[Âm nhạc] Vi Thảo-Bolero-Tàu Đêm Năm Cũ [Flac]

Thảo luận trong 'Nhạc Việt Nam' bắt đầu bởi tungdepzaikt, 17 Tháng chín 2012.

 1. tungdepzaikt

  tungdepzaikt Moderator


  Vi Thảo-Bolero-Tàu Đêm Năm Cũ
  [​IMG]


  Ngay sau khi album thứ hai của ca sĩ Vi Thảo: Tàu đêm năm cũ ra mắt, một số ca khúc lần đầu tiên được cấp phép phổ biến như: Tàu đêm năm cũ, Hoa nở về đêm… không nhận được sự đồng thuận của các cơ quan chức năng dù trước đó Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có quyết định cho phép phổ biến. Hiện đơn vị xuất bản và phát hành đã thu hồi toàn bộ số album được bán ra thị trường.


  Vi Thảo từng là ca sĩ tham gia Sao Mai - Điểm hẹn mùa đầu tiên (năm 2004). Hậu Sao Mai - Điểm hẹn, cô vẫn hát tại các phòng trà ở TP. HCM. Tháng 6 này, Vi Thảo ra mắt sản phẩm thứ hai trong sự nghiệp ca hát: Tàu đêm năm cũ tuyển tập 9 ca khúc bolero.


  Ca sĩ Vi Thảo cho biết chấp nhận việc album bị thu hồi và đang chuẩn bị làm album nhạc bolero tiếp theo


  Được biết, Tàu đêm năm cũ do NXB Âm nhạc cấp phép, Phương Nam Phim phát hành. Trước đó, Bến Thành Audio đã có công văn gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị thẩm định và được phép phổ biến ca khúc Tàu đêm năm cũ, Hoa nở về đêm... Sau khi nhận được công văn đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bến Thành Audio đưa các ca khúc này vào album của Vi Thảo.


  Hiện tại, toàn bộ số album phát hành ra thị trường đã được thu hồi. Tuy nhiên, đó mới chỉ là 50% vấn đề. Bởi theo quy trình, Cục Nghệ thuật Biểu diễn còn phải có công văn gửi Bến Thành Audio và Nhà Xuất bản Âm nhạc về việc thu hồi quyết định cho phép phổ biến ca khúc. Ngoài ra, đơn vị phát hành khẳng định đã thu hồi toàn bộ số đĩa đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, theo tìm hiểu của PV, vào chiều qua (27/6), các bản thu Tàu đêm năm cũ, Hoa nở về đêm… do Vi Thảo thể hiện vẫn có thể nghe được trên nhiều website âm nhạc.


  Trao đổi qua điện thoại với ông Phạm Đình Thắng - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - ông Thắng cho biết đang đi công tác nên chưa nắm được sự việc. Cũng theo ông Thắng, về nguyên tắc, chỉ cần bỏ ca khúc chưa được phép phổ biến ra khỏi album thì album sẽ vẫn được phát hành bình thường
  Việc thu hồi album của ca sĩ Vi Thảo một lần nữa cho thấy những lỗ hổng trong quản lý văn hóa cần phải khắc phục ngay. Trước hết đó là việc công bố rộng rãi danh sách các ca khúc được phép phổ biến tới các cơ quan quản lý, các đơn vị sản xuất, phát hành… Trong hội nghị trực tuyến Triển khai Chỉ thị 65 do Bộ VH,TT&DL tổ chức, chính ông Võ Trọng Nam đại diện Sở VH,TT&DL TP.HCM cũng một lần nữa cho rằng đó là một trong số các biện pháp cần thiết để tăng cường quản lý trong lĩnh vực biểu diễn. .

  Theo Thể thao văn hóa
  Thu hồi album của ca sĩ Vi Thảo - TTVH Online


  [​IMG]


  [​IMG]


  1. Tâm Sự Với Anh
  2. Hoa Nở Về Đêm
  3. Dấu Chân Kỷ Niệm
  4. Không Bao Giờ Quên Anh
  5. Nhật Ký Đời Tôi
  6. Nếu 2 Đứa Mình Đổi Thay
  7. Tàu Đêm Năm Cũ
  8. Ai Cho Tôi Tình Yêu  1link 392M - Đã Ada 10% recovery
  [HIDE]http://up.4share.vn/f/5e6c6b6b696d6b69/Vi%20Thao-Boleo-Tau%20Dem%20Nam%20Cu.rar.file[/HIDE]


Chia sẻ trang này