32 CD dạy Photoshop của kỹ sư Dương Trung Hiếu Full + Ebook tiếng Việt học Photoshop

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng sáu 2015.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Chào các bạn, Photoshop là phần mềm rất hay và nổi tiếng với nhiều tính năng xử lí ảnh. Nhưng do có nhiều tính năng như vậy nên để sử dụng nó cũng không dễ, nhất là đối với những người tự học hoặc muốn nâng cao trình độ sử dụng. Mình đã sưu tầm được 32 CD dạy Photoshop của kỹ sư Dương Trung Hiếu, một tài liệu thật sự bổ ích với các bài giảng dưới dạng video.  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Photoshop
  là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ chỉnh sửa, phục chế, ghép và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay và trên lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, xử lý ảnh, phần mềm này hoàn toàn không có đối thủ với những tính năng hoàn hảo và với kho công cụ đồ sộ mà để viết hết về chúng có lẽ sẽ tốn rất nhiều giấy mực để tạo nên những cuốn giáo trình dạy và giới thiệu hết cho người dùng về khả năng của PTS.

  Photoshop là công cụ không thể thiếu của nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ hoạ, video hay các nhà thiết kế web. Một sản phẩm tuyệt vời của Adobe. Hiện nay, phần mềm đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6.

  :info:
  Một số tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CS6:
  [​IMG]

  Phiên bản Photoshop CS6 đã được Adobe cung cấp thêm khá nhiều ứng dụng mới và tiện hơn cho người sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu, cùng điểm qua những nét nổi bật ở phiên bản mới này nhé   • Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được Adobe chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.
   • Công cụ : Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush.
   • Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop…
   • Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với CS5, việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”.
   • High Dynamic Range: Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong CS5.
   • Công cụ : Biến chữ và logo 2D thành 3D.
   • Tốc độ nạp ảnh và xử lý sơ bộ rút ngắn nhờ Adobe Mercury Graphics Engine. Đồng thời thời gian chờ đợi khi ứng dụng được chạy cũng rút ngắn, điều này làm cho phần mềm trở nên mượt mà và người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.
   • Biên tập video: Được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng “sơ khai”, chưa thật sự là “nhân tố đinh” ở lần ra mắt này.
   • Điều khiển tự động: Một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh.
  Link 4Share.Vn: Tải Photoshop
  Mã:
  http://4share.vn/f/7e4d4b4c4d4e4a48/Adobe%20Photoshop%20CS6%2013.0.1%20Final%20%20Multilanguage.rar.file

  LINK 32 CD dạy Photoshop của kỹ sư Dương Trung Hiếu Full + Ebook tiếng Việt học Photoshop
  Mã:
  Mã:
  http://up.4share.vn/d/7043454243474249

Chia sẻ trang này