nhân vật hoạt hình.

  Cộng đồng phát triển giàu - Rich developer community

  Sau khi phản ứng là một sáng tạo phương tiện truyền thông và nền tảng xử lý có thể được mở rộng với hàng trăm hiệu ứng của bên thứ ba và các tập tin định dạng plug-in. Tải về và cài đặt các kịch bản được tạo ra bởi những người dùng đồng để tự động hóa một loạt các nhiệm vụ cần thiết.

  Công cụ điều khiển chuyển động - Motion controls tools

  Chọn từ một loạt các tùy chọn để kiểm soát và làm mịn chuyển động trong bức ảnh của bạn, bao gồm một trình soạn thảo đồ thị, subpixel định vị -subpixel positioning, chuyển động mờ - motion blur, và khung trộn - frame blending. Nhiều máy theo dõi chuyển động và ổn định cũng có sẵn.

  Hỗ trợ nhiều kích thước

  Làm việc thuận lợi trong 2D, 2.5D, và không gian 3D đùn. Bạn thậm chí có thể kết hợp 2D và 3D trong cùng một thành phần. Sử dụng các công cụ 3D bản địa, và dữ liệu nhập khẩu như vị trí camera từ một loạt các ứng dụng 3D chuyên dụng.

  Hàng trăm hiệu ứng

  Nếu bạn có thể tưởng tượng ra một hiệu ứng, After Effects có thể giúp bạn tạo ra nó. Hàng trăm plug-in cho phép bạn thêm bóng mờ - blurs, bóng tối -shadows, biến dạng - distortions, hạt - particles, colorizations, chuyển tiếp - transitions, và nhiều hơn nữa. Cài đặt trước có hiệu lực giúp bạn có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm, nhanh chóng.

  Công cụ để mặt nạ - mask, chìa khóa - key, và Rotoscope

  Có nhiều hơn một cách để cắt giảm một kênh alpha. Đó là lý do tại sao After Effects bao gồm nhiều keyers màu sắc cũng như revolutionary Roto Brush, tự động tìm ra các cạnh của đối tượng. Bạn cũng có được mặt nạ - mask với biến rộng lông - width feathering, và nhiều hơn nữa.
  Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý

  Nhiều nhiệm vụ đang sắp xếp hợp lý. Xác định vị trí phông chữ bị mất tích và các hiệu ứng trong tác phẩm của bạn để bạn có thể liên kết lại hoặc thay thế một cách nhanh chóng. Layer mới và chụp mặt nạ - mask snapping làm cho việc sắp xếp các đối tượng cả 2D và 3D đơn giản hơn nhiều, mà không cần phải tính toán và nhập vào giá trị.

  Cài đặt trước hình ảnh động - Animation presets

  Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng hàng trăm cài đặt trước để tạo ra hiệu ứng chữ, hình nền, hình dạng, phần ba thấp hơn, quá trình chuyển đổi, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó bạn có thể tạo và lưu riêng của bạn. Thậm chí có những hành vi cài đặt trước theo phong cách cho chuyển động tự động.

  Biểu hiện và ngôn ngữ kịch bản

  Viết các biểu thức có thể kiểm soát hầu như tất cả dòng thông số trong After Effects thời gian để phối hợp hình ảnh động trên lớp hoặc thậm chí tác phẩm. Tạo ra các kịch bản để tự động hóa các chức năng rộng hơn và sắp xếp hợp lý các hành động lặp đi lặp lại.

  Công cụ vẽ và nhân bản - Paint and clone tools

  Sử dụng vector dựa trên bàn chải để sao chép, xóa, và sơn trên bất kỳ phần nào của hình ảnh của bạn. Sinh động nét cọ để tạo ra hiệu ứng vẽ tay. Bạn có thể sử dụng máy tính bảng Wacom của bạn là tốt, bao gồm hỗ trợ áp lực.

  Nhập khẩu Avid AAF và FCP 7 XML

  AE nhập khẩu chuyên nghiệp - Pro Import AE làm cho nó có thể làm việc với các tập tin được tạo ra trong Apple Final Cut Pro 7 hoặc phiên bản trước đó, cũng như Avid Media Composer và nhạc giao hưởng. Điều này cho phép bạn tích hợp After Effects với một phạm vi rộng lớn hơn của công việc sản xuất chuyên nghiệp.

  Hỗ trợ cho nhiều loại phương tiện truyền thông

  Kết hợp phương tiện truyền thông từ nhiều nguồn, bao gồm cả tiêu chuẩn công nghiệp như QuickTime và CinemaDNG, cũng như các định dạng nhà cung cấp cụ thể như AVC-Intra, XDCAM, và tập tin nguyên gốc của RED. Bộ đôi After Effects với Adobe Media Encoder CC để cung cấp kiệt tác của bạn cho nhiều thiết bị.

