ABBYY FineReader 12.0.101.264 Professional Full,Chuyển hình ảnh sang văn bản

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 15 Tháng sáu 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm môt giải pháp chuyển đổi hình ảnh sang dạng văn bản có thể soạn thảo được, dễ dàng chia sẻ trên môi trường cộng tác với giá thành chấp nhận được thì ABBYY FineReader 11 phiên bản cộng tác (Corporate Edition) có thể là một lựa chọn đáng quan tâm


  [​IMG]

  ABBYY FineReader 12.0.101.264 Professional Full,Chuyển hình ảnh sang văn bản.

  ABBYY FineReader 11 Corporate Edition là một phần mềm nhận dạng ký tự (OCR) rất phù hợp cho môi trường làm việc cộng tác như các doanh nghiệp, hành chính hoặc giáo dục. Phần mềm này tạo ra các file và sách điện tử (e-book) có thể soạn thảo hoặc tìm kiếm từ các bản quét lấy từ scanner, file PDF và ảnh kỹ thuật số. Tốc độ xử lý nhanh và khả năng nhận dạng với độ chính xác cao, hỗ trợ đến 189 ngôn ngữ kể cả khi văn bản gốc sử dụng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, giúp người sử dụng và doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian nhập liệu và định dạng lại văn bản.
  Ngoài ra, các công cụ hỗ trợ cho môi trường làm việc cộng tác như tự động hóa các tác vụ, biên tập các thông tin nhạy cảm (che hoặc thay đổi thông tin), tự động nhận dạng và xử lý các file trong thư mục xác định trước và đặc biệt là khả năng xuất nội dung trực tiếp sang Microsoft SharePoint, khiến cho ABBYY FineReader 11 Corporate Edition trở thành một công cụ xử lý văn bản đầu vào không thể thiếu được.
  Các chức năng chính của ABBYY FineReader 11 Corporate Edition
  Độ chính xác nhận dạng văn bản rất cao
  Sử dụng scanner cá nhân hoặc scanner mạng và máy in đa chức năng để quét và chuyển đổi tài liệu thành dạng văn bản có thể chỉnh sửa hoặc PDF có thể tìm kiếm với độ chính xác nhận dạng lên đến 99.8%
  Công nghệ Adaptive Document Recognition Technology (ADRT®) giúp giảm thiểu việc phải đánh máy và định dạng lại tài liệu
  FineReader 11 tái tạo chính xác cấu trúc tài liệu nhiều trang và định dạng của nó bao gồm cỡ chữ, phông chữ, bảng, biểu đồ, cột, tiêu đề và chân trang, ghi chú chân trang, đánh số trang,...
  Xử lý nhanh hơn và Truy nhập nhanh đến các Tác vụ tự động
  Phần mềm cung cấp nhiều chế độ làm việc thiết lập sẵn đem lại hiệu quả xử lý nhanh hơn giúp tăng tốc kết quả làm việc lên đến 45%. Giao diện thân thiện giúp người dùng mới làm quen nhanh hơn. Các tác vụ tự động được người dùng tự tạo ra theo nhu cầu và có thể chia sẻ với người dùng khác trên mạng.
  Hỗ trợ bảo mật và tính riêng tư
  FineReader 11 hỗ trợ các thiết lập bảo mật trong file PDF và khả năng biên tập thông tin nhạy cảm.
  Tính năng nén và chuyển đổi PDF tiên tiến
  Dễ dàng chuyển đổi file scan và PDF sang dạng PDF có thể tìm kiếm và dạng PDF/A để lưu trữ đảm bảo.
  Hỗ trợ nhận dạng nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ ứng dụng OCR nào khác
  ABBYY FineReader 11 hỗ trợ nhận dạng và chuyển đổi tổ hợp bất kỳ của 189 ngôn ngữ (gồm cả tiếng Việt).
  Tự động xử lý OCR
