ACD Video Studio 3.0.0.202 Full Key, Phần mềm hỗ trợ biên tập Video chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Tính năng ghi và chỉnh sửa dễ dàng

  Ghi lại
  Nhập cảnh của riêng bạn, làm việc với phương tiện hiện có hoặc tạo video của riêng bạn. Ghi lại webcam, micrô hoặc màn hình của bạn và thêm nó vào dự án của bạn.

  Chỉnh sửa
  Sắp xếp, chỉnh sửa, chia nhỏ, cắt và hợp nhất các bản ghi âm thanh và video cũng như các hình ảnh tĩnh. Thêm chú thích, bộ lọc, hiệu ứng âm thanh và chuyển tiếp, hình mờ và tạo các lựa chọn tùy chỉnh để tạo trải nghiệm xem tối ưu.

  Sản xuất
  Chọn thông số cho tệp xuất của bạn, hoàn tất và hiển thị ở nhiều định dạng và kích thước khác nhau, bao gồm 4K. Sau đó liền mạch chia sẻ kiệt tác của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ngay trong ứng dụng.
  Chỉnh sửa video & ghi hình màn hình một cách dễ dàng

  Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiệu suất 64 bit mạnh mẽ và kết quả độ phân giải cao, ACDSee Video Studio 3 cung cấp chỉnh sửa video dựa trên giá trị mà không có đường cong học tập. Giờ đây, với tính năng ghi lại màn hình chất lượng cao hơn, hỗ trợ chụp ảnh tĩnh, ghi hình nhanh hơn gấp 3 lần, hiển thị 4K, nhiều bộ lọc sáng tạo, hiệu ứng âm thanh, các bản nhạc linh hoạt mà bạn có thể xếp lớp và pha trộn, và hơn thế nữa, ACDSee Video Studio 3 là nội dung đa năng tạo ra trong một gói nạc.

  Thu hút khán giả, sinh viên, nhân viên và khách hàng của bạn chưa bao giờ trở nên đau đớn. ACDSee Video Studio cho phép tạo nhanh nội dung phương tiện có thể truy cập và đưa bí ẩn ra khỏi phân phối với các giải pháp chia sẻ dễ dàng.
  Đơn giản và dễ sử dụng

  Ngăn xếp tuyến đường của bạn
  Lớp âm thanh, video và hình ảnh trên nhiều bản nhạc, sau đó sử dụng chế độ hòa trộn và độ mờ để kiểm soát cách phương tiện kết hợp với nhau hoặc với nền. Tinh chỉnh màu nền và độ trong suốt của phương tiện để tạo phân cấp lớp. Xoay và thay đổi kích thước để tinh chỉnh thư của bạn.

  Hiện tại Memories Elegantly
  Với sự hỗ trợ cho hình ảnh tĩnh, bao gồm JPEG, PNG, BMP và GIF, giờ đây bạn có thể dễ dàng kết hợp các trình chiếu cho các sự kiện đặc biệt và mục đích đào tạo. Kết hợp hình ảnh và video, và lớp và pha trộn chúng. Kiểm soát thời lượng hình ảnh, thêm chú thích và bộ lọc và sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để di chuyển mượt mà giữa hình ảnh và video.

  Giá trị khuôn mặt
  Với tính năng ghi webcam và ghi màn hình được ghép nối, bạn có thể tạo vlog với liên lạc cá nhân, phát triển nội dung giáo dục trong khi giao tiếp với sinh viên, tự ghi lại trong khi chơi trò chơi, xây dựng video phản hồi và hơn thế nữa.

  Chỉnh sửa Tự do
  Thu thập phương tiện của bạn, sau đó di chuyển, căn chỉnh, tách, cắt, sao chép và dán video, âm thanh, hình ảnh và chú thích trên Dòng thời gian. Phóng to để chỉnh sửa chính xác, khóa rãnh để tránh thay đổi ngẫu nhiên hoặc ẩn chúng để giảm phiền nhiễu và chọn các phân đoạn cụ thể để sản xuất.

  Chụp và tạo
  Ghi lại màn hình của bạn, có hoặc không có bản ghi âm thanh và giọng nói của hệ thống, trong thứ nguyên màn hình rộng hoặc tùy chỉnh. Tạm dừng và tiếp tục khi cần và tùy chỉnh các phím nóng ghi của bạn để tạo phim nhanh chóng, dễ dàng.

  Hiển thị động
  Xem trước video đang phát triển của bạn trong Khu vực hiển thị có thể thay đổi kích thước. Di chuyển nội dung của bạn xung quanh, thay đổi kích thước của nó, thiết lập nó để phù hợp tự động. Tùy chỉnh màu nền, vị trí và kích thước của Vùng hiển thị.

  Cho nó Zazz
  Kéo và thả các bộ lọc vào ảnh và video và biến cái trần tục thành một thứ gì đó phi thường. Bật phương tiện màu đen và trắng, thêm độ rung cho màu sắc, phơi sáng chính xác, thêm hiệu ứng, làm mờ thông tin nhạy cảm, làm sắc nét, thêm họa tiết và hơn thế nữa. Ghép nối các bộ lọc với chế độ hòa trộn và độ mờ đục để thêm một giật gân về bí ẩn, tâm trạng hoặc tính chất khác mà không phải trải qua một danh sách dài các bước phức tạp.

  Lợi thế âm thanh
  Âm thanh và video riêng biệt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhanh chóng giảm âm lượng trong và ngoài ở đầu và cuối clip với hiệu ứng âm thanh. Hoặc thêm điểm âm thanh để tăng và giảm âm lượng ở khoảng thời gian chính xác, độc đáo mà bạn chọn.

  Video sống động
  Luôn cạnh tranh với khả năng ghi và hiển thị độ phân giải cao ở 4K.

  Chuyển đổi có thể thực hiện
  Tạo các thay đổi cảnh và chủ đề mượt mà bằng cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa, trước hoặc sau tệp video. Chỉ cần kéo và thả nơi bạn muốn chúng đi và tùy chỉnh thời lượng của chúng bằng cách kéo.

  Tùy chọn đầu ra có thể điều chỉnh
  Tùy chỉnh các thông số âm thanh và video của bạn, chẳng hạn như kích thước khung hình, tốc độ bit, codec và hơn thế nữa. Tận hưởng khả năng tăng tốc phần cứng với hỗ trợ công cụ mã hóa cho Intel Quick Sync và Nvidia.

  Khởi đầu mới
  Tận hưởng giao diện được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng.
  System Requirements
  To activate your software, to validate your subscriptions, or to access online services, you will need a valid email address and an internet connection.
  Hardware
  Intel® Core™ i3 or AMD Athlon X2 ( 2GHz or faster)
  4 GB RAM (8 GB RAM recommended)
  512 MB Video RAM (VRAM)
  DirectX 10 compatible graphics adapter
  1024 x 768 display resolution (1920 x 1080 recommended)
  2GB of available hard disk space
  Software
  Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows® 8, Windows® 8.1 & Windows® 10 (64-bit editions only)
  Microsoft® Internet Explorer® 9+
  Microsoft® DirectX® 10 or higher
  Microsoft® .Net 4.0 or later version (included)
  Video Studio 3 file format read support list:
  Image formats: JPG, JPEG, GIF, BMP, PNG
  Audio formats: WMA, MP3, AAC, WAV, AC3, OGG, M4A
  Video formats: AVI, MP4, WMV, FLV, MOV, TS, MTS, M2TS, ASF, M4V, MPG, MPEG
  Video Studio 3 file format produce/encode list:
  MP4, MOV, MP3, M4V, WebM
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này