  Hỗ trợ audio khung hình chính xác

  Sau khi phản ứng cung cấp hỗ trợ âm thanh đa theo dõi, bao gồm khả năng kết hợp, quá trình, và thậm chí tạo ra hình ảnh động từ nhạc của bạn. Mở rộng các quyền hạn với Adobe Audition®, cũng trong Creative Cloud, tinh vi hơn cho công việc chỉnh sửa âm thanh.
  Tích hợp Adobe Anywhere

  Các tính năng mới của Adobe After Effects CC 2017
  • Cơ chế hình 3D: Cơ chế mới của Cinema 4D 3D rendering cải thiện hiệu suất xử lý và cho phép bạn tạo ra các yếu tố như văn bản và các lớp con số dài trực tiếp trong After Effects.
  • Creative Mây Dự án Nhóm (Beta): Tương tác với các thành viên khác của dự án nhóm và chia sẻ tài liệu trong nhiều ứng dụng Creative Cloud. Sau khi áp dụng hiệu ứng hỗ trợ nhúng chức năng điều khiển phiên bản, giải quyết xung đột, và hành động theo dõi mà có sẵn từ bất kỳ ứng dụng khác và không cần thiết bị bổ sung. Những tính năng đang có sẵn trong Creative Cloud vì các nhóm làm việc và tổ chức.
  • Phát lại trong thời gian thực: Đối với hiệu suất tốt hơn, nó có thể tái sản xuất hầu hết các nguyên liệu bị bắt trong thời gian thực mà không cần bộ nhớ đệm hoặc pre-rendering.
  • Ứng dụng tăng tốc các hiệu ứng và tính năng tương tác: Loại bỏ những khiếm khuyết trong quá trình làm việc và làm việc nhờ nhanh hơn với tác động của GPU ,Key4VIP.info bán key phần mềm bản quyền,tăng tốc và tăng cường liên kết động tính năng, trong đó loại bỏ sự cần thiết cho quá trình trung gian trong khi đồng thời đối phó với các ứng dụng Premiere Pro và After Effects.
  • Mẫu văn bản tương tác cải thiện: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họ trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.
  • Cải tiến Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro và tại www.Key4VIP.info sử dụng liên kết động chức năng.
  • Cập nhật Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án sau khi Effects.Ngay lập tức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.
  • Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thư viện Creative Cloud thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
  • Các mẫu thông dụng: Để các thành viên của nhóm làm việc của bạn và làm nghề tự do,chúng tôi đã luôn luôn sử dụng các nguồn lực ban đầu như nhau, tạo mẫu riêng của bạn trong những dự án mới với các thư mục và tập tin cấu trúc quy định của hoa và xuất bản nó trong thư mục Creative Cloud.
  • Ngày và Giờ Markers: Để theo dõi một số công trình được dựa trên cùng một tập tin, thêm dấu ngày tháng và thời gian trong mô hình tên tập tin đầu ra.
  • Và nhiều hơn nữa có các cải tiến khác: Hỗ trợ tốt hơn cho giao diện người dùng trên màn hình Retina, đánh dấu được cải thiện, cải thiện kịch bản, cải thiện xuất khẩu Adobe Media Encoder , phân bổ lại tốt hơn thời gian, được xây dựng trong khuôn để 360 độ equirectangular xem video monoscopic và nhiều hơn nữa.
  Yêu cầu hệ thống để cài đặt Adobe After Effect 2017

  • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel hỗ trợ 64-bit
  • Microsoft® Windows® 7 với Service Pack 1 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 (64 bit).
  • RAM 4GB(8GB đề nghị)
  • Không gian có sẵn đĩa cứng 5GB, thêm không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
  • Không gian đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache đĩa (đề nghị 10GB).
  • Màn hình OpenGL 1280×1080, hệ thống 2.0.
  • QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các tính năng QuickTime.
  Tùy chọn: Adobe chứng nhận thẻ GPU cho GPU tăng tốc renderer 3D .  [​IMG]

  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/

  Link 4Share.Vn:

  https://4share.vn/f/6550565152515454

  Video hướng dẫn học Adobe tiếng Việt tại đây:  Kho phần mềm đồ họa,phim,chỉnh sửa ảnh...tại đây:Kho phần mềm đồ họa,phim,chỉnh sửa ảnh...tại đây:

  http://4share.vn/d/4f7a7c7b787f7d7a  www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.

  Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................  Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.

  Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
  Skype: key4vip.infoFacebook : fb.com/KillKook
  Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/


  Email: CD4pro@gmail.com  Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info


  [​IMG] Hướng dẫn mua key bản quyền [​IMG]  CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.

  (Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


  Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.

Chia sẻ trang này