  Cung cấp khả năng sử dụng thư mục nóng (Hot Folder) để lập lịch cũng như giám sát quá trình chuyển đổi tại các thời điểm cho trước. ABBYY Hot Folder cho phép bạn chọn một thư mục (trên ổ đĩa cục bộ, ổ mạng hoặc FTP Server) để FineReader giám sát và tự động xử lý khi có file mới trong thư mục đó.
  Giấy phép theo hình thức kết nối (Concurrent/Network) giúp tiết kiệm chi phí
  Bạn có thể cài đặt giấy phép trên bao nhiêu máy tính tùy theo nhu cầu sử dụng nhưng chỉ phải trả theo số lượng các kết nối đang sử dụng đồng thời. Sử dụng License Manager để gán, thêm và xóa, theo dõi tình hình sử dụng các giấy phép. Hình thức cấp phép theo kết nối (Concurrent licenses) cũng hỗ trợ trên Terminal Servers.www.key4vip.info ABBYY FineReader 12.0.101.264 Professional Full,Chuyển hình ảnh sang văn bản
  Hỗ trợ nhiều định dạng (bao gồm OpenOffice.org™ Writer)
  FineReader 11 hỗ trợ nhiều dạng định dạng tài liệu và định dạng hình ảnh. Gửi kết quả trực tiếp tới ứng dụng của loại định dạng đó trước khi lưu trữ hoặc kết xuất file trực tiếp tới Microsoft SharePoint để dễ dàng chia sẻ.
  Đọc card visit (Business Card Reader)
  Chuyển đổi dễ dàng từ card visit giấy trực tiếp sang Microsoft Outlook® hoặc kết xuất sang định dạng vCard.
  Các công cụ bổ sung dành cho nhóm làm việc
  ABBYY FineReader 11 Corporate Edition hỗ trợ việc xử lý tài liệu được phân phối trên mạng cũng như cài đặt từ xa tới các máy trạm.
  Các tính năng đầy đủ được liệt kê trong file kèm theo bài viết này. Vui lòng tải về để tham khảo thêm.
  Yêu cầu hệ thống và thiết bị
  Hệ thống máy tính: PC với CPU từ 1 Ghz trở lên, bộ nhớ từ 1 GB. Đối với hệ thống sử dụng CPU đa lõi, yêu cầu thêm 512Mb đối với mỗi lõi bổ sung. Ổ cứng còn trống tối thiểu 700MB cho cài đặt và 700MB cho vận hành. Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7, Microsoft Windows Vista®, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows Server 2008, Microsoft Windows Server 2008 R2, Microsoft Windows XP. Video card và monitor với độ phân giải từ 1024×768. TWAIN hoặc WIA-compatible scanner hoặc business card scanner, máy ảnh kỹ thuật số.
  Yêu cầu đối với hệ thống chụp ảnh số: tối thiểu 2-megapixel sensor with variable focus lens. Khuyến cáo 5-megapixel sensor với zoom quang học, chức năng tắt Flash, tiêu cự thủ công, điều chỉnh độ mở ống kính thủ công, chân máy
  Hỗ trợ Terminal Server: Windows 2003 Terminal Server, Windows 2008 Terminal Server and Citrix XenApp 6.
  Hỗ trợ máy quét và máy in đa chức năng: FineReader hỗ trợ mọi máy quét và máy in đa chức năng có tính năng TWAIN- and WIA-compatible.
  Hỗ trợ tốt nhận dạng và chuyển đổi tài liệu tiếng Việt
  ITC đã tiến hành thử nghiệm thực tế với nhiều loại tài liệu tiếng Việt cho thấy kết quả rất tốt, độ chính xác cao (nếu được cấu hình phù hợp). Khách hàng muốn tham khảo chi tiết kết quả thử nghiệm nhận dạng và xử lý tài liệu tiếng Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  [​IMG]

  Link 4Share.Vn


  Link GoogleDrive:[www.Key4VIP.info]__ABBYY FineReader 12.0.101.264 Professional.rar  Link Mediafire:

  [​IMG]
  ABBYY FineReader 12.0.101.264 Professional.rar

  Soure:http://www.key4vip.info/2014/06/abb...rofessional-chuyen-hinh-anh-sang-van-ban.html

Chia sẻ trang này