[4sVN] Windows 7 Thin Từ Microsoft ~ Win 7 Dành Cho Máy Yêu + Activator Ngon + Hướng Dẫn

Thảo luận trong 'Windows 7' bắt đầu bởi kulee, 7 Tháng mười 2013.

 1. kulee

  kulee Moderator

  [4sVN] Windows 7 Thin Từ Microsoft ~ Win 7 Dành Cho Máy Yêu + Activator Ngon + Hướng Dẫn

  [​IMG]


  Bản WIn 7 THin Này Đc tải ZIn từ MS về nên các bạn yên Tâm nhé!


  Microsoft đã chính thức cho tải về bản Windows Thin PC với một số tính năng được giản lược so với Windows 7, dành cho một số máy trạm hoặc máy cấu hình thấp.
  Giao diện của Windows 7 bản thu gọn.


  Windows 7 được người dùng đặc biệt yêu thích bởi giao diện đẹp, hỗ trợ phần cứng tốt và khắc phục được những điểm yếu mà Windows Vista mắc phải. Tuy nhiên, máy cũng đòi hỏi cấu hình "tương đối" để vận hành một cách trơn tru nhất. Nắm bắt được điều này, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Windows 7 Embedded, hay còn gọi là Windows Thin PC, có thể chạy tốt trên các máy cấu hình vừa phải mà vẫn đảm bảo những đặc điểm nổi bật của Windows 7.
  Với một số tính năng bị loại bỏ (như công cụ Search trên thanh Start Menu và một số thành phần trong Control Panel), Windows 7 bản thu gọn chiếm rất ít dung lượng ổ cứng (chỉ 2,8 GB so với khoảng 8 GB như bản đầy đủ), dung lượng RAM mặc định là 310 MB.


  Mặc dù vậy, Windows Thin PC vẫn được tích hợp sẵn Windows Media Player 12 và Internet Explorer 8 (bạn cũng có thể cài đặt IE 9 hoặc 10). Bản Windows này không hỗ trợ cài đặt từ ổ cứng, mà bạn phải cài từ USB hoặc từ đĩa DVD.
  Cũng giống như Windows 7 bản đầy đủ, bạn cần key bản quyền để kích hoạt Windows Thin PC, nếu không bạn sẽ chỉ được phép dùng thử trong 90 ngày. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể crack bản quyền bằng thủ thuật (giống như với Windows 7 chính thức).


  [​IMG]
  [​IMG]
  Đến Bayh Mình Thấy Có Mỗi PM này Activate Đc Win 7 Thin Này

  Bộ Cài Đặt CHo Thin
  [​IMG]

  PM Chuyển Bộ Cài Đặt Sang USB Của Microsoft

  HƯớng Dẫn ALL

  [​IMG]

  LINK FOLDER

  KHO WIN + GHOST
  Last edited: 7 Tháng mười 2013
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Bạn nào cần Key bản quyền Windows , Office ,Visio, Project , Antivirus..... mời vào : www.KeyPhanMem.info
 3. momyeungo

  momyeungo New Member

  lỗi về file media

  mình tải về cài xong thì không thể chơi được bất kỳ file media nào ( gồm cả nhạc lẫn clip) dùng wmp thì nó báo lỗi không nhận được định dạng file, dùng KMP thì nó cứ đen sì không chạy. nghe nhạc xem clip trên web vẫn ok. cho mình cách khắc phục với
 4. vietsg84

  vietsg84 New Member

  không cho download về chủ thớt ạ...

Chia sẻ trang này